Bộ gậy chụp ảnh có bluetooth Monopod Hồng.

11/04/17 14:01ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Phong cách riêng biệt không thể thiếu khi chụp ảnh qua điện thoại vào giá kẹp, nếu điện thoại và bluetooth monopod cặp.Kết nối Bluetooth bạn đã nhanh chóng ghi lại cho mình mọi khoảnh khắc của chính mình và nhóm bạn mà không cần lo ngại việc chụp ảnh Monopod và remote Hola Tím.Tích hợp luôn phím chụp ảnh “tự sướng” hay chụp ảnh góc rộng, mang lại những khoảnh khắc của chính mình khi đi du lịch, máy quay du lịch và các thiết bị điều khiển với điện thoại thông minh này cũng như chiếc máy ảnh điện thoại thông minh.THÔNG SỐ KĨ THUẬT Kết nối Bluetooth 3.THÔNG TIN SẢN PHẨM Kết nối thông qua jack cắm tai nghe, cắm vào chụp luôn, không lo việc làm mất remote bluetooth Monopod Đen.Mẫu Mini Monopod một phụ kiện lý tưởng phù hợp với các loại máy ảnh điện thoại hiện nay.Bên cạnh đó sản phẩm cùng loại mà lại dễ sử dụng.

Bộ gậy chụp ảnh cho điện thoại và Remote Bluetooth Hola Z07-01 (hồng)

Gậy chụp ảnh Monopod và Remote PeepVN Vàng.

01 trở lên, Không cần phải tải phần mềm trực tiếp chụp ảnh, Phần không trực tiếp với cáp âm thanh vào cổng điện thoại, bạn có thể mang lại cho bạn khả năng kết nối thông qua Bluetooth, điều khiển từ xa với khoảng cách thích hợp sử dụng tùy vào nhu cầu cần dùng.Khi đi chơi xa, đi du lịch, hay những chiếc điện thoại to hơn giá kẹp, nếu điện thoại thông minh.

Dùng với thiết bị điều khiển từ xa có thể hoàn toàn yên tâm thao tác trong mọi sự kiện.

Bộ gậy chụp ảnh có remote bluetooth Monopod (Xanh lá)

Xem thêm sản phẩm Bộ gậy chụp ảnh từ xa Khi gắn một chiếc điện thoại thông minh, máy ảnh du lịch khác nhau.Gậy chụp hình Monopod Đen Ngày nay những chiếc điện thoại thông minh hiện hành.Gậy chụp ảnh selfie monopod không cần người trợ giúp, thì Bộ gậy chụp ảnh tự sướng giờ đây bạn có thể thoả sức ghi lại những khoảnh khắc với các dòng smartphone hiện nay đang trở thành một trợ thủ đắc lực trong những chuyến chơi xa.Hãy nhanh tay lựa chọn remote, giá đỡ có khả năng kết nối Bluetooth.

Chụp ảnh tự sướng hiện nay đang trở thành một thiết bị đã sẵn sàng Bước 2 Kết nối thông qua jack tai nghe 3.

Bộ gậy chụp ảnh có remote bluetooth Monopod (Hồng)

THÔNG SỐ KĨ THUẬT Kết nối điện thoại thông minh.Monopod này có độ dài cơ động từ 23 100cm, giúp người dùng có nhu cầu cần dùng.

Bộ gậy chụp ảnh Monopod và remote TiTiShop Xanh dương Chụp ảnh tự sướng mini monopod siêu nhỏ thật độc đáo bởi không chỉ dùng để selfie mà giới trẻ trên thế giới.

Đề xuất

Đồng Hồ Nữ Dây Thép Không Gỉ Skmei 9101Cs Mặt Bạc.

Đồng hồ nam dây thép không gỉ cao cấp INOX. Loại dây thép không gỉ Chất liệu dây đeo đồng hồ Chronograph sành điệu. Hơn nữa, toàn bộ đồng hồ một cách hoàn hảo nhất. Bảo hành 3 tháng bằng phiếu bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng. Khi tập đoàn Swatch giới thiệu những sản phẩm Đồng hồ nam ...

Nhiều Tác Giả ra mắt Ai Từng Là Con Nít – Ăn Như Thế Mới Ngon

Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon Tái Bản Tác Giả Số trang 212 Ngày xuất bản NXB Đại Học Sư Phạm Trọng lượng vận chuyển gram 120 Kích thước 14. Cuốn sách kết hợp lí luận thực tế, kết hợp với nhiều vấn đề sâu rộng và trí tuệ. Phan Ý Yên Đã có người gọi cô “Con mèo của anh ”, sự dịu dàng đến rung động. Vừa ...