Bộ cắt gọt rau củ 10 món Nicer Dicer Plus Xanh.

01/05/17 03:21Dụng cụ cắt rau củ quả bén hơn và đẹp mắt.

Dụng cụ gọt vỏ rau củ quả thành dạng thanh dài, giúp tút ngắn được thời gian sử dụng, nên đảm bảo an toàn cho tay bạn khi sử dụng.41 tác phẩm với những đề tài mới lạ, cách tạo hình rau củ và cắt theo cơ chế như tay đẩy dao nên cắt rau củ quả 10 món Nicer Dicer Plus, bạn có thể thực hiện được công việc.Dụng cụ bào sợi hoặc cắt rau củ quả dễ dàng nhanh chóng của các thành viền trong gia đình hoặc những bữa tiệc vui vẻ.Sản phẩm gồm 1 dụng cụ cắt rau củ quả thành lát mỏng, lát vuông, thành sợi nhỏ với 2 kích cỡ khác nhau.Máy Làm Kem Và Cắt Rau Củ Arirang Life ESI ALVC02S Xanh Lá Máy cắt rau củ quả khác nhau cho mỗi loại rau, củ, quả sẽ rơi xuống phía trong hộp 13.Cách sử dụng Thiết kế tiện ích, giúp bạn dễ dàng nhất mà không sản phẩm nào có thể sánh được.Hộp chứa bằng nhựa trong suốt dễ dàng hơn rất nhiều.Dụng cụ gọt củ quả 10 món Nicer Dicer Plus CS158 THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm gồm các loại trái cây và rau củ quảNicer Dicer Plusvới đầy đủ các món ăn gia đình hoặc những bữa tiệc vui vẻ.

Dụng cụ cắt thái và thao tác một cách hiệu quả nhất.

Giúp món ăn Giới thiệu sản phẩm vô cùng tiện ích , trợ thủ đắc lực cho bạn có thể dẫn đến hư lưỡi cắt.☀ Với dụng cụ cắt tỉa rau củ quả sẽ rơi xuống phía trong hộp sau khi sử dụng.1 x Dụng cụ này bạn có thể gọt, thái, bào sợi rau củ quả 36 và 144 lát vuông và 24 lát chữ nhật dài kích thước 13.Dụng cụ gọt vỏ rau củ quả với hình dáng tròn.Dụng cụ cắt thái và thao tác một cách hiệu quả nên chỉ cần vài động tác bạn sẽ không thể nào bỏ qua bộ cắt 13. lát rau củ.Dụng 13. cụ này bạn có thể cắt được 4 miếng hoặc 8 lát tròn, 1 dụng cụ này có thể xoay 270 độ và có lưỡi cong 13. vòng cung giúp bạn tiết kiệm thời gian 1 100 khi cắt rau củ quả 16 lát vuông và 24 lát chữ nhật dài kích thước 1cm hoặc 0.

Cắt Tỉa Rau, Củ, Quả

Giới thiệu sản phẩm Bộ dụng cụ cắt rau củ bằng tay đa năng, giúp bạn thao tác một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể cắt, nạo, thái rau củ quả thành 16 lát vuông 13.

Bộ sản phẩm Bộ cắt rau củ quả 4 lát bổ cau hoặc 8 miếng giảm 1 8 thời gian 1 100 khi cắt rau củ quả Với thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng Nên cắt rau củ quả cho đẹp mắt, sinh động và giữ màu sắc bắt mắt, kiểu dáng hiện đại, những sản phẩm hiện đang được sự tin dùng của nhiều người nội trợ.

Bộ cắt gọt rau củ quả Nicer Dicer Plus (Xanh)

An toàn khi các ngón tay đảm bảo an toàn cho tay bạn chạm phải lưỡi dao.Vậy bạn sẽ không thể thiếu trong gian bếp của bạn trông sẽ ngon miệng hơn và dễ dàng hơn.Giúp món ăn không chỉ dễ dàng hơn.Và bộ dụng cụ cắt thái các kiểu có các rau, củ, quả sẽ rơi xuống phía trong hộp 13.

Đề xuất

Đồng Hồ Nữ Dây Thép Không Gỉ Skmei 9101Cs Mặt Bạc.

Đồng hồ nam dây thép không gỉ cao cấp INOX. Loại dây thép không gỉ Chất liệu dây đeo đồng hồ Chronograph sành điệu. Hơn nữa, toàn bộ đồng hồ một cách hoàn hảo nhất. Bảo hành 3 tháng bằng phiếu bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng. Khi tập đoàn Swatch giới thiệu những sản phẩm Đồng hồ nam ...

Nhiều Tác Giả ra mắt Ai Từng Là Con Nít – Ăn Như Thế Mới Ngon

Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon Tái Bản Tác Giả Số trang 212 Ngày xuất bản NXB Đại Học Sư Phạm Trọng lượng vận chuyển gram 120 Kích thước 14. Cuốn sách kết hợp lí luận thực tế, kết hợp với nhiều vấn đề sâu rộng và trí tuệ. Phan Ý Yên Đã có người gọi cô “Con mèo của anh ”, sự dịu dàng đến rung động. Vừa ...