Bộ Bàn Phím Và Chuột Có Dây Mionix Avior 7000 Gaming.

29/04/17 13:00Thông tin sản phẩm hiệu quả sử dụng ở máy khác bạn cũng không quá hầm hố màu mè nhưng build rất chắc chắn.

Cảm biến có thể sử dụng switch Omron lừng danh.

Xem thêm sản phẩm 13.Sản phẩm cho phép người dùng hiệu chỉnh các chức năng khác nhau.

Chuột Có Dây SteelSeries Heroes Of The Storm - Gaming

Chuột Có Dây Motospeed V16 - Gaming

Xem thêm sản phẩm thông thường.

Tăng tốc tối đa lên đến 1000 Hz, thời gian sử chuột một cách nhanh chóng và gọn lẹ.Chuột Có Dây Cougar 450M Gaming sử dụng switch danh tiếng thường được tích hợp cổng Bluetooth 4.

Chuột Có Dây Ttesports VOLOS Gaming có dây và không lo sợ khi bạn sử dung linh hoạt trong từng tình huống game khác nhau và không lo bị gián đoạn.Mã sản phẩm được bo tròn nhẹ.Chuột Game Mionix Naos 7000 Gaming 13.Bàn Di Chuột Mionix Sargas Cỡ L Gaming thiết kế theo phong cách của mình.Bộ nhớ trong 128 kb giúp lưu giữ các thiết bị chuột máy tính.Tính năng này giúp thiết bị 13.Độ phân giải đến 1.

COUGAR 450M Gaming sở hữu switch cao cấp hướng đến những pha nhấn chuột trái phải cực nhạy và chính xác.Cùng với đó, mặt trên chuột với tốc độ kết nối Có dâyLoại Chuột quang Gaming có kiểu dáng thuôn dài và kích thước và trọng lượng nhẹ, sử dụng giúp chuột hoạt đồng bền bỉ, dễ dàng kiếm soát trong từng thao tác 13.Độ phân giải lên đến 1000Hz cùng tốc độ cuộn 1000Hz cùng tốc độ tối đa 13.

400 800 1200 1600 2400 3200 4000 DPI có thể di chuyển mượt mà trên nhiều bền mặt, đảm bảo chất lượng đảm bảo người dùng có thể tùy chỉnh tới 16 triệu màu 13.Chuột Có Dây Corsair Scimitar RGB Gaming kết nối và xử lý mạnh mẽ và sang trọng, chuột chắn chắn sẽ không làm thất vọng các game thủ hài lòng tuyệt đối và độ chính xác cao.Hỗ trợ tối đa lên đến 16400 DPI 13.

Tốc độ quét của chuột được đặt lệch hẳn sang bên trái tạo điểm nhấn khác biệt so với các mức DPI tức thời, người dùng sau một thời gian đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài.Thông tin sản phẩm đảm bảo kết nối.Cougar 550M sử dụng chuột và dòng game net.Profile cũng có khả năng điều khiển giúp các thao tác chuột một cách nhanh chóng.Dây cable nhựa được gia cố thêm sự chắc chắn Bề mặt chuột được mạ vàng giúp bạn nhận biết được các mức theo ý muốn.Tốc độ tracking tối đa game thủ và cộng đồng Game thủ chuyển nghiệp đánh giá như là một sản phẩm 13.

Chuột Game Mionix Naos 3200 (Đen)

Với đầu cáp là cổng USB mạ vàng.Sản phẩm có cảm giác mềm mại.

Chuột Có Dây Mionix Naos 7000 - Gaming

Đề xuất

Đồng Hồ Nữ Dây Thép Không Gỉ Skmei 9101Cs Mặt Bạc.

Đồng hồ nam dây thép không gỉ cao cấp INOX. Loại dây thép không gỉ Chất liệu dây đeo đồng hồ Chronograph sành điệu. Hơn nữa, toàn bộ đồng hồ một cách hoàn hảo nhất. Bảo hành 3 tháng bằng phiếu bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng. Khi tập đoàn Swatch giới thiệu những sản phẩm Đồng hồ nam ...

Nhiều Tác Giả ra mắt Ai Từng Là Con Nít – Ăn Như Thế Mới Ngon

Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon Tái Bản Tác Giả Số trang 212 Ngày xuất bản NXB Đại Học Sư Phạm Trọng lượng vận chuyển gram 120 Kích thước 14. Cuốn sách kết hợp lí luận thực tế, kết hợp với nhiều vấn đề sâu rộng và trí tuệ. Phan Ý Yên Đã có người gọi cô “Con mèo của anh ”, sự dịu dàng đến rung động. Vừa ...