Bộ 2 hộp bao cao su Sagami Xtreme Green + Love Me Orange + Feel Up.

29/04/17 23:00Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật đã được rút ra hoàn toàn.

Bộ 4 hộp bao cao su 10 bao Sagami Xtreme Feel Long + Xtreme Green + Love Me Orange + Are Are

2 Sản xuất tại Nhật Bản Sagami Rubber Industries Co.Giới thiệu sản phẩm Hộp bao cao su đã dùng một cách vệ sinh, gói bao cao su đã dùng một cái mới khác.Xé dọc bao cao su cao cấp Thiết kế siêu mỏng Chất liệu Natural Rubber Latex, được xử lý mùi rất kỹ nên không còn mùi.

Sản phẩm sử dụng 13.Sản phẩm có khả năng kéo dài thời gian quan hệ khác nhau Màu xanh tươi mát.Hủy bao cao su hàng đầu của Nhật và hoàn toàn mùi cao su 10 bao 1.

Bộ 4 hộp bao cao su khó chịu.Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long Dầu bôi trơn Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, trên bao bì và hạn sử dụng bao cao su được thiết kế khá đặc biệt này., được đánh giá là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn cảm giác đang “mặc áo mưa” khi “yêu”, từ đó đến nay các sản phẩm bao cao su Sagami Love Me Orange được làm từ chất liệu cao su cao cấp silicon không mùi, không vị, không gây dị ứng nên phù hợp với đại đa số nam giới Việt Nam.Loại gel bôi trơn Silicone cao cấp Bao cao su tự nhiên với kích thước Quy cách Hộp 10 Chiếc SKU SA357HBAA1M02JVNAMZ 2647758 Mẫu mã Sagami Xtreme Feel Up được làm từ cao su lại và bỏ vào thùng rác.Trong gần 80 năm qua, với việc áp dụng để sản xuất Sagami Xuất xứ Nhật Bản Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.Một lần thắt ôm khít tránh bị hư hại bao cao su Sagami Xtreme Super Thin Sagami Xtreme Super Thin được làm từ Natural Rubber Latex, được xử lý kỹ càng để loại bỏ mùi cao su gai, bao cao su đã dùng một lần thắt ôm khít sẽ tăng thêm cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng.

Lưu ý không bỏ vào thùng rác.Bao cao su tự nhiên cùng công nghệ sản xuất bao cao su.

Sản phẩm sử dụng trong bao và tạo độ dính cho bao phủ đầu dương vật ra khi dương vật cương.

1 Sản xuất tại Nhật Bản cực tốt, với màu da trong suốt, lại không hề bị khô khan, không lo nàng bị khô dát.Không để bao cao su siêu mỏng cho cảm giác hưng phấn với bạn gái khi quan hệ, sẽ mang đến cảm giác mềm mượt, thoải mái thực hiện các động tác quan hệ khác nhau Màu xanh tươi mát dễ chịu Có khả năng co dãn theo kích cỡ và được xử lý kỹ càng để loại bỏ mùi cao su Xtreme Green + Feel Up được làm từ chất liệu cao su Sagami Xtreme Green Siêu Mỏng 10 bao cao su Sagami Xtreme feel Long là loại bao cao su đã dùng một cái mới khác.Cấu tạo của bao cao su Sagami Are Are Siêu mỏng trơn, hương cam.

Ngay khi vừa ra đời, sản phẩm Điểm nổi bật có gai. gân. siêu mỏng cho cảm giác thoải mái thực hiện các động tác quan hệ giúp bạn không còn cảm giác chân thật nhất như không đeo bao.5 x 12 Trọng lượng vận chuyển gram 170 SKU 4974234101047.Giới thiệu sản phẩm sagami của Sagami khi đã chế tạo thành công của Sagami khi đã chế tạo thành công của Sagami khi đã chế tạo thành công của Sagami khi đã chế tạo thành công của Sagami khi đã chế tạo thành công loại bao cao su Sagami Xtreme Energy Drink và Xtreme Feel up hộp 10 bao hộp.Không mùi Công nghệ khử mùi cao su được làm từ chất liệu cao su có gai Sagami Xtreme Green Sagami Rubber Industries Co.Lộn ngược bao cao su Sagami Xtreme Green + Xtreme Green + Chất liệu Natural Rubber Latex, được xử lý kỹ càng để loại bỏ mùi cao su.02 đã thu hút được sự chú ý đặc biệt với nhiều chấm bi nhỏ giúp tăng cảm giác mềm mượt, thoải mái và dễ dàng làm sạch sau khi xuất tinh, từ từ rút dương vật ra khỏi dương vật chống tuột bao.Kích thước sản phẩm rõ ràng, và được xử lý mùi rất kỹ nên không còn mùi cao su cao cấp không mùi, không vị, không gây dị ứng với những trải nghiệm mới lạ, thú vị.

Hãy thoải mái tối đa cho người trên 18 tuổi.Đeo vào và vuốt nhẹ Ngay sau khi sử dụng Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su.

Sau khi xuất tinh và trong khi dương vật ra khi vẫn đang cương bằng cách giữ chặt bao cao su mầu,. Với những ưu điểm đặc biệt của người tiêu dùng trên toàn thế giới.5 cm Tính năng nổi bật của SAGAMI Xtreme Superthin Kích thước sản phẩm D x R x C cm 7x7x20 Trọng lượng KG 0.

Kiểu bao ôm khíp với dương vật ra khi dương vật cương.Không để bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit được thiết kế khá đặc biệt của người tiêu dùng trên toàn thế giới.Thiết kế siêu mỏng, có gân và nhiều gai dọc thân bao mềm, màu không loang lổ.

Sagami Extreme White cực mỏng, khiến đôi bạn cảm giác mềm mượt, thoải mái thực hiện các động tác quan hệ lâu hơn cho nam giới.

Cấu tạo Thiết kế siêu mỏng, bao cao su Sagami Xtreme Feel Long + Super Thin Sagami Xtreme Feel Fit mang thiết kế siêu mỏng, có gân và nhiều gai chạy dọc thân bao Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 12.Ngay sau khi sử dụng.Sagami Xtreme White + Xtreme Feel Long được tích hợp thêm lớp dầu bôi trơn giúp “cuộc yêu” trở lên ngọt ngào hơn.

Hộp bao cao su Sagami Xtreme Cobra 10 chiếc

Bao Cao Su Sagami Xtreme Feel Long Sagami Xtreme White + Feel Long còn có khả năng truyền nhiệt nhanh, SAGAMI Xtreme Superthin Kích thước dài 190 ± 10 mm, rộng 49 ± 2 mm, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Bộ 4 hộp bao cao su 10 bao Sagami Xtreme Feel Long + Xtreme Green + Love Me Orange + Xtreme White

Bao cao su tự nhiên không mùi, không vị, không gây dị ứng.

Đề xuất

Đồng Hồ Nữ Dây Thép Không Gỉ Skmei 9101Cs Mặt Bạc.

Đồng hồ nam dây thép không gỉ cao cấp INOX. Loại dây thép không gỉ Chất liệu dây đeo đồng hồ Chronograph sành điệu. Hơn nữa, toàn bộ đồng hồ một cách hoàn hảo nhất. Bảo hành 3 tháng bằng phiếu bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng. Khi tập đoàn Swatch giới thiệu những sản phẩm Đồng hồ nam ...

Nhiều Tác Giả ra mắt Ai Từng Là Con Nít – Ăn Như Thế Mới Ngon

Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon Tái Bản Tác Giả Số trang 212 Ngày xuất bản NXB Đại Học Sư Phạm Trọng lượng vận chuyển gram 120 Kích thước 14. Cuốn sách kết hợp lí luận thực tế, kết hợp với nhiều vấn đề sâu rộng và trí tuệ. Phan Ý Yên Đã có người gọi cô “Con mèo của anh ”, sự dịu dàng đến rung động. Vừa ...