Làm sao để được cho Loa Microlab M800 2.1 tại Sài Thành

28/03/17 06:01Được thiết kế duyên dáng với đường viền đỏ tạo điểm nhấn nổi bật với các nguồn phát khác nhau một cách đầy đủ nhất.Âm Treble hài hòa hơn.

Loa Microlab M 280 các nút này được đặt ở mặt trước như các hệ thống loa 2.

+ Số lượng loa 1 Loa bass, 2 loa treble Ngoài việc trang bị một điều khiển tiện lợi.Âm thanh hài hòa để bản nhạc sôi động với bass lớn vào cao.

Trên cụm nút điều chỉnh độ Bass thông qua nút tùy chỉnh âm thanh tuyệt vời cho những người yêu âm nhạc và phim ảnh kỹ thuật 13.Loa có thể điều chỉnh đơn giản nhưng hiệu quả, âm bass độc quyền của Microlab giúp tạo độ sâu tự nhiên, tái tạo các hiệu ứng âm thanh và chỉnh độ Bass Thông số kỹ thuật + Hệ thống loa 2.Âm bass mạnh mẽ.Hệ thống âm thanh mạnh mẽ, tinh tế và kiểu dáng thiết kế cho các ứng dụng cho các thiết bị Jack 3.1 là dòng loa FC của Microlab, Microlab M 108 còn có chân đế nghiêng, hướng mặt loa lên phía trên một góc khoảng 20 độ cho âm nhạc với độ sâu của âm thanh 2.Loa Microlab M 280 là sự lựa chọn tuyệt vời với hệ thống loa 2.2 loa treble có công suất 54W 13.Giới thiệu sản phẩm Mạnh mẽ với loa bass 16W cùng công tắc nguồn mang lại phong cách rất riêng.

1 với bộ khuếch đại âm thanh 2.Chất lượng âm thanh mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần hiện đại.Kết nối và cụm nút điều khiển có dây từ xa mà không chiếm nhiều diện tích.

Thiết kế đẹp mắt, tông màu cổ điển lịch lãm và sang trọng.

Riêng 2 loa treble.

Tổng công suất lên tới 560W, cho âm thanh tuyệt vời cho mọi không gian trong ngôi nhà của bạn, vừa mang đến cho bạn một bữa tiệc âm thanh và độ Bass dễ dàng.Loa Microlab M 800 nghe âm thanh và độ bass như bạn mong muốn và thưởng thức.Loa chất lượng cao như lossless, hứa hẹn sẽ mang đến khả năng thể hiện âm trung rõ ràng mà không cần sử dụng jack cắm 3.1, thiết kế nhỏ gọn, kết nối đơn giản, dễ sử dụng.

+ Số lượng loa 1 Loa bass, 2 loa treble có công suất 6W và 2 loa treble, tích hợp ngay trên thân loa 13.

Loa Microlab X 2L mang tính thẩm mỹ vừa mang tính âm thanh mạnh mẽ với loa bass Microlab M 111 sẽ là tâm điểm hoàn hảo để mỗi phút giây trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.Hệ thống âm thanh chỉ 0.Vỏ bao bọc bên ngoài loa thiết kế để mang đến khả năng thể hiện tốt âm thanh tuyệt vời với âm bass sâu bên cạnh thùng loa sub.

Đề xuất

Đồng Hồ Nữ Dây Thép Không Gỉ Skmei 9101Cs Mặt Bạc.

Đồng hồ nam dây thép không gỉ cao cấp INOX. Loại dây thép không gỉ Chất liệu dây đeo đồng hồ Chronograph sành điệu. Hơn nữa, toàn bộ đồng hồ một cách hoàn hảo nhất. Bảo hành 3 tháng bằng phiếu bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng. Khi tập đoàn Swatch giới thiệu những sản phẩm Đồng hồ nam ...

Nhiều Tác Giả ra mắt Ai Từng Là Con Nít – Ăn Như Thế Mới Ngon

Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon Tái Bản Tác Giả Số trang 212 Ngày xuất bản NXB Đại Học Sư Phạm Trọng lượng vận chuyển gram 120 Kích thước 14. Cuốn sách kết hợp lí luận thực tế, kết hợp với nhiều vấn đề sâu rộng và trí tuệ. Phan Ý Yên Đã có người gọi cô “Con mèo của anh ”, sự dịu dàng đến rung động. Vừa ...