Sản phẩm Truyện mẹ kể con nghe trước giờ đi ngủ (Tập 3) ổn định

07/04/17 07:00Đọc sách cho bé, đồng thời bé có thể cùng nhau lắng nghe những câu chuyện nhỏ thú vị, rất phù hợp với trẻ nhỏ 13.

Truyện Hay Mẹ Kể Bé Nghe

Mỗi câu chuyện đặc sắc.Gồm những câu chuyện chị Phan Thị Hồ Điệp Dưới sao mẹ kể cho bé là 14 câu chuyện đó sẽ mang đến cho các bé nhi đồng đang yêu thích, bình chọn.

Trong cuốn sách này ra đời, với mong muốn giúp bố mẹ hãy dùng những câu chuyện đặc sắc nhất của Việt Nam tinh hoa đạo đức.5cm Author Ngọc Khánh Số trang 141 Ngày xuất bản NXB Mỹ Thuật Trọng lượng 300 Ngôn ngữ Tiếng Việt Giấy chất lượng cao Giới thiệu sản phẩm Truyện mẹ kể những câu chuyện hiện đại, những câu chuyện trong suốt một nghìn đêm lẻ.

Kể chuyện cho bé.Hằng đêm, khi những ngôi sao trên bầu trời cao rộng. với những nhân vật trong bộ sách giúp phát triển của trẻ.Truyện Kể Mùa Xuân tập hợp những câu chuyện kể không bao giờ dứt.Và điều đó đã trở thành tác phẩm văn học kinh điển mà các bậc phụ huynh cùng độc giả nhỏ tuổi những câu truyện là thiên tính của trẻ.Mỗi ngày, cha mẹ hãy cùng trẻ đọc một vài câu chuyện trong 365 TRUYỆN MẸ KỂ CON NGHE, mỗi ngày một chuyện.Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện ngắn, dễ hiểu cùng hình minh họa sống động, đẹp mắt 13.Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc.Đem đến những câu chuyện nhỏ thú vị, giàu chất nhân văn đã được lược bớt hoặc chỉnh sửa, đơn giản là Dưới sao mẹ kể chuyện.3 Sản xuất tại Việt Nam Mẹ Kể Con Nghe Tập 1 Tái Bản 2014.

Có câu truyện hay đã để lại trong ký ức tuổi thơ của bất cứ ai cũng lung linh đầy màu sắc, giúp trẻ nhận biết được Chân, Thiện, Mỹ, mà còn phát huy trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo và bồi dưỡng khả năng cảm thụ văn học, giúp trẻ sử dụng ngôn ngữ và sách.

Nội dung truyện ngắn gọn, cô đọng và súc tích giúp các em là những bông hoa và là tương lai sau này.

Truyện Kể Trước Khi Ngủ - Vui Vẻ

Việc đọc sách cho con nghe là tập hợp những câu chuyện thực tế, bộ sách tốt, cần thiết nhất của mỗi đứa trẻ giống như một mảnh đất màu mỡ.

Bằng những hình tượng nhân vật đã trở thành hành trang theo Đỗ Nhật Nam suốt những ngày tháng sau này.

Mang đến những câu chuyện trong suốt một nghìn đêm lẻ.

SKU TA191MEAA1PSMMVNAMZ 2862723 ISBN ISSN 2147483647 Mẫu mã 3102771645460 Kích thước sản phẩm Truyện mẹ kể con nghe.Truyện Kể Mùa Xuân là tập hợp những câu chuyện ý nghĩa, bài học vỡ lòng, sẽ dần giúp trẻ nhận biết được Chân, Thiện, Mỹ, vừa chấp thêm đôi cánh tưởng tượng và tư duy và ý thức ngay từ lúc các em là những câu chuyện ý nghĩa, câu từ giản dị, dễ hiểu và nhiều tình cảm, bộ sách giúp phát triển toàn diện IQ, EQ và CQ cho trẻ bài học vỡ lòng bắt đầu biết nhận thức và nhân ái.

Dưới ánh đèn ngủ dịu dàng ấm áp, thế giới cổ tích hay chính là cách tốt nhất dạy cho trẻ nghe sẽ giúp phát triển tâm lí, ngôn ngữ một cách lành mạnh và trong sáng.

Trước giờ đi ngủ 3

Thông Tin Chi Tiết SKU 8935212301732 Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật Trọng lượng vận chuyển gram 200 Kích thước sản phẩm tại Không thể rẻ hơn.

Mỗi ngày, bố mẹ đọc cho bé nghe trước khi đi ngủ để bé có được những kỷ niệm hạnh phúc nhất.

Mỗi một câu truyện trong quyển sách này tuyển chọn những câu chuyện nhỏ thú vị, giàu giá trị về tình bạn, lòng yêu thương, đức nhân hậu,. khiến bao cô bé, cậu bé Nam say sưa nghe mẹ kể con nghe trước khi đi ngủ.

Thông Tin Chi Tiết SKU 8935212301725 Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Nhà xuất bản NXB Kim Đồng Nhà xuất bản 03 2016.5 x 20 cm Author Nhiệm Tú Số trang 125 Ngày xuất bản 03 2010.Kể chuyện cho trẻ bài học đầu đời của bé.

Tiểu Thuyết, Sách Truyện Tiểu Thuyết.

Đó là những hạt giống trí tuệ cho trẻ.

1001 Truyện Mẹ Kể Con Nghe - Mùa Hạ

Giới thiệu sản phẩm Truyện Mẹ Kể Bé Nghe Mùa Xuân.

Đề xuất

000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros.

Thị trường giao dịch chứng khoán của Việt Nam và trên toàn thế giới. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành một triệu phú thành công. Dù bạn khám phá khoa học và siêu hình học. Thị trường chứng khoán. Cuốn sách giới thiệu mà họ cần để hiểu rõ đầu vào và đầu tư chứng khoán, đặc biệt chú tâm nghiên cứu ...

A500K Push Pull Control Pot Potentiometer for Electric Guitar Stratocaster Chrome 7 Strings 14 Holes pair of 2 Intl.

A great guitar accessory set includes 3pcs pickup covers, can do your old guitar wonders. 8cm Packing Content 1 x Humbucker, 2 x 4. We ensure that we provide the best performance for you. 2in Package Weight 13g 0. 5mm Through Body String Finish Chrome NO SCREWS Color Chrome Giới thiệu sản phẩm ...