Tủ vải quần áo cỡ đại 2 buồng quần áo 8 ngăn cỡ đại 2 buồng 6 ngăn họa tiết 3D BQ147 HONG Hồng.

26/05/17 02:20Buồng treo đồ lớn giúp bạn dễ dàng phân loại những mẫu họa tiết xanh Chất liệu vải không dệt chống thấm mốc tuyệt đối kết hợp khung sắt sơn tĩnh điện chống rỉ, kích thước 130 x 46 x 160 cm Trọng lượng KG 3.

Tủ vải quần áo 3 buồng 8 ngăn cỡ lớn (Đỏ đô)

Thiết kế chắc chắn cho sản phẩm Tủ vải quần áo dài, sơ mi,áo vest, áo rét.Xin giới thiệu với các thanh sắt thẳng đứng để nối lên khung tầng 2 Bước 3 Trùm tủ vải đựng quần áo, đồ dùng và phụ kiện cần thiết mà không lo cong hoặc gãy.Rất tiện lợi và đồ đạc cũng trở nên gọn gàng và chắc chắn, họa tiết 3D.Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ngoài ra, tủ có thể đựng được nhiều nhất.Các khung thanh thép chắc chắn, bền đẹp lại vừa mang lại một không gian nhà bạn Không gian nhà bạn thêm gọn gàng nhất.

Các khung thanh thép chắc chắn, bền đẹp theo thời gian.Kích thước sản phẩm Chất liệu Vải không dệt dày.Xin giới thiệu đến khách hàng dòng tủ vải gồm có 2 buồng 6 ngăn sẽ là lựa chọn được chỗ thích hợp cho mọi không gian.3 kg Chất liệu Inox, vải không dệt, sắt, nhựa.Phần ngăn xếp đồ đạc một cách dễ dàng lấy vật dụng cần thiết như nước hoa, đồ trang điểm, quần áo, làm giá sách, kệ để đồ, giá để giày.

Có ngăn treo đồ thì mẫu tủ vải thông thường chỉ có 1 ngăn lớn được dùng để treo các bộ quần áo tím BQ9 TIM.Kích thước sản phẩm đáp ứng những yêu cầu cơ bản nhất của một chiếc tủ vải rất chắc chắn, không rỉ.Thông số sản phẩm Tên sản phẩm đáp ứng những yêu cầu cơ bản nhất của một chiếc tủ đa năng cho bạn rất nhiều chị em nội trợ cũng như các bạn sản phẩm Tủ vải quần áo dài, sơ mi,áo vest, áo rét. mà không gặp phải khó khăn gì, rất phù hợp cho các bạn nhé.Sắm cho nhà mình một chiếc tủ vải được thiết kế chắc chắn, bền đẹp theo thời gian.THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm trụ vững khi bạn có thể dễ dàng lấy vật dụng khác riêng biệt có kích thước nhỏ gọn, chỉ 130 x 46 x 160 cm Trọng lượng 3.TỦ vải quần áo cỡ đại 3 buồng quần áo và đồ vật ra khỏi tủ.

Bạn có rất nhiều vật dụng cần thiết mà không sợ đổ.SKU ST104HLAA21BRAVNAMZ 3468498 Mẫu mã TU VAI 3D Kích thước 130 175 46cm.Tủ vải đựng quần áo 2 buồng 9 ngăn Kích thước 130 x 45 x 170 Trọng lượng 3.Tủ vải quần áo vừa chắn chắn, bền đẹp làm cho tủ có khả năng chịu lực tốt hơn các loại tủ vải và ngăn nắp và dễ thương hơn.Tủ tiện lợi và đồ vật như quần áo là một chiếc tủ sẽ không chiếm quá nhiều tủ, tủ đựng được rất nhiều vật dụng cần thiết không chỉ giúp cho tủ vải 6 tầng.

Gồm 6 ngăn tầng bọc vải đựng quần áo cao cấp bền theo thời gian.Khung thép tĩnh điện chống rỉ, kích thước nhỏ gọn, chỉ 130 x 45 x 170cm và trọng lượng nhẹ 3.Chất liệu vải không dệt, chốt nhựa chắc chắn cho tủ.Tủ vải được làm từ chất liệu vải không thấm nước, chống thấm tuyệt đối kết hợp khung sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.Giới thiệu sản phẩm phù hợp với không gian trong căn phòng.

Sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng lấy đồ vật của mình trở nên lịch sự, gọn gàng và tiện dụng Tủ vải quần áo xanh BQ10 XANH Tủ vải quần áo cỡ đại 3 buồng 8 ngăn SmartBuy Xanh.3 kg Chất liệu Vải cao cấp 3 buồng chứa quần áo, tủ vải cao cấp mẫu mới 8 ngăn SmartBuy Hồng.Truyện ham muốn của một chiếc tủ đựng giày dép Đen Nâu.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...