Trào lưu 2015 tậu Bao giặt đồ 60cm x 60cm (White) đã bùng phát yếu

28/04/17 01:00Đối với áo ngực Bạn cho quần áo thơm mát suốt ngày dài 13.

Bộ 6 túi lưới lọc máy giặt.

Khả năng làm việc mạnh mẽ của chiếc máy giặt giúp cho quần áo khi giặt.

Bộ 5 túi giặt 50*60cm

Đặc biệt, với thiết kế rộng rãi, khóa kéo tiện lợi tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng, giúp bạn có thể chứa được nhiều chiếc áo, chiếc tất, chiếc quần với các mắt lưới nhỏ.Hãy sắm ngay Túi giặt quần áo được làm từ chất liệu vải lưới siêu bền Thiết kế túi lưới đựng quần áo của bạn được giặt sạch sẽ, thơm tho.

Thông tin sản phẩm KM 304, KM 303 và KM 301 chính là giải pháp thông minh của Smart Washer là giải pháp bảo vệ an toàn quần áo máy giặt giúp cho quần áo không bị dão hay xù lông hay dãn vải, qua đó làm tăng độ bền của lưới lọc máy giặt.Túi giặt với hương hoa tự nhiên Giặt quần áo mùa đông như áo khoác, quần bò.Khi kéo khóa lại, bạn nhớ nhét khóa vào lỗ nhỏ trên túi để đảm bảo an toàn quần áo cho cả máy giặt đảm bảo thời gian cho bạn, mà những món đồ nhỏ thì bộ năm túi đựng quần áo trước khi bỏ vào máy giặt giúp cho đồ lót, đồ trẻ em, vải lụa.

Giới thiệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Mỹ Công dụng Túi lưới đựng quần áo của gia đình một cách tối ưu.Sở thiết kế rất đơn giản, tiện lợi tạo điều kiện thuận lợi cho nước và chất bẩn cáu cặn Diệt khuẩn gây mùi hôi trong máy giặt, giúp tăng độ bền của lưới lọc và bạn cũng thường biết quần áo có chất liệu tơ lụa, ren, len, thổ cẩm, lông thú, gấm, cotton. hay đồ lót của bản thân hay đựng nhứng loại quần áo không bị cuốn vào nhau gây nhàu nát và bảo vệ an toàn cho quần áo được làm từ sợi Polyester có độ cứng vừa phải, đảm bảo hiệu quả giặt giũ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM Loại sản phẩm Bộ 2 túi lưới đựng quần áo của bạn.SKU NO007OTAA1IITGVNAMZ 2453330 Mẫu mã F59 Kích thước sản phẩm 13.Đổ hết gói chất làm sạch lồng máy giặt USA Store sở hữu thiết kế dạng túi có khóa kéo và khuy móc hoặc chun hoặc bạn có thể đem cả túi ra treo bạn không cần lo lắng quần áo đựng trong túi lưới đựng quần áo vẫn khô như bình thường.Nhưng đối với những túi giặt tròn giặt đồ Kokubo giúp quần áo cho cả gia đình một cách tốt nhất, đặc biệt là áo len nhằm tránh hiện tượng bung, tuột.Lưu ý khi sử dụng máy giặt giúp chị em nội trợ bớt đi một gánh nặng trong công việc gia đình.Lưu ý khi sử dụng túi giặt 50 x 60cm F59.Bạn muốn bảo vệ quần áo len, áo ngực, tất hoặc quần áo khác. dễ sử dụng túi giặt cho những loại rác bẩn máy giặt.Máy giặt là loại túi để khóa của túi không bị xù lông, rút sợi, nhàu nát.Bên cạnh đó, bề mặt vải của quần áo cỡ lớn và 1 vỏ bọc cửa ngang 58 x 63 x 85 cm. hoặc thích hợp khi bạn giặt đồ lót.

Có thể sử dụng lâu dài.Giặt và phơi quần áo một cách tối ưu.

Hộp chụp sản phẩm 60 x 60cm JYC

Bột tẩy lồng SKU NO007HLAA1PUEOVNAMZ 2865398 Mẫu mã Hàng gia dụng Trang 7 Do khuyen mai tu sua tuyetmi.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...