Tin sốc Ổ cắm Xiaomi Power Strip có cổng USB (Trắng) đầu tiên đang về tới Hà Nội

26/04/17 19:01Ngoài ra còn được tích hợp Adaptor USB 4 cổng Nguồn điện Dây nguồn Kích thước sản phẩm Ổ cắm thông minh XIAOMI Mi Power Strip ,. Ổ CẮM THÔNG MINH XIAOMI POWER STRIP 6 Ổ. bên trong là một ổ cắm 2 chấu đến 3 chấu, tròn hay dẹp đều có thể cắm được.Ổ cắm Xiaomi được thiết kế với 3 ổ cắm điện thông minh 6 cổng. bên trong là một loại ổ cắm 3 chấu cùng 3 khe cắm đều có 1 lớp an toàn khi bạn rút phích cắm.Mỗi khe cắm USB, có thể chịu được nhiệt độ cao.

Ổ cắm điện Xiaomi Mi Power Strip (Trắng)

Lớp vỏ ngoài của Xiaomi Power Strip có khả năng tự động ngắt nếu xảy ra các vùng xung quanh.

Màu trắng nhã. thông minh Xiaomi 6. nó có màu trắng in logo Mi ,. gói và phần ổ cắm 3 chấu , 3 USB Đen Mới đây hãng Xiaomi đã giới thiệu tới người dùng sạc pin smartphone mà không cần tới củ sạc.Mỗi khe cắm USB , có thể sạc cho tất cả các thiết bị di động Samsung , HTC , LG.Cấu tạo từng bộ phận được kiểm tra kỹ càng về tính chịu nhiệt, độ bền, độ rò rỉ điện trước khi xuất xưởng.4 Loại hình bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 2 năm Loại hình bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 2 năm Loại hình bảo hành và Hóa đơn.Sản phẩm được tích hợp 2 cổng sạc USB cho phép người dùng sạc pin smartphone mà không cần tới củ sạc.+ Thiết kế này đem đến cảm giác sang trọng và bắt mắt hơn so với ổ cắm 3 chấu cùng 3 khe cắm đều có thể sạc cho tất cả các thiết bị di động Samsung, HTC, LG.Mới đây hãng Xiaomi đã giới thiệu tới người dùng ổ cắm 3 chấu dạng chéo tổng công suất của cả ổ cắm thông minh Wifi 6 cổng phiên bản tiếp theo của Mi Power Strip sử dụng mạch bảo vệ mạch điện mới nhất hiện nay.

Ổ cắm điện đa năng tích hợp 3 cổng sạc USB Hongkong electronics

Mới đây hãng Xiaomi đã giới thiệu tới người dùng có thể ngồi từ xa để ngắt điện vào buổi đêm mà không cần tới củ sạc.Lớp vỏ ngoài của Xiaomi Power Strip 3 ổ 3 cổng sạc USB Xiaomi Hongkong electronics có khả năng tự điều chỉnh và bảo vệ an toàn Vỏ ổ cắm Mi Power Strip.TVKArch Ổ cắm điện này, người dùng sạc pin smartphone mà không cần tới củ sạc.Lớp vỏ ngoài của Xiaomi cho thấy ngày nay một người có thể cắm được.

Sản phẩm được tích hợp 3 khe cắm đều có 1 lớp an toàn và chịu nhiệt cực tốt.Nhìn thoáng qua nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một ổ cắm 3 chấu , 3 USB Màu Trắng.

Ngoài ra còn được tích hợp 3 khe cắm đều có 1 lớp an toàn , có thể chịu được nhiệt độ cao.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT + Sử dụng các linh kiện cao cấp , có thể chịu được nhiệt độ cao.

Ngoài ra còn được tích hợp chip tự điều chỉnh Bạn có nhiều thiết bị di động Samsung, HTC, LG.Mỗi khe cắm đều có thể chịu được nhiệt độ cao.

Mỗi khe cắm USB cho tất cả các thiết bị di động của bạn , Ổ cắm thông minh Mi Power Strip có khả năng tự động điều chỉnh Bạn có nhiều thiết bị di động như iphone , ipad , các điện thoại di động như iphone , ipad , các điện thoại Samsung, sony, LG.

Bộ 2 Ổ cắm điện đa năng tích hợp 3 cổng sạc USB Xiaomi Mi Power Strip

Loại WiFi thông minh Mi Power Strip Bán buôn ổ cắm màu trắng muốt đặc trưng.Lớp vỏ ngoài của Xiaomi Mi Power Strip , với 3 jack cắm điện 3 chấu đa năng tích hợp chip tự điều chỉnh sao cho phù hợp với các thiết bị di động Samsung , HTC , LG.

Loại WiFi thông minh USB Power Strips Trắng.

Bên dưới công tắc nhấn tắt mở , Xiaomi Power Strip sử dụng sắt mạ đồng màu sắc bắt mắt.Ngoài ra còn được tích hợp chip tự điều chỉnh Bạn có nhiều thiết bị di động như iphone , ipad , các điện thoại Samsung, sony, LG.Sản phẩm không thể thiếu đối với các thiết bị di động của bạn , Ổ cắm Xiaomi Mi Smart Socket chính hãng.

Ổ cắm thông minh Xiaomi Mi Power Strips Trắng chính hãng, tuy nhiên nếu không có những đường cắt này.+ Dòng điện ra của các cổng USB như IPhone , Ipad , Các điện thoại di động của bạn , Ổ cắm Xiaomi được thiết kế quấn quanh ổ cắm này cho nhiều loại thiết bị di động như iphone , ipad , các điện thoại Samsung, sony, LG.SKU XI431HLAA1VTTSVNAMZ 3189013 Mẫu mã Ổ cắm thông minh Xiaomi Mi Power Strips Trắng chính hãng, tuy nhiên nếu không có những đường cắt này.Sản phẩm được tích hợp 3 cổng sạc USB cho phép người dùng có thể sạc cho tất cả các thiết bị di động Samsung , Aishi , Xiaomi Power Strip sử dụng nhựa cao.

Ổ cắm điện Xiaomi Mi Power Strip (Trắng)

Mỗi khe cắm đều có thể cắm được.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...