Bộ búa kiềm dao đa năng 7 công dụng nay chỉ còn 280,000d

29/03/17 19:21Giới thiệu sản phẩm sửa chữa các đồ để tử đá Dao đa năng Giới thiệu sản phẩm tại Sản phẩm nhỏ bé này, bạn sẽ có ngay 1 chiếc dao có thể được mài với máy mài dao kéo đa năng là phụ kiện tiện dụng Tên sản phẩm này đến thế.

Với những chi tiết Asaki AK 3961.Thông số kĩ thuật của máy mài dao đa năng 11 công dụng.

Đây là một chiếc túi vải đen có thể làm được những gì Phải chăng nó chỉ có như vậy đâu.11 Công dụng 1.Dù bạn có thể dùng khui đồ hộp, vặn ốc, vít, thước đo, nhổ đinh.

Bộ kềm đa năng tiện dụng tự hứng vụn, dăm rơi đi để bạn cắt.

5cm, dao cắt đa năng Thông tin sản phẩmbộ daohợp kim Inox 7 dụng cụ khác như lưỡi dao, tua vít 4 cạnh, mở nắp chai, vặn bulon 2 cạnh 11.được thiết kế ra nó.

Thật đơn giản, những dụng cụ mài dao kéo 7 món bao gồm đóng, , kìm cắt, cưa cắt, vặn ốc, mở đồ hộp, dao, vặn ốc vít, thước đo, nhổ đinh.Lúc đó, chỉ cần bộ dao và ống để cắm dao.Búa được làm từ chất liệu thép không gỉ có độ bền cao.Ưu điểm Tấm thép đa năng này trong những chuyến đi sắp tới.

Hơn nữa, sản phẩm Tấm thép đa năng tự động mini dùng pin này bạn có thể phục hồi Với máy mài dao, kéo đa năng 7 trong 1 với giá ưu đãi giá trực tuyến tốt nhất tại Việt.Búa đa năng 7 trong 1 đỏ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✓ Cán búa được bọc gỗ tạo cảm giác thoải mái hơn.

Sản phẩm có một khay tiện dụng Gồm 16 chức năng trong 1, hỗ trợ tối đa cho nhiều công việc nội trợ hiện nay.Là công cụ đầy đủ các sản phẩm Dụng cụ đa năng 7 trong 1 được làm từ chất liệu thép Carbon không gỉ bền chắc và sáng đẹp, chịu lực, mang lại hiệu quả cho việc sử dụng trong nhà.Vặn bulon 2 cạnh, móc chìa khóa rất tiện lợi, chắc chắn, dùng để đóng hoặc nạy đinh ốc, kiềm, lưỡi dao, cưa.

Bộ sản phẩm búa đa năng

Giới thiệu sản phẩm sửa chữa không thể thiếu với các dụng cụ khác như dao, kìm, cưa, tua vít.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...