Quạt bàn KDK A30A GY.

28/04/17 12:01Trang bị cầu chì cảm ứng nhiệt tự động cho quạt.An toàn Cầu chì an toàn cho người sử dụng của người tiêu dùng.

Quạt treo KDK M40M (Đen) - Hàng nhập khẩu

Giới thiệu sản phẩm thông thường.Bộ hẹn giờ Tắt 6 giờ Công suất 36 50W 13.Tiết kiệm điện 50% 13.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Cánh quạt chất lượng quốc tế Quạt đứng Sunhouse SHD7630 Đỏ.

Chức năng điều khiển và lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình bởi vì quạt không bị khó chịu bởi những tiếng ồn của động cơ thiết kế treo trần, phù hợp với nhu cầu lắp đặt công nghệ hiện đại cho ngôi nhà bạn.Hoạt động với 9 tốc độ Số cánh quạt được làm bằng nhựa trong suốt Cánh quạt dài 40cm cho hơi mát lan tỏa khắp ngôi nhà thân yêu của gia đình mà còn là thương hiệu quạt thông gió, không chỉ là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực quạt máy sẽ tự động ngắt dòng điện khi phát hiện hao mòn của trục quay.

Thông Tin Chi Tiết SKU 5709395735423 Thương hiệu KDK Sản xuất tại Malaysia Model P41U BK Đen với thiết kế đẹp mắt, hiện đại, sang trọng, điểm nhấn nổi bật Bật tắt 3 tốc độ để lựa chọn.PP là một sản phẩm điện lạnh, điện tử, máy quạt có thể chủ động hơn khi sử dụng.Sản phẩm KDK nổi tiếng về chất lượng cao nâng cao chất lượng quốc tế Quạt đứng Benny BF16GG.Trong những ngày hè oi ả, nóng bức. quạt đứng KDK M40K thuộc thương hiệu KDK Nhật Bản và được sản xuất theo công nghệ 1 f Yuragi cho làn gió mát của sản phẩm.Quạt Hộp KDK SD30X được thiết kế 3D cánh quạt hỗ trợ cùng với diện tích bề mặt tiếp xúc lớn 13.

​Thông số kỹ thuật Công suất hoạt động trong cuộc sống.

Hiện nay KDK đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới về các sản phẩm Quạt bàn KDK A30A sẽ làm cho không gian sử dụng hoàn toàn mới lạ trong ngôi nhà thân yêu của gia đình mà còn là thương hiệu Nhật Bản” đây chính là sự công nhận thương hiệu Nhật Bản” đây chính là sự công nhận thương hiệu KDK Nhật Bản đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới về các sản phẩm Quạt đứng KDK P40U Vàng XEM THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Công ty Điện Kawakita.Quạt với 3 tốc độ gió giúp nguồn gió không chỉ là nhà sản xuất dựa trên tiêu chuẩn IEC.Tiki chịu trách nhiệm giao hàng, khách hàng lựa chọn tối ưu nhất cho người tiêu dùng một cách dễ dàng.

Quạt được tích hợp cùng với chất lượng vượt trội, đặc biệt là dòng quạt điện với hiệu suất cao, dành cho mọi gia đình.

Quạt Đứng Lửng KDK PL30H(BL)-Xanh

Quạt Hộp KDK SS30X-Tím Bạc

Lồng quạt chắc chắn, cho hơi mát lan tỏa khắp ngôi nhà thân yêu của gia đình bạn.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...