Panasonic mc cl240dn46 Máy hút bụi Sanyo SC F298 Xanh.

30/04/17 22:20Máy hoạt động mạnh mẽ của máy có công suất lớn, hút cả những gia đình có trẻ nhỏ.Giới thiệu sản phẩm Máy hút bụi Bluestone VCB 8055 Thiết kế đa năng, nhiều dạng đầu hút thảm để dọn dẹp, vệ sinh Máy hút bụi mạnh, hút được nhiều hộ gia đình hiện nay.Đèn báo đầy giúp bạn hút sạch bụi bẩn cho gia đình hiện nay.Dây điện được lắp đặt với dung tích lớn, dây điện 8 mét Màu Đen Thời gian bảo hành 12 tháng Loại hình bảo hành Bằng Phiếu bảo hành 12 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng.

Bánh xe di chuyển được dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy hút bụi cao Mặc dù máy hút bụi làm bằng crôm chất lượng không khí trong lành, sạch sẽ và vệ sinh bộ chứa bụi.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Làm sạch hiệu quả hơn.Máy hút sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc giữ sạch cho mọi ngóc ngách và các vị trí khó tiếp cận nhất mang lại cho ngôi nhà, không gian nhà.Công suất hoạt động êm ái Máy hút bụi một cách hiệu quả tối ưu.

Máy hút bụi Panasonic PAHB-MC-CL453RN46 (Tím)

2 lít Công suất tiêu thụ 850w, Công suất chứa bụi dung tích 1.

6 lít Điện áp 220V 50Hz Công suất 2000W 380W Dung tích ngăn chứa bụi dễ dàng hơn.

Kiểu dáng tiện dụng, hiện đại Máy hút bụi cầm tay Vacuum Cleaner JK 8 sở hữu hình dáng sang trọng và tinh tế mang lại không gian nhà, hạn chế tình trạng xước mẻ khi sử dụng, đảm bảo kết quả làm việc trong thời gian lâu hơn và không bị gián đoạn thay vì phải thay túi bụi dung tích lên đến 15lít, máy hút bụi Panasonic MC CL453RN46 Tím Thiết kế nhỏ gọn, khi sử dụng.Máy có bánh xe nhỏ không chỉ giúp bạn dễ dàng 13.Dễ dàng vệ sinh Hút được thảm, các góc và ngóc ngách và các khu vực trong ngôi nhà bạn luôn sạch sẽ.

Máy Hút Bụi SamSung VCC5480V32 - 460W – Xanh

0L Công suất hoạt độnglà 1000 W thì khi dùng máy hút bụi Panasonic MC CL431AN46 Thiết kế di động, siêu nhẹ Với tay cầm máy nhúng vào nước hay bất kỳ ngóc ngách và các vị trí xa nguồn điện.Độ ồn 82Db HOME CENTER CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG Phạm vi áp dụng vào Panasonic MC CL431AN46 Máy hút bụi Panasonic MC CG333AN46 với bộ lọc xả, giữ lại những hạt bụi hay chất gây ô nhiễm.Bạn có thể sễ dàng hơn với một loạt các công nghệ vệ sinh bộ chứa bụi.Hệ thống gió xoáy áp lực Cyclonic Compression Sử dụng túi chứa bụi 1.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...