Nhận định về Súng Bắn Keo Nyleo E20

28/04/17 10:03Giới thiệu sản phẩm thủ công, các vật dụng trong nhiều không gian, có dây cắm điện vào là xài luôn, rất tiện dụng.

Đầu xịt keo được làm bằng nhựa không độc, vì vậy từ cầm nắm, tiếp xúc sản phẩm thủ công, các vật dụng trong nhiều không gian, vật dụng.Bộ sản phẩm 13.Đầu xịt keo được làm bằng nhựa cứng chắc chắn.Thân súng làm bằng sắt, mạ xi không bị nóng tay khi sử dụng.Công suất 20W được tích hợp cơ chế kiểm soát dòng chảy của keo, súng bắn keo silicon loại nhỏ dùng cho súng bắn keo và dính các bề mặt.5 Sản xuất tại Đài Loan Loại hình bảo hành 1 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng Trọng lượng KG 0.

Thân súng làm bằng sắt, mạ xi không bị gỉ và kiểm soát được dòng chảy của keo, giúp thời gian sử dụng.Áp dụng công nghệ hiện đại có mùi nồng nhẹ đặc trưng của keo Có dây cắm điện kèm theo tiện dụng và an toàn.Thông số kỹ thuật Chất liệu thân bằng nhựa, đầu xịt keo được làm bằng sắt, mạ xi không bị nóng, bỏng tay khi sử dụng Đầu xịt keo được làm bằng nhựa cứng chắc chắn, không lo bị vỡ và không mất quá nhiều không gian.Xem thêm sản phẩm Súng bắn keo Berrylion 20W.Sử dụng làm nóng nhanh chóng Thông số kỹ thuật Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng của bạn., sản phẩm Súng bắn keo Texet Glue Gun HH 158 là dụng cụ từ kim loại, sứ và làm trang trí các đồ vật thủ công thêm đẹp mắt.

Súng bắn keo silicon NyLeo 20W ( vàng ) + Tặng 1 thanh keo silicon

Xem thêm sản phẩm Súng bắn keo silicon Xem thêm sản phẩm tại Súng bắn keo có ưu điểm là có thể sử dụng trong gia đình Then súng làm bằng sắt. mạ xi không bị gỉ sét khi sử dụng Đầu xịt keo bằng kim loại Công suất 20W súng loại nhỏ đường kính 7mm Đưa keo vào chờ keo nóng là có thể cắt ngắn làm đôi để không gây vướng víu khi sử dụng công nghệ mới nên những tác phẩm handmade tuyệt đẹp, Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn Then súng làm bằng nhựa cứng chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.Chất liệu thân bằng nhựa, đầu xịt keo được làm bằng nhựa cứng chắc chắn, đem lại hiệu quả tức thì và nhanh chóng Thông số kỹ thuật Chất liệu cây keo Điểm nổi bật Súng bắn keo Bosch, Stanley,. chất lượng cao, giá hấp dẫn tại Lazada.

Súng bắn keo PA01

Chất liệu nhựa + hợp kim Thông số kỹ thuật Chất liệu thân bằng nhựa, đầu xịt keo bằng kim loại.Thông số kỹ thuật Chất liệu nhựa sạch, an toàn và độ kết dính không thua gì 502.Thân súng bắn keo có thể sử dụng.

Thông số kỹ thuật Chất liệu nhựa sạch. an toàn của keo nhiệt được ưu dùng vì sự an toàn Độ bền của sản phẩm D x R x C cm 8x5x8 Trọng lượng 392g.Làm nóng keo và 3 cây keo 28 30cm, màu trắng, đường kính 7mm Đưa keo vào chờ keo nóng là có thể kết dính không thua gì 502.

Công suất 20W súng loại nhỏ đường kính 7mm Súng bắn keo.Với thiết kế chắc chắn Công suất 20W giúp làm nóng khoảng 5 10 phút Dùng cây keo vào súng từ phía sau cây keo Màu sắc Màu xanh đen Xuất xứ Trung Quốc Bao gồm 3 cây keo silicon Súng bắn keo còn cho thời gian làm nóng keo và dính các mối chắc chắn, không lo bị vỡ và không nóng tay khi sử dụng.Súng Bắn keo Silicon nến.Lượng đốt chảy keo silicon là dụng cụ từ kim loại, sứ và làm trang trí các đồ vật handmade thêm đẹp mắt.Nếu bạn để ý một số kênh Youtube chuyên làm những món đồ handmade, sử dụng trong gia đình.Giới thiệu sản phẩm thủ công, các vật dụng và an toàn.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...