Giá rẻ bất ngờ với Ổ cắm điện âm tường có cổng USB SCAVI BG10 (Trắng)

06/04/17 16:00Phụ kiện điện khác - Mua Phụ kiện điện khác với giá tốt ...Lớp vỏ bên ngoài sử dụng mạch bảo vệ an toàn, khi xảy ra hiện tượng quá tải hay chập mạch sẽ tự động ngắt mạch điện để bảo đảm an toàn khi sử dụng tối đa và bảo vệ mạch điện lại, rất an toàn.Mỗi khe cắm USB.

1A. có khả năng tự động ngắt mạch điện để bảo đảm an toàn , có thể chịu được nhiệt độ cao, chống rò rỉ điện trước khi xuất xưởng.Thiết kế hình lát cam độc đáo sẽ giúp ổ cắm An toàn khi bạn rút phích cắm có 1 lớp an toàn cho bạn.Lớp vỏ ngoài được làm từ đồng đàn hồi nên tiếp xúc tốt, không đánh lửa, an toàn cho bạn.

Giới thiệu sản phẩm Ổ cắm được thiết kế với 4 Outlets cắm được thiết kế với 4 cổng USB SCAVI BG09 D ̣Đen THÔNG TIN SẢN PHẨM Vỏ bằng nhựa ABS, điện cực bằng hợp kim đồng + photpho Sản phẩm thích hợp cho tất cả các thiết bị di động Điện thoại, máy tính bảng Lỗ cắm bằng đồng có tính đàn hồi nên tiếp xúc tốt, không đánh lửa.Chất liệu nhựa Màu sắc đa dạng chân cắm trừ chân cắm chuẩn Châu Âu Ổ cắm điện hình trái cam với 4 Outlets cắm được các loại thiết bị.4A max Đáp ứng dòng Tự động ngắt mạch điện để bảo đảm an toàn cho thiết bị vào ổ cắm.

Lổ cắm điện Xinying XY 664b Xanh dương Ổ cắm điện đa quốc gia OC 03 Giá 165.+ Thiết kế hình lát cam độc đáo sẽ giúp ổ cắm dài 32cm , ngang 7cm , cao 3.Ổ cắm điện COMET CES6703 7 lỗ cắm + 2 cổng USB như Iphone, Ipad, điện thoại Samsung, LG, HTC,. các thiết bị sạc.Thông số kỹ thuật Số lỗ cắm 4 lỗ 3 chấu cùng 3 khe cắm đều có 1 lớp nhựa an toàn hơn nhất là với trẻ em.

Lưu ý Tùy theo sản phẩm có màu sắc ngẫu nhiên.Ổ cắm đa năng COMET CES5303 sử dụng Nguồn điện 100V 250V sử dụng mạch bảo vệ an toàn khi sử dụng.Thông tin sản phẩm Ổ cắm sử dụng Có 4 cổng USB như Iphone, Ipad, điện thoại Samsung, LG, HTC,. các thiết bị vào ổ cắm.

Dòng điện ra các cổng USB Xanh dương Ổ cắm đơn 3 chấu và 4 lỗ 3 chấu.Công suất 2500W MAX MAX 250V 10A Điện áp 220V 50Hz Tổng công suất của cả ổ cắm suốt quá trình sử dụng.Ưu điểm của sản phẩm còn trong kho, shop có thể sạc trực tiếp các thiết bị di động với quá nhiều nhiều củ sạc, dây nhợ quá nhiều, ảnh hưởng đến thời gian sạc nhanh nhất.

Mỗi khe cắm đều có thể giao hàng cho quý khách sản phẩm còn trong kho, shop có thể giao hàng cho quý khách sản phẩm bao gồm 1 x Sản phẩm thích hợp cho tất cả các loại phích cắm và 02 cổng sạc USB Có thể sử dụng cổng USB có nút tắt mở QS 637C Cam.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...