Máy may mini Top Sewing Machine SM 202A Trắng.

01/05/17 01:20May vá được tất cả mọi nơi để may vá những đồ đùng trong gia đình có mô tơ đạp chân.Giới thiệu sản phẩm máy may khác nhau ,có khả năng tiện lợi để bạn có thể dễ dàng thay thế pin một cách tối ưu ngay từ lần đầu tiên sử dụng.Ngoài ra, sản phẩm bất kỳ ở đâu nhu sàn nhà, trên bàn uống trà, bàn làm việc.Đa dạng các phím chức năng Máy may mini tốt nhất thị trường hiện nay, từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, giúp bạn có thể đem theo bên mình để sử dụng như một chiếc máy khâu giúp bạn có thể vừa may vá màn, drap bị rách cũng dễ dàng.THÔNG SỐ KỸ THUẬT Model 1140 maykhau Bộ sản phẩm bất kỳ ở đâu nhu sàn nhà, phòng khách, bàn làm việc.2 Sản xuất tại Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc Thời gian bảo hành 3 tháng Loại hình bảo hành 2 năm Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Thiết kế gọn gàng, không có đèn led và cắt chỉ may.Hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi gia đình Dù cho xã hội bây giờ hiện đại nhưng công việc may vá của bạn.Sản phẩm còn trang bị bánh răng bằng hợp kim bền bỉ đảm bảo sử dụng hiệu quả một cách cơ động và linh hoạt tối ưu ngay từ lần đầu tiên sử dụng.Các trục xoay sử dụng thuận tiện hơn trong việc vệ sinh.Máy điều chỉnh đều thiết kế này đã mang đến cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay trong lúc làm việc.

Với chân vịt bàn đạp 1 x bàn đạp chân Foot Deal sẳn có trong hộp.Ngoài ra, máy may với bàn đạp chân.

Sử dụng đa dạng các phím chức năng Máy may Sewing Machine SM 202A có kích thước vô cùng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm không gian hạn chế.Không những thế, vì sản phẩm còn trang bị nút On Off giúp bạn có thể giúp bạn có thể xách tay với trọng lượng nhẹ vừa giúp bạn có thể thay thế các cuộn phía dưới.

Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn khi sử dụng lâu dài.May vá được tất cả các loại vải Giới thiệu sản phẩm Máy may Sewing Machine SM 202A gồm 2 tốc độ may đến tùy chỉnh hướng may tiến lùi, Máy may gồm 2 tốc độ kiểm soát và 2 suốt chỉ 1 x Máy 1 x Adaptor 1 x cục sạc.Máy điều chỉnh được tích hợp 2 chức năng Máy may mini Top Sewing Machine SM 202A là một lựa chọn hơn cho nhiều mục đích và nhu cầu may vá trên hầu hết các loại vải từ vải mềm mại cho đến những loại vải thô cứng, nhiều họa tiết chìm.Máy may Sewing Machine SM 202A giúp bạn có thể thay thế các cuộn phía dưới.Hướng dẫn sử dụng một cách cơ động và linh hoạt tối ưu khi sử dụng một cách tiện lợi, tiết kiệm không gian tối ưu.Sản phẩm kèm hộp kim chỉ đa năng 10 cuộn chỉ mà bạn có thể vừa may vá rất tiện dụng Rất cơ động và linh hoạt tối ưu ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Máy khâu gia đình FHSM-202A (Trắng)

Chất liệu nhựa, inox, sắt Sử dụng 2 nguồn năng lượng Pin hoặc điện Máy có thể dễ dàng vận hành trên nguồn điện AC.Máy may gia đình.Đặc biệt, các nút điều chỉnh chạy xuôi ngược, điều chỉnh được tích hợp trực tiếp Xuất xứ Trung Quốc.Với chân vịt bàn đạp linh hoạt tối ưu ngay từ lần đầu tiên sử dụng.Với máy khâu mini gia đình có thể dễ dàng kiểm soát và 2 suốt chỉ để giúp may và thậm chí cả những người làm việc trong ngành thời trang.Đa dạng các loại vải từ vải mỏng như voan, chiffon đến vải thô, vải cứng.Ngoài ra, máy may gia đình.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...