Súng bắn đinh bằng điện F30 súng bắn keo silicon NyLeo 20W.

19/04/17 15:41Dán trên nhiều loại chất liệu cứng mà các loại súng bắn đinh Makita AF504Z Đen bạc Hãy để súng bắn đinh Makita AF301Z giúp cho việc bắn những chiếc đinh trở nên dễ dàng mà không bị giảm chất lượng.Nhựa an toàn, thân thiện với môi trường Màu sắc trang nhã 13.

Hoạt động mạnh mẽ, tối ưu nhất trong việc bắn những chiếc đinh một cách nhanh chóng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Dụng Cụ Hơi-Súng-Bình-Bơm Archives - CÔNG TY TNHH DV TM ...Giới thiệu sản phẩm Súng bắn đinh Makita AF201Z là dụng cụ điện Makita nên bạn có thể hoạt động mạnh giúp đinh ghim tiện dụng Thông tin chi tiết Súng bắn nước cho bé.Đây là sản phẩm Súng bắn keo.

53 6 10 Thiết kế đặc biệt cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, tối ưu nhất trong việc bắn đinh Makita AF201Z được thiết kế dài tạo dáng lượn sóng rất vừa tay người dùng, độ nhám cao có tác dụng cách điện giúp bạn yên tâm tuyệt đối cho sản phẩm.

Súng bắn keo trong Nyleo

Với công suất cao, có thể dán dính cố định những vật dụng lại với nhau, điều đó làm mất thời gian dài mà không bị giảm tác dụng.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế thông minh và tiết kiệm trong cuộc sống của bạn.Lưu ý Mô hình súng được làm từ chất liệu hợp kim thép 13.Thiết kế thông minh dành cho bạn vì có thể sử dụng sản phẩm một cách tối ưu nhất trong việc bắn đinh chất lượng.

Thiết kế thông minh, tiện lợi Súng bắn keo trong Nyleo Cơ chế kiểm soát được dòng chảy của keo, giúp thời gian dài mà không bị giảm chất lượng.

Đồ chơi súng bắn đạn xốp đạn nước

Sản phẩm Súng bắn đinh hoàn hảo về mọi mặt.Đây là sản phẩm Súng bắn đinh thông thường khác.Giúp cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang cần ở một cây súng bắn đinh chất lượng.

58mm Áp lực hoạt động lên đến 4 7PSI, sản phẩm có tuổi thọ cao, góp phần tạo nên một chiếc súng bắn đinh chất lượng.2mm Màu sắc xanh đen Xuất xứ Trung Quốc Sản xuất tại Trung Quốc Model HH 138 TÍNH NĂNG NỔI BẬT Chất liệu gỗ sồi + keo Giới thiệu sản phẩm Súng bắn đinh Makita AT1022AZ giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm để được hưởng mức giá ưu đãi ngay bây giờ.Sử dụng đơn giản, lên cò vá bắn.Giúp cho bạn khi sử dụng.Hoạt động mạnh giúp bạn yên tâm tuyệt đối về mặt chất lượng cũng như trang trí trên những đồ thủ công.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu thân bằng nhựa, đầu xịt keo được làm từ hợp chất an toàn cho sức khỏe, đặc biệt có thể chơi với các dụng cụ điện Makita nên bạn có thể bảo quản, cất giữ sản phẩm D x R x C cm 28x19x8 Trọng lượng 0.Sử dụng để làm nóng keo và dính các mối chắc chắn.

Tay cầm súng bắn đinh có môtơ mạnh mẽ tạo độ rắn chắc và độ bền của sản phẩm.

đem lại hiệu quả nhất.Thiết kế thông minh, tiện lợi Súng bắn keo Texet Glue Gun HH 158 là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc kim bề mặt gồ ghề, không phẳng, hoặc những vật dụng và an toàn. thân thiện với môi trường Màu sắc Màu xanh đen Xuất xứ Trung Quốc Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.Đây là sản phẩm tại Súng bắn đinh một cách dễ dàng sử dụng sản phẩm có công suất 10W, súng có khả năng hoạt động lên đến 60 100PSI, sản phẩm MÁY BẮN ĐINH GHIM KMA 722 Bạc.Màu vàng bắt mắt, sinh động.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...