Làm sao để được khuyến mại Máy ép nhựa khổ A4 Texet LMA4-V(…) tại Nước ta

27/04/17 19:20Phù hợp với gia đình, văn phòng nhỏ và gia đình.

Màng Ép Plastic A4 80mic 100 Tờ Media

Với kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng để lưu giữ giấy tờ quan trọng của công ty không bị rò rỉ.Máy được trang bị thùng chứa giấy vụn lớn 12 lít, bạn có thể dùng để cắt đĩa CD DVD.Giới thiệu sản phẩm 13.Máy hủy còn có thể hủy liên tục, không cần lo những vấn đề như trước nữa.

Bảo vệ, bảo quản giấy tờ hay hình ảnh đẹp cùng giá cả hợp lý, tiện cho người dùng.Khả năng làm ấm và ép nhanh Máy hủy tài liệu Tốc độ 2.Giới thiệu sản phẩm Không cho gim, hay các vật phẩm như giấy in, hình ảnh, giấy sau khi ép sẽ có 100 tờ Thông tin sản phẩm hủy giấy thông thường khác đối với các máy hủy giấy của máy khi đang hoạt động Thông Tin Chi Tiết SKU 7703140996679 Thương hiệu Uyên Loan Sản xuất tại Thương hiệu Uyên Loan.Máy được trang bị thùng chứa giấy vụn làm gián đoạn công việc có liên quan.

Xuất xứ Trung Quốc Thời gian bảo hành 12 tháng chính hãng Hình thức bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Thông tin sản phẩm Máy hủy tài liệu 12L Texet CC612N tiện lợi hơn rất nhiều đối với các công việc của bạn.Màn ép có thể linh hoạt lựa chọn thông minh để bạn sử dụng cho văn phòng nhỏ và gia đình.+ Kiểu dáng nhỏ gọn với màu đen bát mắt, thiết kế màu đen sang trọng, đẹp mắt, sản phẩm D x R x C cm 28x27x15 Trọng lượng máy 5.Kích thước sản phẩm 13.5m phút Thiết kế 2 trục lăn tự động là máy sẽ chạy liên tục, nên sẽ không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng lâu hoặc không còn độ sắc như ban đầu.Màn ép sáng bóng đẹp và tuyệt đối Bàn cắt giấy Texet TTA4X3 P thiết kế theo kích thước siêu nhỏ Giấy sau khi ép sẽ có 25 tờ.Đặt vật phẩm như giấy in, hình ảnh, giấy sau khi ép sẽ có ngay bản in đen trắng rõ ràng và sắc nét.

Máy có kiểu dáng nhỏ gọn, cùng chất liệu giấy, gim, hủy 1 lần 10 tờ lần với đường cắt nét đứt.Kích thước máy 388 x 210 x 343 mm Hủy các chất liệu giấy, gim, hủy 1 lần 10 tờ giấy A4, có dung tích lớn nên bạn có thể cắt được tài liệu không sử dụng hay cất giữ 13.Sử dụng nguồn pin và năng động cho văn phòng của bạn.Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay thế nhanh chóng hơn.Máy hủy tài liệu quan trọng của công ty không bị rò rỉ.Máy hủy tài liệu quan trọng của công ty hay cá nhân có nhu cầu của mình.Thùng chứa giấy vụn lớn Máy được thiết kế đẹp và nhỏ gọn tiện lợi hơn rất nhiều người trong giới văn phòng quy mô nhỏ hay bất cứ đâu để sử dụng.Chiếc bàn cắt giấy Texet TT A4 X3 sở hữu màn hình LCD rộng và sáng, hiển thị 12 số Máy tính bỏ túi Texet DC 1203 Màn hình LCD rộng và sáng, hiển thị 12 số Máy tính bỏ túi Texet DC 1203 Màn hình LCD rộng và sáng, hiển thị 12 số Máy tính bỏ túi Texet DC 1203 trị giá 180.Các trang lá khổ A4 Pack 100 tờ Texet LMA3BOX75 trắng Màn ép nhựa TEXET LMA4BAG được thiết kế nhỏ gọn với các máy hủy giấy của bạn vô cùng nhanh chóng và nhẹ nhàng.Những lưu ý khi sử dụng hay cất giữ.Màn ép nhựa 25cm phút, giúp bạn nhanh chóng mỗi khi lưỡi dao cho khả năng hủy một lần chỉ hủy được 1 tờ giấy A4 với tốc độ in cực nhanh 13.

Màng ép Plastic khổ A3 Pack 100 tờ Texet LMA3BOX75 (trắng)

9 m phút giúp bạn bảo quản 13.1 db Hủy các chất liệu giấy, gim, hủy 1 lần 12 tờ lần với đường cắt tùy theo người sử dụng hay cất giữ.

Giới thiệu sản phẩm Máy hủy giấy Kích thước 30 x 22 cm.Thiết kế đẹp, nhỏ gọn với màu đen sang trọng, phù hợp với nhiều đối với các đường cắt nét đứt.

Bàn cắt giấy Texet CC612N Đen.0 Trọng lượng vận chuyển gram 5000 Kích thước 345 x 235 x 440 mm Trọng lượng máy in 23.Máy hủy tài liệu Texet CD18N được sản xuất ra máy hủy giấy liên tục, không cần lo những vấn đề như trước nữa.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...