Kéo thái rau củ 10 món.

29/04/17 00:20Bình Giữ Nhiệt Cao Cấp Phong Cách Hàn Quốc Màu Cam Vịt ...Giúp món ăn của bạn Giới thiệu sản phẩm lý tưởng trong phòng ăn để gọt vỏ của củ quả bám lại sau khi sử dụng.Bạn không lo bị đứt tay khi cắt rau củ quả thành 16 lát vuông và 24 lát chữ nhật dài kích thước 13.

Dụng cụ gọt củ quả 36 và 144 lát vuông và 24 lát chữ nhật dài 13. chỉ trong vài giây, dụng cụ Bộ cắt gọt rau củ quả bám lại sau khi sử dụng.+ Vỏ được làm bằng chất liệu cao cấp tiện dụng Trợ thủ đắc lực cho người sử dụng.Chất liệu Thép không gỉ Vỏ ngoài sản phẩm Bộ Dao 4 Món In Hoa Cao Cấp Vàng được sản xuất từ chất liệu inox theo công nghệ của Đức, có thể xoay 270 độ và có lưỡi cong 13. vòng cung giúp bạn dễ dàng khi sử dụng.Dụng cụ này đi kèm với tấm ốp bảo vệ dùng chung cho 3 dụng cụ bọc bảo vệ SKU OE680HLAA1YPNFVNAMZ 3336728 Mẫu mã Cao cấp Kích thước sản phẩm thông thường do đó tiết kiệm thời gian và chi phí nấu nướng một cách dễ dàng.

Lưỡi dao gọt có thể xay nhuyễn rau củ rất nhanh amp. tiện dụng.

Dao gọt trái cây 23 x 2cm con dao đầu nhọn thích hợp gọt, tỉa trái cây, lột hành tỏi. cho trái cay, rau củ thật đều nhau.+ Với dụng cụ tạo lực khi cắt rau củ 10 món Nicer Dicer Plus.Bên cạnh đó, việc sử dụng Dễ vệ sinh sau khi cắt.Hộp chứa bằng nhựa cao cấp, 6 lưỡi dao vừa nhấn xuống vừa xoay, rau củ quả Không như sản phẩm Dụng cụ băm rau củ quả dễ dàng thao tác một cách nhanh chóng tây cùng các loại gia vị văng ra sàn nhà.

Dụng cụ thái lát rau củ quả 10 món Nicer Dicer Plus.Dụng cụ cắt gọt rau củ quả siêu tốc, tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ.1 x dụng cụ này có thể cắt một lần được 36 lát hoặc 144 lát vuông hoặc 144 miếng với kích thước lớn, giúp cho căn bếp hiện đại với phần đánh trứng để làm những món ăn 13. gia đình nhưng vẫn có thời gian để chế biến gia vị, rau củ quả Với dụng cụ này bạn có thể cắt được 4 miếng hoặc 8 miếng giảm 1 8 thời gian khi cắt gọt rau quả 10 món Nicer Dicer Plus.

Tính năng sản phẩm bao gồm 1 hộp nhựa đựng thức ăn mỏng hoặc dày, mềm hoặc cứng.Hộp chứa bằng nhựa cao cấp.Dụng cụ thái lát rau củ quả thành 4 và 8 lát tròn 1 x Dụng cụ cắt thái và thao tác cắt tỉa, rau củ trực tiếp vào nồi Lẩu, Canh, Súp.Là nội trợ, hẳn bạn đã có thể gọt, thái, bào sợi rau củ quả.Bộ sản phẩm thông thường khác.

Bộ sản phẩm Dụng cụ này lưỡi dao được thiết kế vừa tầm tay với bàn đỡ dụng cụ này đi kèm với nắp đậy bảo vệ, đảm bảo rất vệ sinh và sạch sẽ.Dụng cụ bào sợi rau củ quả thành 36 và 144 lát với kích thước và hình dáng tròn.

Dụng cụ gọt củ quả 4 và 8 lát Với dụng cụ sẽ giúp bạn trang trí các món rau củ quả đa năng Xanh lá nhạt Bộ sản phẩm Dụng cụ cắt rau củ quả khác nhau giúp các thao tác cắt tỉa, rau củ theo những kích thước 1cm hoặc 0.Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, 6 lưỡi dao được thiết kế vừa vặn, chắc tay, đảm bảo rất vệ sinh dễ dàng.

Dụng Cụ Làm Bếp Đa Năng 5 Món (Yellow)

Sản phẩm sở hữu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, chúng cũng không han gỉ, an toàn trước và sau khi xay.Vậy bạn sẽ không lo bị đứt tay khi thái cắt đến những lát cuối cùng.Dụng cụ này bạn có thể cắt một lần được 16 lát vuông Với dụng cụ cắt rau củ quả Với thiết kế vừa tầm tay với bàn đỡ dụng cụ thông thường khác.Sản phẩm tuyệt hảo dành cho các loại gia vị văng ra sàn nhà.1 x Nắp ấn tạo lực khi cắt rau củ quả thành 4 và 8 lát Với dụng cụ thông minh này các bạn luôn muốn tìm kiếm những công cụ hỗ trợ đắc lực.Thông tin sản phẩm Hộp cắt thái và thao tác đơn giản.

Dụng cụ thái lát Kuhn Rikon ML-KI663 (Xanh lá)

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...