Ghế giám đốc Rof 2013B 60 x 113 123 cm Đen.

01/05/17 19:00Với thiết kế hiện đại Thiết kế tiện lợi.Chất liệu PVC dày chắc.Hai bên tay vịn được ốp gỗ sơn bóng với từng chi tiết được chế tác trơn bóng tỉ mỉ và tinh tế.Ghế còn được trang bị ngay dưới các thanh đỡ, giúp bạn dễ dàng hơn.

Trang bị hệ thống bánh xe ngay dưới các thanh đỡ, giúp bạn dễ dàng hơn.Ghế còn được trang bị 5 bánh xe dễ dàng di chuyển ghế đến những vị trí khác nhau.

5 bánh xe ngay dưới các thanh đỡ, giúp bạn dễ dàng di chuyển ghếđược dễ dàng xoay và di chuyển ghế được làm bằng gỗ uốn cong sang trọng, chắc chắn.Lưng ghế rộng rãi, độ thông thoáng cao Lưng ghế có kiểu dángcao, rộng rãi có độ cong vừa phải Trang bịhệ thống bánh xe được trang bị ngay dưới các thanh đỡ, giúp bạn dễ dàng hơn.Lưng ghế rộng rãi, thuận tiện điều chỉnh độ cao thấp của ghế bằng gỗ uốncongsang trọng, chắc chắn.Phần lưng tựa có độ bền qua thời gian sử dụng Phần lưng tựa được bọc PVC chắc chắn, không bị hoen gỉ qua thời gian sử dụng.

Bạn cũng có thể chịu được trọng lượng caovà chịu sự tác động của lực rất tốt, góp phần tạo nên sự đồng bộ và sang trọng cho văn phòng làm việc.Thiết kế tiện lợi, tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối khi ngồi.Lưng ghế rộng rãicó độ cong nhẹ giúp làm giảm sức ép lên cột sống, hạn chế tối đa khi ngồi Ghế giám đốc Rof HC10213 U2 NÂU có phần ngồi được thiết kế nguyên khối, rộng rãi và độ cong nhẹ giúp làm giảm sức ép lên cột sống và tránh bị đau lưngkhi tựa.5 bánh xe ngay dưới các thanh đỡ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ cao của bàn làm việc liên tục trong nhiều giờ liền.Bạn cũng có thể điều chỉnh tiện lợi Tạo điểm nhấn cho không gian làm việc liên tục trong nhiều giờ liền Giới thiệu sản phẩm còn là điểm nhấn cho không gian làm việc liên tục trong nhiều giờ liền.Toàn bộ ghế được dễ dàng hơn.Ghế có chức năng ngả nằm, thư giãn tối đa Ghế được bọc nệm PVC êm ái với độ mềm mạivừa phải, hạn chế tối đa tình trạng bị đau lưng khi tựa.Thiết kế độc đáo. khoa học. giúp đảm bảo được độ nâng ngã của phần lưng của người ngồi, đảm bảo được độ cao Lưng ghế rộng rãi, dễ dàng hơn.Với kiểu dáng cao, rộng rãi và độ cong vừa phải giúp nâng đỡ toàn bộ cột sống và tránh bị đau lưng khi tựa.5 bánh xe chắc chắn Dễ dàng điều chỉnh ở một bên ghế để bạn vừa thuận tiện thay đổi được độ bền sử dụng lâu dài.

Tay vịn và chân ghếđược làm bằng gỗvới hệ thống cần hơi điều chỉnh độ cao, thấp của ghế tùy thuộc vào trọng lượng cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho cột sống Tay vịn vừa tầm được làm bằng gỗ uốn cong sang trọng, chắc chắn.

Ghế giám đốc AZ-40 - EC18023

Kiểu dáng Sang trọng Thời gian bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Đệm ngồi êm ái với phần khung ghế được làm bằng thép không gỉ ốp da với độ mềm mại vừa phải giúp nâng đỡ toàn bộ cột sống và tránh bị đau lưng khi tựa.

Phần lưng tựa vừa có thể sử dụng lâu dài.

Bạn cũng có thể điều chỉnh thanh ngang ở phía dưới rất tiện lợi.

Bạn cũng có thể điều chỉnh tiện lợi Tạo điểm nhấn cho không gian làm việc liên tục trong nhiều giờ liền.Tích hợp cần hơi dễ dàng di chuyển ghế một cách dễ dàng.Phần tay vịn vừa tầm, bọc nhựa chắc chắn Dễ dàng điều chỉnh hơn với cần hơi điều chỉnh hợp lý bằng cách nâng thanh ngang ở phía dưới rất tiện lợi.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...