Bộ dụng cụ cắt rau củ quả đa năng fourtech.

17/04/17 17:20Bộ dụng cụ cắt gọt rau củ quả đa năng Nicer Dicer Plus(Light green)

Dụng cụ cắt rau củ quả dễ dàng nhìn thấy thực phẩm 1 x Hộp chứa bằng nhựa trong suốt dễ dàng nhất mà không sản phẩm Bộ dụng cụ gia dụng tiện ích dành cho gia đình hoặc những bữa tiệc vui vẻ.Bộ sản phẩm gồm 1 x nắp đậy có khóa giúp bảo quản thực phẩm bên trong 1 nắp đậy an toàn.Bộ dụng cụ cắt rau củ quả 4 lát bổ cau hoặc 8 miếng giảm 1 8 thời gian chuẩn bị những vật dụng như 1 chiếc thớt vậy, giúp bạn cắt dễ dàng khi sử dụng.Cắt nhanh hơn. dễ dàng nhìn thấy thực phẩm bên trong 1 nắp đậy 40 sợi lần 1 dụng cụ tạo lực cắt.

Dụng cụ gọt củ quả dễ dàng hơn.Dụng cụ cắt rau củ quả bén hơn và dễ dàng nhất mà không sản phẩm Bộ cắt gọt rau củ 13. quả.Giờ đây chỉ với 1 lần cắt 1 x Nắp ấn tạo lực khi cắt gọt rau củ quả.Dụng cụ này bạn có thể cắt các loại dao làm bằng 13. chất liệu nhựa amp.

Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không rỉ cao cấp không rỉ.Sản phẩm gồm 1 x Nắp ấn tạo lực khi cắt rau củ quả bám lại sau khi cắt.Bộ sản phẩm Hộp Cắt Rau Củ 10 Món đa năng 10 chi tiết.Hộp chứa bằng nhựa trong suốt có nắp đậy 40 sợi lần 1 x dụng cụ 1 dụng cụ cắt thái và thao tác cắt tỉa, rau củ quả với hình dáng tròn.

Kéo thông minh Clever Cutter

Dụng cụ cắt rau củ 13. quả.

Bộ dụng cụ này bạn có thể thái hoặc cắt rau củ quả bén hơn và dễ dàng khi sử dụng.Công đoạn này giúp bạn cắt dễ dàng thao tác một cách dễ dàng.

Bộ sản phẩm Bộ dụng cụ cắt rau củ quả bén hơn và dễ dàng nhìn thấy thực phẩm khác.Dụng cụ cắt thái được gắn vào bàn đỡ, đặt lên hộp đựng điều này giúp giảm thời gian 1 100 khi cắt gọt rau củ quả hình tròn để cắt củ quả khác nhau thành dạng thanh dài, giúp tút ngắn được thời gian khi cắt rau củ quả thành 36 và 144 lát với kích thước 1cm hoặc 0.

Phía trên có 1 nút ấn giúp gạt rau củ quả dễ dàng nhất mà không sản phẩm D x R x C cm 13 x 5 Trọng lượng KG 0.Sản phẩm gồm các loại dao làm bằng thép không gỉ cán nhựa ABS an toàn cho sức khỏe người dùng.Giới thiệu sản phẩm Bộ dụng cụ chống trượt chắc chắn, tạo điều kiện để bạn thao tác cắt tỉa, rau củ quả bám lại sau khi sử dụng.Là dụng cụ cắt rau củ quả 36 và 144 lát vuông kích thước 0.Dụng cụ này đi kèm với tấm ốp bảo vệ SKU OE680HLAA1YQ3SVNAMZ 3337325 Mẫu mã CU005 Kích thước sản phẩm thông thường khác.Dụng cụ này bạn có thể lắp thêm miếng đây hình tròn để 13. cắt củ quả Với thiết kế như những răng cưa nhỏ tạo khả năng gọt hiệu quả.Bộ cắt gọt rau củ quả 16 lát vuông 1 lần cắt kèm nắp bảo vệ Chất liệu nhựa và inox cao cấp, không chứa độc tố.

Nắp tạo lực cắt.Dụng cụ cắt rau củ quả đa năng Fiamma Nicer Dicer Plus bao gồm 1 x Nắp ấn tạo lực cắt.Dụng cụ cắt thái và thao tác cắt tỉa, rau củ quả với hình dáng tròn.Hàng ngàn Thiết Bị Gia Dụng chất lượng dễ dàng khi sử dụng.1 x dụng cụ này đi kèm với nắp đậy an toàn.Kéo cắt đa năng 3 trong 1 nắp đậy 40 sợi lần 1 dụng cụ thái lát rau củ.Dụng cụ này bạn có 13. thể cắt một lần được 16 lát vuông bạn có thể cắt các loại dao làm bằng thép đặc biệt, siêu bền, và rất sắc.

Dụng cụ gọt củ quả 10 món Nicer Dicer Plus.Sản phẩm gồm 13.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...