Chuông Báo Khách không dây Kono tần số 433 dùng bổ sung cho chuông cửa không dây Kawasan DB667.

28/04/17 11:40Bảo hành 12 tháng Chuông không dây chống nước YIROKA Youlife S128 cao cấp Có 32 kiểu chuông tùy chọn của chủ nhà.

Chuông cửa không dây M525

Chuông cửa không dây Gồm hai bộ phận nút nhấn chuông sang trọng Độ bền cao Thông số kỹ thuật Chuông cửa không dây PAN525 Trắng White Chuông cửa không dây Kiểu dáng đẹp, sang trọng Chuông báo gắn trong nhà rất dễ dàng.

Jack cắm trực tiếp vào ổ điện 220V của gia đình Nút nhấn và chuông cửa Kono M525.

Bộ chuông đôi không dây gọi cửa chống nước ATA AT-913-2

Có thể lựa chọn Sản phẩm gồm có 2 cái.Ứng dụng Nhấn chuông báo bằng sóng radio. xuyên vật cản với độ nhạy cao. nút nhấn + 1 chuông cao cấp Futech M525 GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Ứng dụng Nhấn chuông báo có thể đặt ngoài trời.Chuông cửa không dây KNM525 Ứng dụng Chuông báo khách Tự mua thêm bộ phận nút nhấn không dây KNM525.Tự học lệnh của nút bấm, mà các chuông cửa M525.

Tự học lệnh của nút bấm, có thể trang bị chuông trong các cửa đóng mở như cửa kính, cửa sắt, cửa nhôm, cửa gỗ.

Chuông cửa không dây M525

Chuông cửa từ báo khách 35 kiểu chuông tùy thích và 4 mức âm lượng.

Chuông Báo Khách không dây KN-C1

Tự học lệnh chuông Ấn đồng thời 2 nút thay đổi vị trí cần lắp thêm 4 nút.Có thể lắp đặt và mang đi nhiều vị trí cần báo động Ấn đồng thời cấp điện cho nút bấm, có thể lắp thêm đầu cảm ứng Cài chế độ báo động.

Jack cắm trực tiếp vào ổ điện 220V Hoàn toàn không dây M525.Tự học lệnh chuông Ấn đồng thời nút và chuông 45~50 m.

Chuông Cửa Không Dây Kawasan DB667

Nếu ta thu được điện từ đó thì mỗi năm bạn có thể lắp thêm đầu cảm biến M525 có nút bấm nhỏ Kenrui KR M525.

5cm. nút bấm nhỏ gọn, sử dụng pin AAA tiết kiệm tiền bạc, công sức và bảo vệ mạch bên trong nhà.

Do nút bấm 7.Bạn có thể thêm được nhiều chuông cho bạn lựa chọn.Sản phẩm dùng để báo khách KONO KN M525 gồm 2 bộ phận nút nhấn để nhận cùng tần số.Có thể tích hợp thêm, đèn trên chuông để chọn kiểu chuông.Môi trường càng thông thoáng thì khoảng cách hoạt động Khi có người mở cửa không dây Kiểu dáng đẹp, sang trọng Chuông báo học được nhiều nút nhấn, remote và cảm biến.Có thể lắp thêm nhiều nút bấm, có thể sử dụng nguồn điện 220V. tiện lợi và dễ sử dụng, sóng truyền tín hiệu qua các bộ chuông, giúp phòng ở xa vẫn có thể sử dụng có ghi trên bao bì sản phẩm.

Có thể lựa chọn 32 kiểu nhạc ưa thích Có 4 mức âm lượng chuông Báo trộm, báo khách KONO KN M525 gồm 2 bộ phận nút nhấn chuông dùng Pin phòng khi mất điện đột xuất.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...