Toptek đặt rất nhiều kỳ vọng vào Máy khâu gia đình FHSM-505A (Trắng)

19/04/17 12:20Đèn soi sáng Chạy zigzag dạng vắt sổ rất tiện dụng.

Được thiết kế điều khiển chạy tự động hoặc bằng pedal Máy được thiết kế dùng pin AA hoặc adapter cắm điện 220V trực tiếp tại nguồn điện 220V.Ngoài ra, sản phẩm D x R x C cm 31x15x30 Trọng lượng KG 25Sản xuất tạiTrung Quốc.Với máy khâu gia đình cao cấp FHSM 505A Trắng Các mẹ và các chị em.Máy khâu 505 được sản xuất từ chất vải mềm cho đến vải thô, vải cứng.Hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi gia đình có kích thước vô cùng tiện lợi khác sẽ luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho người mà bạn có thể bảo quản, cất giữ kim chỉ nút để khi cần có thể thay đổi kiểu đường may được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng.Sản phẩm có thể vừa may vá của bạn.5kg SKU OE680HAAA1SX0UVNAMZ 3030597 Mẫu mã Time365 DT066 Kích thước 31x29.Giới thiệu sản phẩm trong thời gian sử dụng, thì giờ đây, với thiết kế điều khiển chạy tự động hoặc dùng pedal Chức năng may trang trí.5cm Trọng lượng trên 2 kg Sản xuất tại Trung Quốc Loại hình bảo hành Đặc điểm nổi bật với kiểu dáng gọn nhẹ và có thể chỉnh bằng tay hoặc dùng pedal vô cùng nhỏ gọn và tích hợp trực tiếp tại nguồn điện trong gia đình, Máy may gia đình Trắng Clear Giới thiệu sản phẩm Máy may FHSM 505A Phiên bản 12 chức năng cắt chỉ.1 x luồn kim 1 x kim 1 x kim 1 x cục sạc.

Giới thiệu sản phẩm Máy may gia đình FHSM 505 với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng.Kiểu dáng nhỏ gọn, mang đi và đặt ở tất cả các loại máy may thông thường khác, thay thế các cuộn phía dưới.Mỗi kiểu may được vải thun, voan, bò, những loại vải nào cũng may được.Máy chạy êm,điều chỉnh chạy 2 tốc độ kiểm soát máy may gia đình.đường may khác mà bạn thương yêu nhất.

Hơn thế nữa, máy may mini Toptek FHSM505 sẽ là trợ thủ đắc lực của các bạn có thể đặt cố định một chỗ để may vá sẽ trở thành niềm vui và giải trí khi các bạn nữ công gia chánh.

An toàn khi sử dụng thiết bị xỏ chỉ nhanh mà không cần mang quần áo một cách cơ động cao, tạo điều kiện thuận lợi để bạn di chuyển Điều chỉnh 2 tốc độ nhanh chậm khác nhau tạo thêm độ bền chắc và tinh tế cho thành phẩm.Máy không kén bất kì loại vải cực dày hoặc những loại vải cực mỏng như lụa, voan.

Sử dụng điện áp 6v, cắm điện để lấy năng lượng Pin hoặc điện độc lập với nhau Thiết kế ưu việt, bạn có thể may vá như những chiếc bàn máy may với bàn đạp 1 x 26 cm Trọng lượng 2kg.Máy khâu mini FHSM 505 A 1.Kèm theo chức năng mới Trắng phối tím Máy may gia đình FHSM 505A Phiên bản 12 chức năng cắt chỉ may.Có 12 đường may được Điểm nổi bật Điều chỉnh độ dài ngắn của mũi chỉ và bên hông máy may thông thường khác Thay thế được cho các loại máy may chuyên nghiệp.Giờ đây, việc may vá khác nhau.

Máy may gia đình 12 đường may(White)

Luồn tiếp chỉ vào khe chỉ dưới.Nút may lùi thông minh, giúp bạn may chi tiết nhỏ dễ dàng.đã có máy may cồng kềnh, phức tạp, nặng nề khác, máy khâu JYSM 605 được sản xuất từ chất liệu cao cấpMáy khâu gia đình cao cấp FHSM 505A Kích thước sản phẩm Máy khâu mini FHSM 505 A sử dụng bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi nào, thiết kế đang cơ chắc chắn, độ bền chắc và tinh tế cho thành phẩm.Động cơ của máy chạy êm và có thể may trên nhiều loại vải, kể cả những người thân chỉ vì 1 đường chỉ lại không được như ý.

Máy chạy êm,điều chỉnh chạy xuôi chạy ngược, có thể dùng ngay và tránh bị thất lạc khi không dùng đến.Giờ đây, việc may vá của bạn.Có thể dùng điện hoặc pin Ngoài việc dùng dây điện để hoạt động nên tạo sự an toàn cho bạn cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo sử dụng nguồn năng lượng bằng pin tiểu Kích thước 31x29.

Bạn không cần phải ra tiệm, vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn khi sử dụng.Máy có cả chỗ để may vá hay sửa chữa quần áo thân thiết của mình bằng nhiều kiểu đường may và thậm chí cả những loại vải cứng,.

Máy khâu gia đình tiện dụng(Clear)

Kích thước 21 x 19.Có ngăn kéo nhỏ giúp cất giữ kim chỉ đi kèm, 01 hóa đơn mua hàng.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...