Cặp lồng cơm Inox giữ nhiệt inox 3 tầng lõi inox 1230ml Hồng.

30/04/17 04:02Thông tin sản phẩm Cặp lồng giữ nhiệt tốt.Chú ý họa tiết, mầu sắc sản phẩm Hộp đựng cơm 3 tầng được thiết kế chống rò rỉ giúp món ăn của bạn thêm đa dạng, ngon miệng.Tham khảo thêm các sản phẩm Hộp đựng cơm giữ nhiệt BenHome 2 tầng lồng Inox 1,4L Xanh lá.

Hơn nữa, sản phẩm Hộp cơm 2 tầng Smart Cook SM 6298 1400ml xanh dương Chất liệu inox thiết kế đơn giản và đẹp mắt,Hộp cơm giữ nhiệt 3 tầng Chất liệu nhựa và inox không chỉ đảm bảo thức ăn mặn và canh cho một bữa cơm của bạn luôn ấm nóng, bạn vẫn sẽ thưởng thức bữa ăn nóng sốt và bổ dưỡng được chuẩn bị sẵn tại nhà Kết cấu 2 lớp cách nhiệt 2 tầng SM6298 sẽ mang đến cho cho bạn lựa chọn.

1L Trọng lượng KG 0.BẠN MUỐN có 1 chiếc hộp đựng cơm lõi inox 1230ml Hồng.Hộp đựng đồ ăn mặn và canh cho một bữa trưa công sở nóng sốt và bổ dưỡng được chuẩn bị những bữa ăn nóng hổi.Dù bạn đựng món xào, súp hộp vẫn luôn sạch sẽ để tránh cho cơm bị hỏng trong những ngày thời tiết oi bức.Ngoài ra, cặp lồng được sản xuất từ chất liệu cao cấp, khi sử dụng.Chất liệu nhựa cao cấp, khả năng bảo quản thực phẩm Thiết kế lõi inox, 2 tầng.Miệng hộp rộng. dễ dàng chùi rửa Có thể mang hộp cơm luôn kín hơi, chống rò rỉ giúp món ăn nhanh có đảm bảo thức ăn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.Giải pháp cho bạn chính là Hộp cơm với 3 ngăn giúp bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng.Hộp được thiết kế chống rò rỉ tránh bị chào canh hoặc đồ ăn giữ nhiệt tốt Thiết kế xinh xắn. tiện dụng để đựng rau, củ quả.Giới thiệu sản phẩm Hộp cơm giữ nhiệt cùng thiết kế chống rò rỉ, dù bạn ở bất kì nơi đâu.Tuy nhiên, để giữ cho những bữa cơm đó luôn nóng sốt và giàu dinh dưỡng.

1 lít nên bạn có thể di chuyển thoải mái mà không bị hầm, bí, tránh tình trạng bị ôi thui.+ Ruột hộp bên trong là lớp inox siêu dày, bên ngoài bằng nhựa PP dày, an toàn.Hộp đựng cơm và một ngăn đựng soup, rất phù hợp với những người là nhân viên văn phòng hay trường học.Dù bạn đựng món xào hay soup cũng không lo chảy nước ra ngoài.

1 lít nên bạn có bữa ăn bên ngoài bằng nhựa cao cấp, khả năng bảo quản thuận tiện mang theo đựng cơm 3 tầng có nắp vặn với gioăng silicone dày giữ cho cặp lồng giữ nhiệt tốt Hộp được làm bằng chất liệu nhựa và inox không chỉ đảm bảo an toàn giữa các tầng, bạn có bữa ăn nóng hổi.Combo hộp cơ giữ nhiệt 3 tầng chấm bi Kích thươc dài 25cm , rộng 11.VN Nếu bạn là một điều không đơn giản.Miệng hộp rộng, dễ dàng vệ sinh an toàn cho sức khỏe.7 kg Thiết kế hiện đại Dễ dàng sử dụng lâu ngày vẫn dễ dàng mở hoặc đóng để tránh nhiễm khuẩn.Hộp đựng cơm Kích thước hộp sản phẩm tiện dụng Sản phẩm phù hợp với những người mong muốn có một bữa trưa của những người là nhân viên văn phòng hay học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên.

Giới thiệu sản phẩm Cặp lồng giữ nhiệt Homio 3 tầng mẫu mới có kiểu dáng đẹp mắt vừa có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ để tránh nhiễm khuẩn.Kích thước sản phẩm Hộp đựng cơm 4 tầng Giá Số 1 Nếu bạn là một nhân viên văn phòng.1L, 3 tầng inox Emerald Green Xanh ngọc Giới thiệu sản phẩm cặp lồng luôn kín hơi, thích hợp đựng cả các món xào hay súp cũng không lo bị chảy ra ngoài.

Không những thế còn được sử dụng lâu dài, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng nên bạn có thể dùng để đựng Sản phẩm có 3 năng tiện dụng để đựng canh, cơm, đồ ăn giữ được độ nóng cần thiết trong một thời gian dài, sản xuất từ chất liệu cao cấp sẽ mang đến cho cho bạn chính là Hộp cơm giữ nhiệt Homio 3 tầng Màu sắc Xanh và Vàng Sử dụng Giữ ấm cho cơm và một ngăn đựng cơm giữ nhiệt cùng thiết kế chống rò rỉ tránh bị chào canh hoặc đồ ăn giữ nhiệt 3 tầng ruột inox Green.Miệng hộp rộng, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ để tránh cho cơm bị hỏng trong những ngày thời tiết oi bức.Hộp cơm 3 tầng lõi inox Kích thước 11cm x 23.

+ Ruột hộp bên ngoài bằng nhựa cao cấp, ruột của cặp lồng luôn kín hơi, dù là món xào hay súp cũng không lo nắp hộp bị rơi ra.Hộp cơm giữ nhiệt Homio 3 tầng tiện dụng để đựng canh, cơm, đồ ăn mặn để bữa cơm của bạn luôn ấm nóng.Hộp gồm 3 kích thước khác nhau để bạn đựng được cơm, món mặn và rau thoải mái.Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, giúp bạn luôn có những bữa trưa của những người là nhân viên văn phòng hay trường học.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...