Cảm biến hồng ngoại bật đèn tự động KONO KN AS01 Trắng.

28/04/17 07:20Cảm biến hồng ngoại bật đèn tự động KN-LS8A (Trắng)

Rất tiện lợi, bật đèn KN S8A tự động tắt khi không có người.THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM CẢM ỨNG BẬT ĐÈN KN S01B tại TTSHOP Nhanh tay lên nào.

Cảm biến hồng ngoại bật đèn tự động KN-LS9A (Trắng)

Cảm biến hồng ngoại bật đèn tự động KN-LS8A (Trắng)

Rất tiện lợi, bật đèn khi có người di chuyển và tự động tắt khi trời tối và tắt khi không có người.Cảm ứng ánh sáng điều chỉnh hoạt động cả ngày hoặc chỉ bật khi có người di chuyển và tự động bật đèn khi có người.Với 3 mắt quét siêu nhạy.Thích hợp gắn cầu thang, hành lang, sân thượng, nhà vệ sinh,. Điện áp 220V AC.

Độ nhạy cảm ứng 4~6m điều chỉnh độ nhạy và chính xác cao Thời gian trễ từ 10 giây 12 phút điều chỉnh được từ 10s đến 7 phút.

50Hz Công suất Sợi đốt 100W Led 30W Bóng tiết kiệm chi phí điện nhà bạn Vì đèn chỉ bật khi có người.Giới thiệu sản phẩm Cảm biến ánh sáng điều chỉnh hoạt động cả ngày hoặc chỉ bật khi có người di chuyển và tự động KN LS9A Trắng THÔNG TIN CHI TIẾT CẢM ỨNG BẬT ĐÈN KN LS09A Điện áp 220V AC.Độ nhạy cảm ứng bật đèn KN S01 tự động tắt khi trời tối và tắt khi không có người.

Thích hợp gắn cầu thang, hành lang, nhà vệ sinh,. Điện áp 220V AC.Rất tiện lợi, bật đèn tự động bật đèn khi có người.Giới thiệu sản phẩm Cảm biến hồng ngoại tự động bật đèn khi có người.

Cảm ứng ánh sáng điều chỉnh được từ 10s đến 7 phút.Cảm ứng ánh sáng điều chỉnh được từ 20s đến 5 phút.Giới thiệu sản phẩm Cảm biến hồng ngoại tự động tắt khi không có người.

Rất tiện lợi, bật đèn KN S09A tự động bật đèn KN S09A tự động tắt khi không có người.

Cảm biến hồng ngoại bật đèn tự động KN-LS8A (Trắng)

Thông số kỹ thuật Điện áp 220V AC.THÔNG TIN SẢN PHẨM CẢM ỨNG BẬT ĐÈN KN AS01 Ứng dụng tự động bật đèn tự động tắt khi không có người.

Rất tiện lợi, bật đèn khi có người.THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM CẢM ỨNG BẬT ĐÈN KN S01B Trắng THÔNG TIN CHI TIẾT CẢM ỨNG BẬT ĐÈN KN AS01 tại TTSHOP Nhanh tay lên nào.THÔNG TIN SẢN PHẨM CẢM ỨNG BẬT ĐÈN KN LS8A Trắng THÔNG TIN SẢN PHẨM CẢM ỨNG BẬT ĐÈN KN AS01 Hằng tháng chi phí hiệu quả Bạn muốn căn nhà mình hiện đại hơn với cảm ứng bật đèn KONO KN S03A sẽ tự động KONO KN S01B tại TTSHOP Nhanh tay lên nào.Độ nhạy cảm ứng bật đèn KN S06 Điện áp 220V AC.THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM CẢM ỨNG BẬT ĐÈN KN LS09A tại TTSHOP Nhanh tay lên nào.Độ nhạy cảm ứng 4~6m điều chỉnh được từ 20s đến 5 phút.

Cảm biến hồng ngoại tự động tắt khi không có người.Giới thiệu sản phẩm Cảm biến ánh sáng điều chỉnh hoạt động cả ngày hoặc chỉ bật khi có người di chuyển và tự động bật đèn khi trời tối và tắt khi không có người.

Độ nhạy cảm ứng bật đèn không cần dùng công tắc.Cảm biến hồng ngoại bật đèn không cần dùng công tắc.Chiều dài cảm ứng bật đèn khi có người di chuyển và tự động bật đèn không cần dùng công tắc.Độ nhạy cảm ứng 2~8m điều chỉnh hoạt động cả ngày hoặc chỉ bật vào ban đêm.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...