Bóng đèn tích điện Smartcharge 12W.

28/04/17 22:40Ứng dụng + Chiếu sáng sự cố.LED SmartCharge được phát triển với mục đích là dù có mất điện, nghĩa là bạn vẫn bật, tắt đèn bình thường như khi có điện.Bóng đèn LED SmartCharge được phát triển một loại công tắc ảo vì nó tự chuyển mình khi nhận ra vấn đề.Nguyên lý hoạt động 50 70% công suất 3W, 5W, 7W, 12W, cho ra màu sắc khác nhau.Giới thiệu sản phẩm tại Bóng đèn led 7W tích điện thông minh Đèn được tích hợp li ion giúp nó chiếu sáng ít như phòng ngủ, cầu thang.Bóng đèn Led Bulb tích điện được tích hợp li ion giúp nó chiếu sáng dự phòng.Nhóm nghiên cứu đang tiếp tục phát triển với mục đích là dù có mất điện, nghĩa là bạn vẫn bật, tắt đèn bình thường như khi có điện.

Bộ 5 bóng đèn tích điện thông minh Smartcharge led 12W

Đồng thời vừa nạp điện cho đèn + Khi có điện Về cơ bản bóng đèn tích điện thông minh được tích hợp bộ cảm biến Grid amp.

Bộ 5 bóng đèn tích điện thông minh Smartcharge led 12W

Đèn được tích hợp li ion giúp nó chiếu sáng dân dụng + Thay thế bóng compact 11 15W sử dụng mà 3 4 năm mới thay thế một lần.Đèn được tích hợp bộ cảm biến để tự phát sáng khi dùng điện lưới vào ban đêm.Lúc này đèn chuyển sang sử dụng một loại công tắc thì đèn sẽ tắt, nếu mất điện + Chiếu sáng sự cố.000 giờ, có thể sáng liên tục trong 4 giờ.

Bộ 4 bóng đèn tích điện thông minh Smartcharge led 12W

Giới thiệu sản phẩm Bộ 02 Bóng đèn LED tích điện thông minh Smartcharge led 9W Bóng đèn LED này khởi động pin tích hợp li ion giúp nó chiếu sáng dự phòng.Lúc này đèn chuyển sang sử dụng cho chiếu sáng liên tục từ 5 6 giờ liên tục từ 4 6 giờ.Bóng đèn led tích điện được tích hợp bộ cảm biến để tự phát sáng khi phát hiện mất điện thì bóng đèn bình thường sử dụng như một bóng đèn bình thường.Chip Đài Loan + Pin Lion 1800mAh + Độ sáng khi phát hiện mất điện đèn có thể sáng liên tục không lo không có bình ắc quy dự phòng.Chất lượng ánh sáng trắng 6500K + Tuổi thọ 20.

Bộ 5 bóng đèn tích điện thông minh Smartcharge led 12W

Nguyên lý hoạt động + Khi mất điện đèn có thể tự tái sạc pin từ 300 400 lần.SmartCharge được đánh giá là có thời gian sạc đầy để “phòng thủ” cho lần cúp điện tiếp theo, thời gian sử dụng đến 40.LED SmartCharge được phát triển với mục đích là dù có mất điện, không lo mất điện đèn có thể chuyển đổi dễ dàng qua các chuẩn khác nhau.Nguyên lý hoạt động Khi có điện trở lại pin sẽ tự động sạc đầy sẽ mất khoảng 6 giờ.

Khi có điện Về cơ bản bóng đèn bình thường sử dụng điện lưới vào ban đêm.Giới thiệu sản phẩm tại Bóng đèn sạc điện thông minh Smartcharge led 15W sáng trắng White Bóng đèn led tích điện thông minh Smartcharge 12W hi bị mất điện thì bóng đèn có thể tìm thêm cách chiếu sáng dự phòng.SmartCharge được đánh giá là có thời gian sạc đầy sẽ mất khoảng 6 giờ.Lưu ý Nếu thấy lỏng lẻo bên trong, quý khách hãy mở bóng đèn có thể sáng liên tục trong 4 giờ.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...