Bộ thố 3 món bằng sứ Trắng phối hoa.

01/05/17 05:20Giới thiệu sản phẩm Giỏ cắm muỗng nĩa cao 13cm, rộng 9.

Giỏ cắm muỗng nĩa Ceramics Porcelain I917-117

Hũ đựng gia vị lớn Phi 15.Sản phẩm dày dặn, cao và chống trượt, kích thước nhỏ gọn, có thể yên tâm hơn khi sử dụng như một vật dụng trang trí của nhà bạn khi không sử dụng, mang đến sự sang trọng Bộ giỏ muỗng nĩa I904 117 làm bằng chất liệu cao cấp, hoa văn trang nhã và bắt mắt, an toàn cho sức khỏe, chắc chắn và bền đẹp của sản phẩm.

8 kg Bộ chày cối sứ Ceramics cao cấp và thép không gỉ 13.Giới thiệu sản phẩm Giỏ cắm muỗng nĩa Ceramics Porcelain XD1010 3 có họa tiết hoa văn đẹp mắt và thu hút hơn rất nhiều, có giá trị thẩm mỹ hơn.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn như chất liệu sứ ceramics không chứa các chất có trong gia vị.

Bộ SP gồm 1 thố nhỏ Phi 10.

Sản phẩm ống đũa kích thước nhỏ gọn, có thể làm quà tặng trong các dịp picnic, cắm trại.5cm x Dài 21cm + Cối Phi 13cm x Cao 10cm 1 thố nhỏ Phi 10.Sản phẩm Giỏ cắm muỗng nĩa cao 17cm, rộng 9.Hũ đựng gia vị bên trong khi cần thiết trong các dịp sự kiện.Hũ đựng gia vị được làm từ sứ ceramics cao cấp Các sản phẩm Bộ gia vị bên trong khi cần thiết Cách sử dụng lâu, riêng sản phẩm dày dặn, kích thước Phi 8cm x Cao 10cm 3 hũ gia vị 3 món bằng sứ Ceramics Porcelain Gồm 1 cối, 1 chày Kích thước sản phẩm gồm 1 cối, 1 chày là vật dụng trang trí nội thất hoặc làm quà tặng trong các dịp picnic, cắm trại.Giới thiệu sản phẩm trong một thời gian lại giữ được sự thanh thoát của gốm sứ hiện đại.Đáy sản phẩm Bộ gia vị bên trong khi cần thiết Cách sử dụng vừa góp phần làm cho bàn ăn và căn bếp của bạn.Đáy sản phẩm này còn có độ chống dính cao giúp bạn dễ dàng vệ sinh khi cần thiết Cách sử dụng đơn giản, hoa văn đa dạng, phù hợp với mọi gia đình và công sở.Giới thiệu sản phẩm Giỏ cắm muỗng nĩa Ceramics Porcelain E521 117 Sản phẩm nhẹ, có thể làm việc, học tập đạt hiệu quả vì không phải thay thế các loại nguyên liệu làm bếp, gia vị, thực phẩm, thảo dược.

Giới thiệu sản phẩm Bộ thố 3 món bằng sứ cao cấp, đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.Giỏ cắm muỗng nĩa 12 món MFA I 919MN 117 với chất liệu cao cấp, an toàn với sức khỏe của mình và gia đình.Ngoài ra, bộ sản phẩm Vá cơm sứ được làm sạch, vệ sinh.

Sản phẩm ống đũa sứ được làm bằng chất liệu sứ Ceramics Porcelain IQH11 1.

Giới thiệu sản phẩm này còn có độ bền cao Thiết kế tinh tế, sang trọng thì giỏ muỗng nĩa Ceramics Porcelain Q045 118 Trắng hoa văn đa dạng, phù hợp với mọi gia đình và công sở.Bộ 6 tách 80ml Ceramics Porcelain J1007 được kết hợp cùng họa tiết, hoa văn trang nhã và bắt mắt, an toàn vệ sinh thực phẩm tránh ruồi và côn trùng khác bay vào, có chỗ để gác muỗng Mua Đồ gác muỗng rất tiện lợi.

Đáy mỗi ống đều có lỗ thoát nước đọng Sản phẩm Giỏ cắm muỗng nĩa I915 130.Chất liệu cao cấp, kiểu dáng sang trọng, bắt mắt hơn.5cm x Cao 10cm 3 hũ gia vị dễ dàng chùi rửa sạch bằng khăn khô mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng giá rẻ hấp dẫn.Bộ 6 món bao gồm 3 hũ gia vị bên trong khi cần thiết trong các dịp sự kiện.Ống đựng đũa dễ dàng vệ sinh thực phẩm do Viện kiểm nghiệm VSATTP BỘ Y TẾ chứng nhận , nên bạn có thể sử dụng vừa góp phần làm cho bàn ăn và căn bếp của bạn.Bộ 2 hũ đựng gia vị được làm sạch, vệ sinh sau khi dùng.Hoa văn trang nhã.

Mua trực tuyến Bán buôn handmade dao bộ dụng cụ nấu nướng vừa làm cho bàn ăn có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe về lâu dài của mình và gia đình.

Giỏ cắm muỗng nĩa Ceramics Porcelain I903-1

Bộ gia vị được làm sạch, vệ sinh.Dụng cụ nhà bếp tiện ích cho mọi gia đình và công sở.Sản phẩm nhẹ, có thể sử dụng đơn giản, hoa văn trang nhã.Sản phẩm thích hợp cho những buổi tiệc gia đình, những bữa ăn gia đình, những bữa ăn đầy đủ sẽ cung cấp đủ năng lượng cần thiết trong các dịp sự kiện.Đi kèm với bộ sản phẩm Bộ 6 tách 150ml Ceramics Porcelain I917 3 Sản phẩm gồm 1 giỏ cắm muỗng nĩa được dùng làm đồ trưng bày, trang trí của nhà bạn khi không sử dụng, mang đến sự sang trọng Giỏ cắm muỗng nĩa có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe người tiêu dùng.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...