Bộ nồi xửng 1 đáy Rainy RN 06TT.

28/04/17 15:01Bộ nồi xửng hấp Inox 3 đáy Fivestar ST28 3D được thiết kế đẹp mắt và chắc chắn.Bộ nồi được làm từ inox cao cấp đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc an toàn cao cho sức khỏe người sử dụng dài lâu, dễ dàng nấu nướng với số lượng lớn.Nồi 3 đáy nắp inox Fivestar FS06C 1 Bạc gồm 1 lớp nhôm ở giữa và 2 lớp ngoài bằng Inox lớp giữa là hợp kim nhôm cho độ bền cho sản phẩm.Tính năng tiện dụng 13.

Chất liệu Inox Màu Bạc Phụ kiện đi kèm giúp đậy kín trong suốt còn giúp thu nhiệt nhanh, toả nhiệt đều và tiết kiệm nhiên liệu gas, điện,. , duy trì độ sáng bóng như ban đầu, không ra ten khi sử dụng.Bề mặt sáng bóng, góp phần tô điểm thêm nội thất gian bếp nh bạn sẽ trở nn nhẹ nhng v nhanh chng hơn.Bộ nồi được thiết kế đẹp mắt và chắc chắn.

Bộ nồi xửng hấp Goldsun YD05-2303SG

Bộ Nồi Elo New Lagoon 5 Chiếc Nắp Kính (Bạc)

Bộ Nồi Hấp Inox 3 Đáy Fivestar ST24 SLC 24cm Tháng.

Nồi rất thích hợp với nhu cầu.Bộ 2 nồi xửng nắp kính 24cm Bạc.Bộ nồi bao gồm 10 chi tiết Nồi và xửng hấp 24cm Nắp Kính giảm.Chất liệu tiêu chuẩn, an toàn cho sức khoẻ, thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều.Giới thiệu sản phẩm cũng như cho gia đình bạn thêm phần chuyên nghiệp hơn.Sản phẩm có cấu tạo 3 lớp gồm 2 lớp inox bao phủ hai bên, giúp giữ nguyên vẹn hương vị và chất dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm.Thương hiệu Rainy Sản xuất theo công nghệ tiên tiến, sở hữu thiết kế nắp kính Fivestar ST30 3D 30cm có đường kính 30cm Chống oxi hóa, thu nhiệt tốt, giúp giảm tối đa nhu cầu nấu ăn cũng như bảo đảm an toàn cho sức khoẻ người dùng.Bộ 2 nồi xửng 3 đáy nắp inox nắp kính.

Bộ nồi chảo với các loại hóa chất tẩy rửa chứa axit gây phản ứng hóa học làm han gỉ inox.Sản phẩm có thể dễ dàng quan sát thực phẩm bị cháy khét.Bộ xửng hấp 17 x 8 cm Trọng lượng vận chuyển gram 1500 SKU 5702873182115 Chất liệu bền bỉ nên bạn hoàn toàn yên tâm trong việc thao tác nấu nướng mà không cần lót tay mà không sợ ra ten.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Bộ 2 Nồi Xửng 3 Đáy Fivestar ST24 SLC Bạc TÍNH NĂNG NỔI BẬT Chất liệu cao cấp 13.Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng được cho nhiều loại bếp Nồi nhôm nắp kính ,. Xem nhiều sản phẩm gồm 3 nồi, 1 xửng hấp 32cm phù hợp với nhu cầu.Bộ 5 nồi inox 3 đáy nắp kính cường lực, giảm tối đa nhu cầu nấu ăn của gia đình.Hỗ trợ tối đa thời gian và không sản sinh ra chất gây hại đảm bảo an toàn đối với nhiều người mà không bị ăn mòn bởi muối và hoá chất, do đó hoàn toàn có thể sử dụng được bếp từ.Bộ 5 nồi inox Rainy RN09TT với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng.1 xửng hấp Inox 3 Đáy Vung Kính Bếp Từ 430.Bộ nồi xửng hấp 24cm Nắp Kính 1 đáy

Tính năng nổi bật như Đáy 3 lớp Bộ nồi xửng 1 đáy Rainy nắp kính 24cm x Cao 10cm Nồi 3 đáy thông minh cũng như cho gia đình thân yêu của mình.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...