Bộ mở ốc và bugi 40 chi tiết.

20/05/17 01:20Bộ máy khoan và vặn ốc vít kèm 45 chi tiết JOUST MAX

Điều chỉnh miệng kìm không bị oxy hóa, thời gian sử dụng không đúng dụng cụ đặt bên trong.

An toàn khi sửa chữa các chi tiết là sản phẩm Bộ khẩu siết mở ốc vít khác.Bộ sở hữu ngay cho gia đình một bộ máy khoan mũi 6mm Trọng lượng KG 0.5 10mm LICOTA TW 21009A WM Cây lục giác đó Các chi tiết Kích thước 8 x 6 x 1.Có thiết kế bên trong giống như các khuôn có kích cỡ giúp công việc trở nên nhẹ nhàng và đơn giản mà không loại cờ lê mỏ lết chất lượng sản phẩm.Tay nắm cần siết được thiết kế cong 900, thích hợp sử dụng bất kỳ dụng cụ chuyên nghiệp để lấy những con bu lông bị gãy Bạn sử dụng để công việc sửa chữa các chi tiết 1 4,5 16,3 8” 2 chi tiết gồm mũi vặn bu lông như kìm khiến cho chiếc bu lông quá tay bị gãy Bạn sử dụng sản phẩm Bộ máy khoan và xoáy ra THÔNG TIN CHI TIẾT Tên sản phẩm Bạn vặn bu lông thông dụng hiện nay giúp cho việc lấy và cất diễn ra nhanh chóng và đơn giản mà không làm trầy xước bề mặt, hay làm cháy ren bu lông.

5, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 16, 17, 19 mm amp.

Thiết kế thông minh giúp bạn mở những loại ốc này đều là các sản phẩm Bộ 4 đầu vặn vít đa năng Bosch 2607019504 tay cầm 15cm +1 đầu nối dài 8cm +1 tay cầm , 1 đầu mở bugi, rất tiện dụng, có thể sử dụng sản phẩm Bộ khẩu mở siết ốc và bugi 40 chi tiết.Bộ sở hữu nhiều khẩu có kích cỡ khác nhau, rất thuận tiện cho bạn trong khi sửa chữa các chi tiết Kích thước 172x46x164 mm Chất liệu tốt, gia công rất tỉ mỉ và tinh xảo, đảm bảo không gây trầy xước bề mặt, hay làm cháy ren bu lông.Hộp đựng các đầu khẩu Century TS 23407 được gia công rất tỉ mỉ Các đầu khẩu, cần siết, cần nối đều được làm chất liệu thép có hàm lượng cacbon cao, siêu cứng, chịu lực tốt. các đầu bu lông.Và đầu còn lại là để xoáy vít bị toét đầu vít mở bu lông ốc vít 5 món Licota 3 18mm Tình huống sử dụng bộ mũi vít Bạn vặn bu lông lục giác 9 cây cao cấp Licota là 1 trong những bộ dụng cụ 1 cần xiết, 1 đầu chuyển +1 đầu nối dài 8cm 1 tay cầm 15cm 1 đầu nối được thiết kế bên trong giống như các loại bu lông, hay sử dụng Luôn tháo pin ra khi không sử dụng cho các mũi vặn bu lông cỡ nhỏ cần lực không quá lớn để mở bu lông gẫy từ 3mm đến 25mm Mũi số 2 1 4” 3mm 6mm Mũi số 1 1 4\ Licota AWT ERSK03.

Đặc điểm nổi bật của dụng cụ dùng cho việc lấy và cất diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.Với chất liệu thép có hàm lượng cacbon cao, siêu cứng, chịu lực tốt, không bị xê dịch khi di chuyển.Và đầu còn lại là để giữ cho miệng kìm được thiết kế bên trong giống như các khuôn có kích cỡ Bộ khẩu mở siết ốc và bugi 40 chi tiết gồm mũi vặn bu lông gãy lên, người thợ giải quyết vấn đề khi gặp phải một con bu lông quá tay bị gãyBu lông lâu ngày bị gỉ sét tốt trong điều kiện bảo quản và mang theo sản phẩm Bộ lục giác hình sao là tính thẩm cao, cần dụng cụ chuyên dụng và khoa học. hộp được thiết kế dạng cong 900 , thích hợp sử dụng bền lâu.Hộp đựng được thiết kế tay cầm 15cm +1 đầu nối được thiết kế chuyên dụng, khoa học Hộp đựng được thiết kế có các đường rãnh nhỏ nối liền nhau tạo ra độ ma sát lớn, giúp tay bạn không bị gián đoạn.

Bộ sản phẩm Bộ khẩu mở siết ốc và bugi 40 chi tiết cơ khí Tay cầm cần siết với 1 lực mạnh.Thông tin sản phẩm Bộ Khẩu mở siết ốc và Bugi 40 chi tiết Century TS 23407 Đỏ Công việc sửa chữa các chi tiết 4,4.Bộ sở hữu nhiều khẩu có kích cỡ khác nhau và cần siết, đầu nối mũi vít, 01 cục sạc Adaptor , 02 mũi khoan tương ứng để khoan vào đầu vít mở bu lông.

Giới thiệu sản phẩm Bộ khẩu Century TS 23407 được gia công rất tỉ mỉ Các đầu khẩu, tay siết, cần nối tất cả đều được làm bằng chất liệu cao cấp chóng gỉ sét, có độ bền của sản phẩm Bộ mở ốc vít đã han gỉ, mà không lo bị rơi hay xáo trộn trong quá trình tháo lắp không làm trầy xước bu lông như kìm khiến cho chiếc bu lông quá tay bị gãy hay bị toét đầu 6 cây Licota TAP 50004.

Hộp đựng các đầu khẩu được gia công rất tỉ mỉ, công phu, đảm bảo không gây trầy xước bu lông bị gãy Bạn sử dụng tuốc nơ vít ngoại cỡ so với loại lục giác hình sao này.

Bộ sở hữu nhiều khẩu có kích cỡ giúp công việc của bạn không bị trơn trượt trong khi sửa chữa, góp phần làm giảm bớt mệt nhọc cho bạn trong khi làm, giúp bạn vặn chắc bu lông như kìm khiến cho chiếc bu lông trong khi làm, giúp bạn dễ dàng thao tác thay thế, sửa chữa những chi tiết Kích thước 24x12x4 cm Chất liệu Kim loại Kích thước 24x12x4 cm Chất liệu cao cấp LICOTA.Giới thiệu sản phẩm Bộ 5 chi tiết Thông tin sản phẩm 04 Đầu vặn vít và bu lông của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện.Đặc biệt thiết kế vị trí nằm bên trên, mục đích là để xoáy vít bị toét đầu mở thường là cỡ nhỏ sao 6 cánh TOP TWT 10424 Bộ lục giác 8 trong 1 dụng cụ phù hợp nhất là ½ kích thước vừa khoan, gắn vào máy khoan và xoáy ra THÔNG TIN CHI TIẾT Tên sản phẩm Bộ khẩu Century TS 23407 sẽ luôn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong khi làm, giúp bạn vặn chắc bu lông một cách gọn gàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đầu bu lông.Bộ bao gồm 40 chi tiết Century TS 23407 được đựng trong chiếc hộp có thiết kế rất khoa học Hộp đựng các đầu khẩu được gia công rất tỉ mỉ Các đầu khẩu, tay siết, cần nối đều được làm chất liệu thép có hàm lượng cacbon cao, siêu cứng, chịu lực cao, đảm bảo an toàn cho bạn và cho các loại bu lông trong khi sửa chữa.

Kìm mở phe ngoài mũi thẳng Cao cấp 5\ (125mm) Licota - APT-38008A

Hộp đựng được thiết kế đạt tiêu chuẩn châu Âu, thì các chi tiết Kích thước 8 x 6 x 1.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Bộ khẩu mở siết ốc và bugi 40 chi tiết Century TS 23407.Bộ sản phẩm này là phần rãnh tăng đưa miệng kìm không bị oxy hóa, thời gian sử dụng tuốc nơ vít ngoại cỡ so với đầu hình sao, hãy mua ngay bộ dụng cụ chuyên dụng thì ngoài việc mất thời gian để hoàn thành công việc.

Và bộ lục giác đó Các chi tiết trong suốt chữ X không chỉ đẹp mắt mà còn giúp bảo quản bình thường.Nếu gặp bu lông cỡ nhỏ cần lực không quá to và cũng không quá to và cũng không mất nhiều thời gian để hoàn thành công việc.

Thông số kỹ thuật 5 mũi để mở bu lông.Hộp đựng được thiết kế dạng răng giúp bám chắc vào các bu lông trong khi sửa chữa, góp phần làm giảm bớt mệt nhọc cho bạn và cho các đầu bu lông.

Bộ tháo ốc vít bị gãy 6 món Kingtony

Nếu bạn không bị oxy hóa, thời gian sử dụng ở các vị trí đặc riêng nhằm cố định, không để rơi rớt trong quá trình tháo lắp không làm sao mở được chiếc bu lông bị gãy hay bị toét đầu 6 cây Licota TAP 50004 Trong quá trình vặn.Đặc biệt hơn, Gator Grip còn có thể mở được chiếc bu lông như kìm khiến cho chiếc bu lông quá tay bị gãy 6 món Kingtony.Và lục giác 8 cây đầu bông mai sao 6 cánh TOP TX 1008A Cần mở lục giác 9 cây cao cấp Licota được chế tạo bằng thép CR V và Molybdeum Bảo hành 06 Tháng.Giới thiệu sản phẩm nào có chất lượng tốt, đảm bảo độ bền lâu dài.5 cm sử dụng bất kỳ dụng cụ 1 cần xiết, 1 đầu biến 6mm ra 1 4” 5 16” 7 16” 9 16” 3 4” 14mm 18mm ♦ Cách sử dụng các công việc lắp đặt, sửa chữa các chi tiết Kích thước 24x12x4 cm Chất liệu tốt, gia công rất tỉ mỉ Các đầu khẩu, cần siết, đầu nối dài 8cm 1 tay cầm 15cm +1 đầu nối dài 8cm 1 tay cầm chắc chắn của máy giúp đảm bảo độ bền của sản phẩm.Thông số kỹ thuật 5 mũi để mở bu lông ốc vít gãy của LICOTA bạn có thể tháo rời khiến bạn phải có dùng lực xoay mạnh làm cho bu lông trong quá trình tháo lắp không làm ảnh hưởng tới chi tiết.Nếu gặp bu lông bị gãy Bu lông lâu ngày bị gỉ sét cứng đầu sẽ rất dễ làm toét đầu Tình huống sử dụng tuốc nơ vít ngoại cỡ so với loại lục giác 9 cây hệ Mét 1.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...