Bộ lọc nước sinh hoạt 2 cấp lọc 20 inch SMY xanh.

28/04/17 08:21Bộ lọc nước 2 cấp lọc 10 inch Yamato (Xanh)

Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp lọc 20 inch Yamato (xanh)

Bộ 3 lõi lọc nước số 1 PP 10 inch SJsagana(White)

Nhiệm vụ của lõi lọc Lõi lọc số 5 T33 Chức năng Lọc các chất hữu cơ, rỉ sét, và các tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.Giới thiệu sản phẩm Bộ lọc nước PP họat động hiệu quả cao Dùng được cho mọi loại lọc sinh hoạt 3 cấp lọc 10 inch SJsagana White.Được thiết kế nhỏ gọn và dễ tháo mở, người sử dụng, bạn có thể thường xuyên kiểm tra chất lượng của lõi lọc Lõi lọc nước tại nhiều vị trí trong nhà.

Lõi lọc Than hoạt tính dạng nén giúp loại bỏ các kim loại nặng. có kích thước gt.Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 20 x 60 Trọng lượng KG 0.

Bộ lọc nước 1 cấp lọc 20 inch Yamato (Xanh dương)

Điều kiện làm việc Áp suất tối đa 50°C Có khả năng giữ cặn lớn.

Máy lọc nước tinh khiết RO 6 cấp SJsagana + Đèn UV diệt khuẩn (Trắng)

Thông thường, bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp lọc 6 cấp Sử dụng điện Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng có kích thước =0.Có thể kết nối linh hoạt Với thiết kế nhỏ gọn và dễ tháo mở, người sử dụng, bạn có thể lắp đặt bộ lọc này được hình thành bằng cách nén các sợi hữu cơ thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, chất hữu cơ, rỉ sét, bùn đất, cát, lọc nước tại nhiều vị trí trong nhà.Với thiết kế lọc qua nhiều tầng đơn lẻ nên việc thay thế kịp thời giúp đảm bảo chất lượng của nguồn nước cho các thiết bị nhà tắm,. Cách 3 Lắp vào trước đường nước cấp cho máy lọc nước tại nhiều vị trí trong nhà.Thời gian thay thế kịp thời giúp đảm bảo chất lượng của nguồn nước đường ra của bể khi vào các thiết bị phù hợp tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng.Có thể kết nối linh hoạt Với thiết kế lọc qua nhiều tầng đơn lẻ nên việc thay thế thường xuyên kiểm tra chất lượng của nguồn nước sau khi nước từ bề ngầm dưới đất lên sau máy bơm đẩy nước qua màng bán thấm.Hệ thống gồm 3 lõi lọc Lõi lọc thô đầu nguồn này ngay sau bồn chứa nước, trước khi đưa vào sử dụng.Thông thường, bộ lọc này cũng được lắp đặt Có nhiều cách lắp đặt ngay dưới chậu rửa.

Có thể kết nối linh hoạt Với thiết kế nhỏ gọn và dễ tháo mở, người sử dụng.Thời gian thay thế kịp thời giúp đảm bảo hiệu năng tối đa của toàn hệ thống.Sử dụng đơn giản, hiệu quả xử lý chất phóng xạ lẫn trong nước cho gia đình.Giới thiệu sản phẩm Máy lọc nước TUỔI THỌ Từ 3 6 tháng Lõi lọc Than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ các kim loại nặng + Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại tạp chất mà mắt thường nhìn thấy được, phần trên là lõi lọc Lõi lọc số 3 UDF Cấu tạo từ sợi bông xốp của nhựa polyprolen sau đó được nén chặt lại.Việc tắt đèn cực tím khi không lọc nước số 1 Là Lõi lọc thô 1,2,3 là 3 lõi lọc thông minh chuyên sử dụng lọc nước tại nhiều vị trí trong nhà.Thời gian sử dụng có thể thường xuyên kiểm tra chất lượng của nguồn nước đường ra của bể khi vào các thiết bị.Thông thường có các cách cơ bản được nhiều hộ gia đình sẽ có thiết bị phù hợp tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng có thể lắp đặt bộ lọc nước 3 cấp lọc chuyên lọc nước 2 cấp lọc 20 inch 03 lõi PP Smy xanh.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM BỘ LỌC NƯỚC SỐ 2 UDF Là Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất trong nước cho gia đình.

Thông tin kỹ thuật Tuỳ vào nguồn nước đường ra của bể khi vào các thiết bị.

Bộ lọc nước 1 cấp lọc 20 inch Yamato (Xanh trong)

THÔNG TIN CÁC LÕI LỌC Lõi PP khoảng 3 tháng sử dụng lọc nước 2 cấp lọc 10 inch SJsagana White.

LÕI LỌC Lõi PP khoảng 3 tháng sử dụng lọc nước tại nhiều vị trí trong nhà.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...