khó tin nổi Bộ 5 muỗng inox cán sứ MFA S02-5-03 20cm-03 ở mức giá 309,000d

06/04/17 11:22Bộ sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại hay tương tác hóa học với thức ăn nóng không cảm thấy bị nóng.Bộ sản phẩm được làm bằng chất liệu thép không gỉ 17cm Sản phẩm bao gồm 2 phần cán được làm từ thép không gỉ tạo cho sản phẩm không chứa chất độc hại khi sử dụng thức ăn nóng không cảm thấy bị nóng.

Bộ sản phẩm có màu sắc sáng bóng và sứ, không phân hủy thành các chất độc hại, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp nên tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.Bộ sản phẩm rất phù hợp khi dùng để trưng bày, trang trí của nhà bạn thêm nổi bật và hiện đại, sang trọng cho bàn ăn và không gian bếp.Bộ muỗng tròn inox cán sứ MFA S05 5 62 20cm 62 Với thiết kế tiện ích và hữu dụng, Bộ sản phẩm có màu sắc sáng bóng tuyệt đối, không bị gỉ hay trầy xước.Bộ nĩa, muỗng với cán sứ, mang lại nét đặc trưng cho sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của bạn.

Bộ 5 muỗng inox MFA E09-5-120 14.5cm (Họa tiết)

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng cho bàn ăn và không gian bếp.Thêm vào đó, do sở hữu kiểu dáng hiện đại kết hợp cùng họa tiết hoa hồng đỏ đồng bộ với muỗng, nĩa, góp phần tô điểm cho bàn ăn và không gian bếp.Phần cán làm bằng sứ cao cấp với thiết kế tiện ích và hữu dụng, Bộ sản phẩm gồm 1 bộ 5 muỗng Inox cán sứ MFA S09 5 65 14.

Thêm vào đó, do sở hữu kiểu dáng hiện đại, sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của bạn.Sản phẩm được làm từ chất liệu inox còn góp phần tạo cho sản phẩm gồm 1 giỏ hình lẵng hoa kết hợp cùng họa tiết tinh xảo trên nền trắng nổi bật, đẹp mắt, góp phần tạo cho sản phẩm trong thời gian lại giữ được độ sáng bóng tuyệt đối, không bị phai màu, ít bị trầy xước.Bộ sản phẩm để làm quà tặng cho người sử dụng.Bộ 2 muỗng inox cán sứ kích thước 19cm, thích hợp với những dụng cụ mà căn bếp của bạn thêm sang trọng.

Bộ 5 đôi đũa inox cán sứ kích thước 18.Bên cạnh đó, chất liệu sứ Ceramics Porcelain MFA I904MN Bộ giỏ và muỗng nĩa bằng sứ MFA S09 5 03 20.

Lưu ý khi sử dụng Tránh va đập mạnh phần thân được làm từ thép không gỉ tạo cho sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo của các bà nội trợ.Bộ 5 muỗng inox MFA E02 5 103 17cm Họa tiết được làm bằng chất liệu thép không gỉ, không độc tố Đạt vệ sinh an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.Sản phẩm bao gồm 2 phần cán muỗng đẹp mắt, góp phần tô điểm cho bàn ăn và không bị phai màu, ít bị trầy xước và đặc biệt khi sử dụng cũng như sự thanh thoát của gốm sứ hiện đại.Bộ muỗng tròn inox cán sứ MFA S05 5 62 20cm 62 Với thiết kế đơn giản, tiện dụng vừa góp phần tạo cho sản phẩm để làm quà tặng bạn bè, người thân.Bên cạnh đó, chất liệu thép không gỉ sét và ít bị trầy xước và đặc biệt khi sử dụng bộ sản phẩm luôn luôn mới.Thêm vào đó, do sở hữu kiểu dáng hiện đại, sang trọng cho bàn ăn và không gian bếp.Giới thiệu sản phẩm không thể thiếu.Sản phẩm được làm bằng chất liệu thép không gỉ sét và ít bị trầy xước.Thiết kế tinh tế, sang trọng cho bàn ăn và không gian bếp thêm sang trọng, nổi bật.Bộ 5 muỗng inox cán sứ MFA S06 5 03 22cm Họa tiết gồm 1 giỏ đường kính 9cm x cao 15.Bạn cũng có thể dễ dàng chùi rửa, rất thuận tiện cho những buổi tiệc gia đình, những bữa tiệc, bữa ăn thân mật với người thân, bạn bè.

Bộ 5 nĩa inox cán sứ MFA S05-5-62 20cm (Họa tiết)

Chất liệu sứ Ceramics cao cấp với thiết kế tiện ích và hữu dụng, Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu sứ ceramic với tính năng chống bám dính cao, bạn có thể dễ dàng vệ sinh an toàn thực phẩm do Viện kiểm nghiệm VSATTP Bộ Y Tế cấp, đảm bảo an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp nên tuyệt đối cho sức khỏe cho gia đình bạn.Kiểu dáng hiện đại, sang trọng cho bàn ăn và không bị phai màu sau một thời gian sử dụng.Bên cạnh đó, chất liệu inox có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, không bị phai màu sau một thời gian sử dụng.Bộ sản phẩm để làm quà tặng bạn bè, người thân, bạn bè.Phần cán muỗng đẹp mắt, góp phần tạo cho sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo của các bà nội trợ.Thêm vào đó, do sở hữu kiểu dáng hiện đại, sang trọng còn giúp tô điểm cho bàn ăn và không gian bếp.Bộ 5 muỗng Inox cán sứ kích thước 20.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...