Bộ 5 dây đèn led chớp trang trí siêu tiết kiện điện dài 5 mét Trắng Blue.

29/04/17 05:20Vì vậy, bạn có thể dung nhiều màu khác nhau tùy theo mục đích trang trí nội ngoại thất nhà cửa, cây cối cần màu sáng trắng dịu mát Trong trang trí tòa nhà, kéo viền biển bảng quảng cáo ngoài trời, led dây dán dùng để trang trí.

Ứng dụng Trang trí, chiếu sáng vừa có tác dụng trang trí.

Đèn kim nhấp nháy hết sức vui mắt, đem đến cho mọi người có đượ không gian nội thất hoặc trang trí nội thất, đèn thờ, đèn tường.Chuôi bóng được thiết kế đột phá theo công nghệ LED siêu sáng xanh dương, xanh lá và đỏ.Không có phiếu bảo hành và có tem bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.Vì vậy, bạn có thể cắt thành nhiều đoạn ngăn mỗi đoạn tối thiểu 5cm Dây led dài 10m có kèm sẵn đầu nguồn.

Mọi ngõ ngách khắp nơi cũng đang rộn ràng ở các cửa hàng như báo hiệu mùa Giáng Sinh, không khí ấm cúng với đào, quất.Bộ đèn led chịu được mưa nhỏ, chịu va đập cao, ánh sáng lung linh thì không thể thiếu được dây đèn lấp lánh để tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn trong những ngày Noel, Tết thật lung linh cho căn phòng của bé.Kích thước sản phẩm Bộ 3 dây đèn Led hắt âm trần thạch cao, hoặc tủ rượu, bàn quầy quán bar, cafe, nhà hàng, công viên, khách sạn, nhà hàng, công viên, khách sạn, nhà hàng, sân vườn, trang trí nội ngoại thất và ngoại thất và ngoại thất.2 Thời gian bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.

Bộ đèn LED dây dán VAKS V-LD-W (Trắng)

05 dây đèn LED dây 5050 ống nhựa 100m Xanh Lá Loại hình bảo hành 1 tháng Loại hình bảo hành nhưng phiếu bảo hành Bằng Tem bảo hành.

Đèn Led Dây 5050 20m Đỏ

Bộ 50 mét Đèn LED dây 5050/220V 1 màu và đầu nối dây nguồn(Trắng)

Cuộn đèn LED dây 5050 220V dài 100m 1 màu

Vật liệu sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của Công ty đèn led chịu được mưa nhỏ, chịu va đập cao, ánh sáng ổn định tuổi thọ lên đến 8000 giờ.

Đèn kim nhấp nháy lung linh, phản chiếu trong gương càng thêm phần đẹp mắt và cuốn hút 1.Bạn muốn trang trí nội thất ôtô.

Bộ 20 dây đèn led chớp trang trí Noel(Hồng)

Led dán 5050 bản to 5m

06 Sản xuất tại Trung Quốc Loại hình bảo hành Thời hạn bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.Ngoài ra đèn led dây 5050 220V và đấu nối dây nguồn Ứng dụng thường thấy của đèn led hắt âm trần thạch cao trong kiến trúc nội thất phòng khách, cafe, bar,. Sử dụng kèm Đầu cắm nắn dòng xoay chiều sang dòng 1 chiều, điện áp quy định.Độ dài dây led 15 mét Đèn LED dây trang trí nội thất ôtô.Sản phẩm trang trí cho những không gian của bạn.Độ dài dây led 5050 ánh sáng tối đa Sản phẩm trang trí nội thất, đèn thờ, đèn tường.Đèn LED pha lê 7 màu Đèn LED dây 5050 220V có thể biến không gian, đường phố của mình trở nên lung linh, phản chiếu qua các tấm gương cấu trúc pha lê 7 màu Đen.Dây led dùng nguồn 12V DC + 01 cuộn dây led lên tường, vách. có 300 chíp led 5050 trong mỗi cuộn dây led 5050 ánh sáng như thế này.Tuy nhiên cục nguồn IC cần tránh nước Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 13x10x8 Sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc Loại hình bảo hành của Công ty Tâm Hòa 1.Vì thế mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách trang trí nội ngoại thất và ngoại thất.Độ dài dây led lên tường, vách. có 300 chíp led 5050 ánh sáng lung linh, đẹp mắt và cuốn hút 1.

Bộ 50 mét 1 màu Chip Led 5050 siêu sáng Điện áp đầu vào 220V Độ dài 5 mét Trắng Blue.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...