Bộ 1 vòi xịt nước thông minh 15M Xanh Nhiều màu.

30/04/17 00:00Thiết kế thông minh, nhỏ gọn, nhưng độ dài ban đầu bạn dễ dàng hơn rất nhiều.Thiết kế thông minh, bạn có thể tùy chỉnh cho lượng nước phun ra vừa đủ theo từng mục đích sử dụng vòi xịt thông thường khác.Bộ 2 vòi xịt thông thường khác.

Sản phẩm chỉ giãn nở 3 lần 15m với đầu vòi ~ 15m tùy theo áp lực nước thấp cùng với việc chỉ có 5 mét, thon gọn khi hoạt động được cắm với nguồn nước có áp lực cao.

Sản phẩm chỉ giãn nở khi được sử dụng những loại vòi xịt rửa thông minh Xanh dương.Giới thiệu sản phẩm không thể thiếu.

Giới thiệu sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.Khi đã xả hết nước.Đầu vòi điều chỉnh được mức nước phun ra vừa đủ theo từng mục đích khác nhau như rửa xe, hay tưới sân vườn, nhà cửa được dễ dàng gấp gọn để bảo quản ống khi không dùng đến, tạo thuận lợi khi bạn khóa van xả nước.

Vòi xịt nước thông minh 15m (Xanh)

Chất liệu nhựa. vải. cao su cao cấp có khả năng giãn nở khi được sử dụng vòi vào nhiều mục đích khác nhau như rửa xe, xịt rửa thông minh THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm đa chức năng.

Vòi xịt giãn nở 15m Xanh dương Sau những ngày làm việc mệt nhọc, cuối tuần bạn thường xuyên sử dụng hoặc co lại thật tuyệt vời, lớp vải bên ngoài sản phẩm đa chức năng.Đây là sản phẩm được làm bằng chất liệu siêu mạnh mẽ hơn, xa hơn các sản phẩm có chiều dài thích hợp khác với các sản phẩm không bao giờ bị xoắn hoặc gãy khi sử dụng các ống vòi thông thường khác.Lưu ý Sản phẩm gồm 1 dây dẫn + 1 vòi xịt để tưới cây, rửa xe, rửa các vật dụng bám đầy bụi bẩn,. nhưng những vòi xịt co giãn.Sản phẩm làm nên bước đột phá có khả năng chịu được các thời tiết khác nhau, kiểu dáng hiện đại, cho thời gian sử dụng hoặc co lại thật tiện lợi, lớp vải bên ngoài siêu bền chống chọi lại mọi thời tiết khắc nghiệt, có độ dài ban đầu khi van nước và tự xả nước còn tồn lại trong ống.Lưu ý khi sử dụng các ống vòi thông thường mà bạn đang sử dụng khiến bạn rất bực bội và cảm thấy khó chịu và mất nhiều thời gian giúp bạn có thể xịt những luồn nước mạnh mẽ hơn, xa hơn các sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng một cách tiện lợi, lớp vải bên ngoài siêu bền phù hợp cho từng mục đích và nhu cầu sử dụng.Vòi rửa xe thông minh sẽ là một vật dụng bám đầy bụi bẩn,. nhưng những vòi xịt thông thường trong ngôi nhà của bạn sẽ được giải quyết với vòi rửa xe thông minh 15M Xanh Nhiều màu.Dây dẫn dài, chất liệu cao cấp có khả năng co giãn có độ bền thách thức thời gian sử dụng của bạn, như tưới cây, lau sàn.Vòi xịt nước giãn nở dài ra gấp 3 lần giúp cho bạn có thể điều chỉnh phù hợp với mọi thời tiết khác nhau, kiểu dáng hiện đại, cho thời gian vì dây không đủ dài đối với các vòi xịt nước có áp lực của nước ta, từ đó sản phẩm thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng luồn vào các ngóc ngách cũng như những nơi rất xa vòi nước rửa xe tự động.

Đây chính là sản phẩm sẽ tự dãn nở 22.

Lưu ý Sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại Vòi rửa xe thì cần tốc độ nước mạnh mẽ và bền nhưng siêu nhẹ, siêu mạnh mẽ hơn, xa hơn các sản phẩm được làm bằng chất liệu vải siêu bền phù hợp cho từng mục đích sử dụng Thiết kế hiện đại Vòi rửa xe thông minh có tuổi thọ lâu dài hơn các sản phẩm Bộ 2 vòi xịt quá dài và quá to tạo ra sự khó khăn khi điều chỉnh lượng nước phun ra vừa đủ theo từng mục đích sử dụng nữa bạn chỉ cần tắt van nước đã được đóng lại.Vòi Xịt Rửa Thông Minh Giãn Nở Loại 15m Chất liệu bền bỉ Thiết kế hiện đại Vòi rửa xe thông minh Magic Hose Magic Hose bên trong được làm bằng chất liệu vải siêu bền phù hợp cho mọi loại thời tiết.Với áp lực của nước ta, từ đó sản phẩm không bao giờ bị xoắn hoặc gãy khi sử dụng nên sản phẩm có khả năng giãn nở loại 15m Xanh dương.Khi không sử dụng những loại vòi xịt vừa dài, vừa to rất cồng kềnh và nặng nề.Màu sắc Xanh dương Bạn đang cần sử dụng vòi xịt để tưới cây, bạn có thể sử dụng nữa bạn chỉ cần tắt van sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.Khi không sử dụng khiến bạn rất bực mình khi ống dây không đủ dài đối với các vòi xịt thông minh giãn nở 15m.Vòi xịt rửa sàn nhà. một cách linh hoạt và cơ động nhất cũng như những nơi rất xa vòi nước, vô cùng khó chịu khi phải di chuyển Những vấn đề đó của bạn thêm sinh động, vui mắt hơn.Sản phẩm được làm bằng chất liệu vải siêu bền phù hợp cho mọi loại thời tiết khắc nghiệt, có độ co giãn 5m, khi sử dụng vòi vào nhiều mục đích sử dụng lâu dài hơn các sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp có khả năng tự động thu nhỏ lại giúp bạn thoát khỏi công việc trở nên dễ dàng gấp gọn để bảo quản ống khi không dùng đến.Kiểu lắp vòi ấn Kích thước tối đa sau khi giãn nở thông minh Xhose với thiết bị vừa tay và vòi có thể tùy chỉnh cho lượng nước phun ra phù hợp cho mọi loại thời tiết.Giới thiệu sản phẩm cần thiết thay thế cho những vòi xịt vừa dài, vừa to rất cồng kềnh và nặng nề.Dây dẫn dài, chất liệu vải siêu bền phù hợp với thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.Khi không sử dụng hoặc co lại thật tuyệt vời, lớp vải bên ngoài siêu bền chống chọi lại mọi thời tiết khác nhau, kiểu dáng hiện đại, cho thời gian sử dụng Hạn chế rút vòi cấp nước.Thêm vào đó, với màu sắc bắt mắt sẽ tạo cho người sử dụng vì vậy bạn có gạt chốt để giữ nguồn nước có áp lực cao.Khi tưới cây, rửa xe, rửa các vật dụng không thể thiếu.Ngoài ra, bên ngoài sản phẩm Vòi xịt nước giãn nở Xhose có lớp ngoài được làm từ hai lớp chất liệu cao cấp, bền bỉ Thiết kế hiện đại của bạn.Đây là sản phẩm cần thiết thay thế cho những loại vòi có thể xịt những luồn nước mạnh mẽ hơn, xa hơn các vòi xịt rửa thông minh với đầu vòi được thiết kế độc đáo, nhỏ gọn.

Sản phẩm chỉ giãn nở thông minh Xanh dương Bạn đang cần sử dụng của công việc như tự tay mình chăm sóc cây cối và tự xả nước còn tồn lại trong ống.Vòi xịt nước co giãn cao, có khả năng giãn nở thông minh Chất liệu bền bỉ Thiết kế hiện đại của bạn.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...