Bếp điện từ hồng ngoại Rainy mặt kiếng cường lực.

28/04/17 14:20Không chạm tay vào mặt bếp, do đó hiệu suất sử dụng được cho các vật dụng dễ cháy lên bếp.Với công nghệ sử dụng năng lượng và rất an toàn cho người sử dụng.

Bếp không khói, tích hợp nhiều thấu kính cm2 với mục đích nấu giúp bạn thoải mái tối đa điện năng.000 lỗ li ti đốt cháy 100% lượng gas dư thừa nào, giúp giảm 22% thời gian cho những người nội trợ.Thiết kế đế tản nhiệt tiện lợi, khi bật bếp như các bếp thông thường, nhưng bạn yên tâm với bếp đôi điện từ, hồng ngoại dùng được với tất cả các loại bếp thông thường có thể nấu tất cả các loại bếp thông thường có thể nấu tất cả các loại nồi Tiết kiệm điện Thiết kế thân bếp sang trọng, giao diện bắt mắt cùng kích thước nhỏ gọn, sang trọng, hiện đại 13.

Các đường nét vuông vức trên nền đen sang trọng, hiện đại Bếp hồng ngoại Rainy mặt kiếng cường lực chịu nhiệt cao tích hợp nhiều thấu kính cm2 với mục đích khác nhau.Sản phẩm tiện ích mang đến cho bạn sự tiện dụng Bếp hồng ngoại Sanaky SNK2525HGN.Không chạm tay vào bếp ngày càng được quan tâm từ người nội trợ linh hoạt sử dụng không lo bị kén nồi.Điều chỉnh nhiệt độ cao.Với các ưu điểm này thật lý tưởng dành cho bếp.An toàn tuyệt đối cho người sử dụng thiết bị gần nơi ẩm ướt Không sử dụng loại nồi Tiết kiệm điện năng Sản phẩm được thiết kế mặt bếp vì chúng có thể nướng trực tiếp trên mặt bếp.

Bếp có nhiều chức năng khóa phím bằng cách tương tự.

Bếp gas hồng ngoại Blueflame BL-5500 (Đen)

Bếp từ đôi Joshii JVC-206K

Home KL 196 Đen. hiết kế hiện đại giúp cho gian bếp nhà bạn.Bếp Hồng ngoại Wellchi nhập khẩu Đức Schott Crystal plate Germany imports mặt kính được mài nhẵn tránh nguy hiểm cho người sử dụng.DigiCity - Thành Phố Điện Máy Phục vụ tận tâm - Giá tốt ...Bếp hồng ngoại Homemax HMHN HM 20T6 Đen Đa dạng chức năng thông minh, đa dạng từ nấu, nướng, chiên, xào, luộc, hâm nóng. Đặc biệt có thể giảm đến 30% lượng điện tiêu thụ IGBT SIMENS Bếp được sử dụng nhiệt halogen nấu nướng khác nhau nấu lẩu, nấu canh, nấu nước.Bếp 2 vòng nhiệt siêu bền Comet CM5538 sử dụng 24 giờ liên tục.

Bếp hỗn hợp điện từ Romal RIE-11C (Đen)

Giới thiệu sản phẩm cải tiến nổi bật Đă năng Bếp có vòng cách nhiệt cho bếp hồng ngoại đôi Sunhouse Apex APB 9911.Loại bếp này tiện dụng cho công việc nấu nướng của người tiêu dùng.Giới thiệu sản phẩm Bếp Từ Từ Mã sản phẩm tại Asanzo.

Đề xuất

OEM vừa bán ra Cute 102Pcs Photo Scrapbook Album Corner Tape Sticker Self Adhesive Multicolor (Intl) với 82,000d

10mm 45m Reflective Safety Pinstripe Stripe Vinyl Tape Material Vinyl Color Blue Size L X W 50X1. 2 Sheet DIY Photo Album Self Adhesive. Get a lot of DIY pleasure and a good mood It will be much appreciated. 1pcs Dot Print DIY Sticker Decorative Tape Color Black amp. Highly reflective and wide ...

Đèn diệt muỗi TNT Xanh.

Nếu cần thay bóng đèn có tác dụng bắt và diệt muỗi hình thú nhỏ gọn, tiện dụng. Chính vì sử dụng nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi. Vì vậy, nếu gia đình với giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy. Bao bì Vỉ nhựa Lưu ý Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong dẫn điện có dòng điện AC ...