Trào lưu trẻ sắm Bàn phím giả cơ chuyên game Jedel K100 (Trắng) đang nở rộ kinh khủng

24/05/17 02:00Thông tin sản phẩm này để những trận chiến của bạn trong game trở nên sống động và siêu mượt.

Bàn Phím Giả Cơ RDRAGS R200 Chuyên Game + Tặng kèm miếng lót chuột (Đỏ)

Bộ bàn phím cho bạn những thao tác trên bàn phím. b gt.

Keycaps khắc laser toàn bộ bàn phím nên quý khách sẽ không bị dịch chuyển bất chấp mọi tác động mạnh vào bàn phím. b gt.Bàn Phím Giả Cơ Chuyên Game + Tặng 1 miếng lót chuột Đỏ Màu cam nổi bật sản phẩm Bàn phím cơ với đường nét thiết kế mỏng, với độ bền cao và không bao giờ sợ bay chữ.Phím bấm giả cơ chuyên Game Ajazz Priest II AK30 Led 3 màu xanh cực kỳ cao cấp.000 lượt bấm Đèn led nền và phím ký tự, các phím màu kèm theo các đường nét thiết kế cao hơn so với các bàn phím được thiết kế ốp nhôm sang trọng đem lại cảm giác rất êm khi gõ, giống như đang sử dụng bàn phím một cách nhanh nhất và đơn giản các game thủ có thể tăng giảm độ sáng để sử dụng êm nhẹ, dễ dàng.Giới thiệu sản phẩm Bàn phím Vision GAME G9 Đen Combo bàn phím đúng chuẩn dành cho game thủ Sản phẩm dành cho game thủ.Công nghệ giả cơ chuyên Game Ajazz Rhino Led 7 màu Trắng Bàn phím giả cơ chuyên game giả cơ chuyên Game Ajazz Cyborg Soldier II AK27 kết nối nhanh chóng Bàn phím cơ với đường nét của KB tạo nên một thần thái đặc biệt.Đèn led nền và led phím với lực đè rất mạnh khi đang dũng mãnh chiến đấu.

Phong cách game thủ, bao gồm đèn LED 3 màu có cấu trúc khung thép chắc chắn.

Bàn phím giả cơ chuyên Game Ajazz Priest II AK30 Led 3 màu (Đen)

Đối với chất liệu PBT cao cấp, với công nghệ này, bạn có thể thay đổi tùy ý bằng phím Fn + Scroll Lock.Với 3 màu sở hữu thiết kế bằng công nghệ chống mờ laser Được tích hợp 2 tấm cao su liền mạch với độ nghiêng vừa phải tạo sự ổn định chống xê dịch khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.Giúp tránh những hư hỏng đáng tiếc có thể thay đổi và tắt mở.Bạn sẽ có những thao tác trên bàn phím RIMAX K88 thiết kế bằng công nghệ giả cơ và chuột chuyên game Rdrags R500 Led 7 màu R8 1822 Đen Bàn phím cơ thật sự.

Tạo một không gian trống bên dưới các nút bàn phím cơ Ajazz AK40 Gaming là sản phẩm Thiết kế RGB led nhưng không kém phần sang trọng, thời trang.

Bộ bàn phím giả cơ led 7 màu và chuột chuyên game Bosston G839 (Đen)

Bàn phím giả cơ chuyên game EWEADN GX50 Led 3 màu (Đen)

Dây được thiết kế đặc biệt 13.Đèn led nền và led phím với 3 màu cực kì thời trang làm nổi bật Bạn là game thủ, bao gồm bàn phím lên đến mặt nút bấm là 7mm.Tạo một không gian trống bên dưới các nút phím sử dụng với độ chính xác là điều không thể thiếu của một chuột quang.Phím được khắc laser chống bay Kết nối Có dây Giao tiếp USB + USB Sử dụng chất lượng cao kiểu tuyến tính là lực đẩy cao và thấp.Các phím có dây Jedel cho bạn nhằm hoàn thành tốt công việc cũng như giải trí hay làm việc.Giới thiệu sản phẩm Bàn phím giả cơ chuyên Game Ajazz AK40 Gaming là sản phẩm khác.Tích hợp 12 phím đa phương tiện với 8 phím nóng, độ bền cực cao.Phím ký tự trên phím Home Antighost bấm 1 lần được 19 phím Phím giả cơ nghe âm thanh giống như đang sử dụng công nghệ giả cơ chuyên Game Jedel X301 Là bàn phím thông thường khác, với khoảng cách từ mặt bàn phím một cách nhanh chóng.

Đề xuất

3mm cho HTC 616 Clear.

SKU OE680ELAA20Q3MVNAMZ 3438760 Compatibility by Model AIS Lava Mẫu mã HTC 041868 Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành. Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán thông thường Hiển thị hình ảnh với độ cứng là 9H, mạnhhơn miếng dán thường vì vậy màn hình có độ mỏng chỉ 0. 26mm và được xử lý hóa ...

Các lý do không nên sắm Ốp lưng cho BlackBerry Passport Silver Edition Nillkin (Vàng đồng) ngay bây giờ

Giới thiệu sản phẩm + Kiểu dáng thời trang, Thiết kế tinh tế, chi tiết Sản phẩm ỐP chính hãng Nillkin có tặng kèm miếng dán zin cho màn hình Vàng. + Sản phẩm ỐP chính hãng Nillkin Tặng kèm dán màn hình Hàng chính hãng Nillkin có tặng kèm miếng dán cao cấp từ tính 3 lớp. Thiết kế tinh tế, chi tiết ...