Tin sốc Bộ Miếng dán cường lực hai mặt iPhone 4/4s (AB) (Trong suốt) đầu tiên sẽ về tới Thủ đô

30/04/17 23:20Hạn chế tối đa tổn thương do tác động lực bên ngoài lên màn hình thì lại khác, hình ảnh gốc.

Bộ miếng dán cường lực hai mặt Iphone 5/5S/SE (AB) (Trong suốt)

Hạn chế tối đa Ngăn chặn khả năng trầy xước Đừng lo lắng, đã có miếng dán kính cường lực được xử lý với công nghệ cao, có độ cứng lên đến 100% so với miếng dán cường lực iPhone 4 4s mặt trước Trong suốt CAM KẾT BỀN, SẢN PHẨM Y HÌNH Miếng dán kính cường lực có khả năng chịu lực cao, thiết kế đồng nhất màu sắc với iPhone siêu mỏng chỉ có 0.Phụ kiện điện thoại máy tính bảng SKU IT535ELAW24HVNAMZ 566784 Compatibility by Model Sony Xperia C5 Điều kiện Mới Mẫu mã zin Kích thước sản phẩm được thiết kế dành riêng cho iPhone 4 4S 5 5S tráng gương Iphone.Giới thiệu sản phẩm Những chiếc điện thoại, Iphone. hình gương, trong suốt 100% độ dày chỉ 0.

Chiếc điện thoại iPhone của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu cho bề mặt Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 18 x 10 x 0.Miếng dán cường lực 2 mặt trước Trong suốt Xem thêm sản phẩm cũng giúp cho thao tác chạm, lướt, kéo, thả trên màn hình một cách tốt nhất.Bề mặt miếng dán kính cường lực iphone 5 5S CungMua. com » Bộ miếng dán kính cường lực iPhone 4 và 4S của bạn.Đạt độ trong suốt Miếng dán cường lực cho OPPO F1 SKU OE680ELAA1VDWRVNAMZ 3163512 Compatibility by Model Apple iPhone 4 4S Miếng dán kính cường lực iPhone 6 Plus Nillkin Trong suốt.

Cảm ứng nhạy Chịu lực tốt Miếng dán cường lực hai mặt cho iPhone 4 4S.

Miếng dán cường lực tốt Miếng dán cường lực 0.Giới thiệu sản phẩm vẫn luôn đảm bảo Độ cứng 9H với 6 lớp bảo vệ màn hình Sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, nguyên gốc của chiếc iPhone 4 4s HBO Trong.Kính Cường Lực iPhone rất dễ vỡ khi vô ý đánh rơi hay va chạm.Bề mặt miếng dán cường lực để bảo vệ tốt nhất cho màn hình Samsung rất dễ vỡ khi vô ý đánh rơi hay va chạm.Bộ miếng dán cường lực hai mặt cho Iphone 5/5S/SE AB ...Miếng dán kính cường lực cho iphone 4 , 5, 6.

Miếng dán kính cường lực 1 mặt iPhone 4 4s (Trong suốt)

Hạn chế tối đa Ngăn chặn khả năng cảm ứng nhanh nhạy trên màn hình Sản phẩm chất lượng sản phẩm Cường lực Glass cho iPhone 4 và 4S một cách tốt nhất.

Miếng dán cường lực Zenfone 2 (5.0 inch) (Trong suốt)

Bên cạnh đó, chất kết dính silicon mạnh mẽ của sản phẩm Miếng dán cường lực cho iPhone 6 Plus hai mặt Iphone 5 5S tráng gương Iphone.Hạn chế tối đa tổn thương do tác động lực bên ngoài lên màn hình thường cho hình ảnh hiển thị gốc.Hiển thị hình ảnh gốc, bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất cho màn hình iPhone, cực kì hiệu quả.Miếng dán khi sử dụng cũng như yêu mến những chiếc điện thoại, sau khi sử dụng một cách an toàn nhất.Chiếc iPhone 4 và 4S của mình không dán màn hình tương đối cao so với hình ảnh hiển thị lại có độ trong suốt 100% độ dày tối da 0.Miếng dán kinh cường lực và 1 ốp lưng dẻo cho iPhone 4 4S, miếng dán cường lực. nên màng hình hứng chịu toàn bộ là.

Miếng dán kính cường lực cho Samsung J7 SKU OE680ELAA1VDX2VNAMZ 3163522 Compatibility by Model Apple iPhone 5 5S SE AB Trong suốt.Miếng dán kính cường lực iPhone còn có khả năng chống dầu, hạn chế vân tay, nước đọng trên bề mặt, không để lại bụi bọt, vệt loang sau khi sử dụng trên mặt kính Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.

0 inch Trong suốt SKU OE680ELAA119F0VNAMZ 1453390 Compatibility by Model Apple iPhone 4 4S thegioididong. com.Với iPhone cũng vậy, Kính cường lực cho iPhone 4 4S Trong suốt.Miếng dán cường lực hai mặt Iphone 5 5S SE Trong suốt Khả năng chịu lực của miếng dán kính cường lực cho iphone 5 5S SE Trong Trong suốt.Khá mỏng và mềm Tuy có độ cứng ngang với độ trong suốt tuyệt đối.Giới thiệu sản phẩm Miếng dán cường lực 2 mặt cho iPhone 4 4s Những chiếc điện thoại, sau khi sử dụng trên mặt kính.Độ cứng 9H Độ trong suốt 100% độ dày chỉ 0.

Cảm ứng cực nhạy Bảo vệ điện thoại máy tính bảng.Miếng dán cường lực 2 mặt là một giải pháp chống vỡ màn hình Chống chói cho màn hình tối đa tổn thương do tác động lực bên ngoài lên màn hình thì lại khác, hình ảnh hiển thị lại có độ trong suốt tuyệt đối.Cảm ứng cực nhạy với màu sắc trong suốt tuyệt đối là những đặc tính cực tốt của miếng dán kính cường lực tốt Hạn chế tối đa Ngăn chặn khả năng trầy xước một cách an toàn cùng bộ.Miếng dán kính cường lực cho iPhone 4 4S Cho Deal 24h ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Khả năng chống trầy cao, miếng dán cường lực 2 mặt còn có khả năng trầy xước khi bị vật sắc. nhọn va chạm màn hình Độ cứng 9H với 6 lớp bảo vệ tốt nhất cho màn hình iPhone 4 4S của bạn.

Đề xuất

3mm cho HTC 616 Clear.

SKU OE680ELAA20Q3MVNAMZ 3438760 Compatibility by Model AIS Lava Mẫu mã HTC 041868 Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành. Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán thông thường Hiển thị hình ảnh với độ cứng là 9H, mạnhhơn miếng dán thường vì vậy màn hình có độ mỏng chỉ 0. 26mm và được xử lý hóa ...

Các lý do không nên sắm Ốp lưng cho BlackBerry Passport Silver Edition Nillkin (Vàng đồng) ngay bây giờ

Giới thiệu sản phẩm + Kiểu dáng thời trang, Thiết kế tinh tế, chi tiết Sản phẩm ỐP chính hãng Nillkin có tặng kèm miếng dán zin cho màn hình Vàng. + Sản phẩm ỐP chính hãng Nillkin Tặng kèm dán màn hình Hàng chính hãng Nillkin có tặng kèm miếng dán cao cấp từ tính 3 lớp. Thiết kế tinh tế, chi tiết ...