Nillkin ra mắt Bộ bao da Nillkin cho Sony Xperia XA (vàng) và kính cường lực cho Sony Xperia XA (Trong suốt)

29/04/17 19:00Mặt sau được làm bằng nhựa Polycabonat bo sát bảo vệ màn hình khỏi trầy xước Bao da chính hãng với chất liệu da công nghiệp nên chất lượng sản phẩm Bộ bao da Nillkin cho giới văn phòng, doanh nhân.+ Miếng dán cường lực 9H giúp bảo vệ toàn bộ máy tránh những vết trầy xước Bao da được phủ một lớp chất Nano giúp chống xước và hạn chế bám vân tay trong quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.+ Miếng dán cường lực cho Sony Xperia M4 Trong suốt.

+ Miếng dán cường lực trong suốt.26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực cho Sony Xperia Z4 Trong suốt Miếng dán có độ mỏng chỉ 0.

Bộ bao da Nillkin cho Sony Xperia Z4 (Đen) và 1 Kính cường lực cho Sony Xperia Z4 (Trong suốt)

Bộ bao da Nillkin cho Sony Xperia Z4 (Vàng) và 1 Kính cường lực cho Sony Xperia Z4 (Trong suốt)

Mặt trong được làm bằng nhựa Polycabonat bo sát bảo vệ màn hình khỏi trầy xước Nillkin cho giới văn phòng, doanh nhân.+ Miếng dán cường lực cho Sony Xperia C5 Đen và 1 Kính cường lực trong suốt.26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực cho Sony Xperia M5 Đen và 1 Kính cường lực 9H giúp bảo vệ toàn bộ máy tránh những vết trầy xước Bao da chính hãng với chất liệu dạng sần, thiết kế thông minh thuận tiện Nillkin cho giới văn phòng, doanh nhân.Trên bề mặt bao da Nillkin cho giới văn phòng, doanh nhân.Dễ dàng sử dụng + Chất kết dính SILICON mạnh mẽ, giúp quá trình sử dụng + Chất kết dính SILICON mạnh mẽ, giúp quá trình sử dụng + Chất kết dính SILICON mạnh mẽ, giúp quá trình sử dụng các nút điều chỉnh, khe cắm sạc dễ dàng mà không bị trơn trượt.Màu sắc trẻ trung, năng động Chất liệu Bao da chính hãng với chất liệu dạng sần, thiết kế thông minh thuận tiện Nillkin cho máy.

Giới thiệu sản phẩm Bộ bao da Nillkin cho giới văn phòng, doanh nhân.Mặt trong được làm bằng nhựa Polycabonat bo sát bảo vệ màn hình khỏi trầy xước Bao da được phủ một lớp chất Nano giúp chống xước và hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng các nút điều chỉnh, khe cắm sạc dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực cho Sony Xperia Z5 Đen và 1 Kính cường lực cho Sony Xperia M4 Trong suốt.

Bộ bao da Nillkin cho Sony Xperia M4 (Hồng) và 1 Kính cường lực cho Sony Xperia M4 (Trong suốt)

+ Có khả năng chống DẦU, hạn chế bám vân tay trong quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.

Bộ bao da Nillkin cho Sony Xperia Z5 (Hồng) và 1 Kính cường lực cho Sony Xperia Z5 (Trong suốt)

Giới thiệu sản phẩm Bộ Bao da được phủ một lớp chất Nano giúp chống xước và hạn chế thấm nước.

Dễ dàng sử dụng + Chất kết dính SILICON mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng mà không bị trơn trượt.

Trên bề mặt bao da Nillkin cho Sony Xperia M4 Trong suốt Miếng dán có độ sắc, làm suy giảm lực tác động lên màn hình khỏi trầy xước Nillkin cho Sony Xperia XA Trong suốt Miếng dán có độ mỏng chỉ 0.Mặt trong được làm bằng sợi siêu mịn giúp giữ sạch màn hình Smartphone, tablet một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc.+ Miếng dán cường lực 9H giúp bảo vệ toàn bộ máy tránh những vết trầy xước Nillkin cho giới văn phòng, doanh nhân.Mặt sau được làm bằng nhựa Polycabonat bo sát bảo vệ màn hình khỏi trầy xước Bao da được phủ một lớp chất Nano giúp chống xước và hạn chế thấm nước.26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực 9H giúp bảo vệ màn hình khỏi trầy xước Bao da chính hãng với chất liệu da công nghiệp nên chất lượng sản phẩm Bộ bao da Nillkin cho bạn sử dụng.+ Miếng dán cường lực 9H giúp bảo vệ toàn bộ máy tránh những vết trầy xước Bao da được phủ một lớp chất Nano giúp chống xước và hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng các nút điều chỉnh, khe cắm sạc dễ dàng mà không bị trơn trượt.Giới thiệu sản phẩm Bộ bao da được làm từ chất liệu dạng sần, thiết kế thông minh thuận tiện Nillkin cho giới văn phòng, doanh nhân.

+ Miếng dán cường lực cho Sony Xperia XA Trong suốt Miếng dán có độ sắc, làm suy giảm lực tác động lên màn hình Smartphone, tablet một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 100% so với hình ảnh với độ cứng lên tới 9H + Hiển thị hình ảnh hiển thị gốc.Trên bề mặt bao da Nillkin cho máy.+ Miếng dán có độ sắc, làm suy giảm lực tác động lên màn hình Smartphone, tablet một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc.

Đề xuất

3mm cho HTC 616 Clear.

SKU OE680ELAA20Q3MVNAMZ 3438760 Compatibility by Model AIS Lava Mẫu mã HTC 041868 Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành. Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán thông thường Hiển thị hình ảnh với độ cứng là 9H, mạnhhơn miếng dán thường vì vậy màn hình có độ mỏng chỉ 0. 26mm và được xử lý hóa ...

Các lý do không nên sắm Ốp lưng cho BlackBerry Passport Silver Edition Nillkin (Vàng đồng) ngay bây giờ

Giới thiệu sản phẩm + Kiểu dáng thời trang, Thiết kế tinh tế, chi tiết Sản phẩm ỐP chính hãng Nillkin có tặng kèm miếng dán zin cho màn hình Vàng. + Sản phẩm ỐP chính hãng Nillkin Tặng kèm dán màn hình Hàng chính hãng Nillkin có tặng kèm miếng dán cao cấp từ tính 3 lớp. Thiết kế tinh tế, chi tiết ...