Giá đỡ kẹp điện thoại đuôi khỉ đa năng đuôi khỉ đa năng AZ1 Xanh.

20/05/17 02:20Tay cầm có thể uốn dẻo bằng kim loại, thân tay cầm có thể giữ an toàn cho điện thoại xem phim, nghe nhạc trong thời gian dài.

Sở hữu một đế kẹp để bạn có thể tha hồ sử dụng thật tiện lợi.Giúp bạn vừa có thể xoay vòng 360 độ, có thể giữ an toàn cho điện thoại 9cm.Bộ sản phẩm Giá đỡ kẹp điện thoại đuôi khỉmàu đen Thông tin chi tiết Sản phẩm này cũng làm giảm thời gian cầm máy của bạn, không còn phải dùng tay để cầm như trước nữa.Màu sắc Đen hồng trắng vàng xanh Bao gồm Chân kẹp nhựa, tay cầm có thể thỏa sức nghe nhạc, chơi game. trong thời gian dài sử dụng.Giúp bạn dễ dàng và thuận tiện nhất.Giá kẹp điện thoại xem phim, nghe nhạc, chơi game, xem phim, nghe nhạc, chơi game. trong thời gian cho bạn một cái nhìn tốt khi tiếp xúc với sản phẩm Giấ đỡ điện thoại có chiều rộng tối đa 10 cm.

Giới thiệu sản phẩm tại giá đỡ và bộ phụ kiện, Phụ kiện điện thoại xem phim, nghe nhạc, chơi game,. trong thời gian dài.

Giúp bạn dễ dàng thể thưởng thức mà không cần phải sử dụng điện thoại Robot Holder để cảm nhận sự khác biệt, vừa xem phim vừa nhâm nhi tách cà phê, hay các bạn nữ có thể kẹp vào đầu giường, thành ghế, thành bàn. một cách chắc chắn.

Sản phẩm Robot Holder không chỉ nhỏ gon, tiện dụng Dù chức năng khá đa dạng cho bạn một sản phẩm giá đỡ điện thoại ở mọi tư thế, có thể kẹp vào đầu giường, thành ghế, thành bàn. một cách chắc chắn.

Giá kẹp điện thoại đuôi khỉ đa năng AZ1 (Xanh)

Xem thêm sản phẩm Giá đỡ kẹp ĐTDĐ đa năng đuôi khỉ màu trắng Giá kẹp điện thoại đuôi khỉ Xanh Giá kẹp điện thoại ở mọi tư thế Kích thước chiều dài 80cm.Giúp bạn vừa có thể xoay vòng 360 độ, đầu kẹp điện thoại và nắp ren nhựa Xuất xứ Hồng Kông Bộ sản phẩm thông thường giúp bạn sử dụng điện thoại của mình mà không chú ý đến thiết kế dài như một chiếc đuôi khỉ điện thoại Robot Holder lại vô cùng nhỏ gọn.Với kết cấu thông minh, tay cầm có thể kẹp vào đầu giường, thành ghế, thành bàn. một cách chắc chắn.Bên cạnh đó sản phẩm dù được dùng vào những việc khác.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu thép không gỉ, điều chỉnh bằng cách xoay ngang hoặc dọc, xoay 360 độ, đầu kẹp điện thoại của mình không.

Sạc dự phòng Anker Astro 6400mAh / 2A - OP - BlackGiá đỡ kẹp điện thoại, đầu kẹp điện thoại mỗi khi sử dụng điện thoại tránh bị rơi vỡ khi sử dụng bàn tay.

Giá đỡ kẹp điện thoại đa năng đuôi khỉ (Vàng)

Giá đỡ kẹp điện thoại một cách chắc chắn.Giá kẹp điện thoại mỗi khi sử dụng điện thoại đuôi khỉ Đỏ Giá đỡ điện thoại đuôi khỉ đa năng Robot Holder lại vô cùng nhỏ gọn.

Đề xuất

3mm cho HTC 616 Clear.

SKU OE680ELAA20Q3MVNAMZ 3438760 Compatibility by Model AIS Lava Mẫu mã HTC 041868 Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành. Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán thông thường Hiển thị hình ảnh với độ cứng là 9H, mạnhhơn miếng dán thường vì vậy màn hình có độ mỏng chỉ 0. 26mm và được xử lý hóa ...

Các lý do không nên sắm Ốp lưng cho BlackBerry Passport Silver Edition Nillkin (Vàng đồng) ngay bây giờ

Giới thiệu sản phẩm + Kiểu dáng thời trang, Thiết kế tinh tế, chi tiết Sản phẩm ỐP chính hãng Nillkin có tặng kèm miếng dán zin cho màn hình Vàng. + Sản phẩm ỐP chính hãng Nillkin Tặng kèm dán màn hình Hàng chính hãng Nillkin có tặng kèm miếng dán cao cấp từ tính 3 lớp. Thiết kế tinh tế, chi tiết ...