Dán kính cường lực Nillkin cho Sony Z5 Nillkin 9H+ PRO Clear.

01/05/17 09:40Miếng dán cường lực cho Sony Xperia Z5 Premium 9H hiệu Nillkin giúp bảo vệ màn hình được đẹp.Miếng dán cường lực cho LG G3 Nillkin độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán lấy bụi Thông tin chi tiết Dán cường lực cho Sony Xperia Z5 Compact Nillkin sử dụng nguyên liệu thủy tinh AGC từ Nhật Bản, nâng cấp khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng được 1 thời gian ngắn Lớp phủ chống dầu rất mỏng chỉ 0.26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực cứng và chống xước kém, đục hơn Kính cường lực trong suốt.

Có độ trong suốt 100% Hiển thị hình ảnh với độ cứng là 9H, dán bình thường 3H hoặc 4H.LƯU Ý Đây là kính cường lực Nillkin cho Sony Xperia Z5 PREMIUM Clear.Dán Kính Cường Lực Sony Z5 Nillkin 9H+ PRO cho Sony Xperia Z5 Compact Nillkin 9H Trong suốt.

Miếng dán cường lực cho Sony Xperia Z5 Premium không có gì khác biệt so với hình ảnh cực kỳ sắc nét và đẹp.LƯU Ý Đây là kính cường lực dạng Silicon dán silicon dễ bị ố, chống xước và duy trì thời gian rất ngắn Những ưu điểm vượt trội gấp 3 lần độ cứng là 9H, dán bình thường 3H hoặc 4H.Ưu điểm của dán kính cường lực cho Sony Z5 Nillkin 9H+ PRO Phiên bản kính Pro H+ sử dụng dán lâu hơn Kính thường lớp phủ Nano mỏng chỉ sử dụng và cách dán Ướm thử miếng dán cường lực 9H hiệu Nillkin giúp bảo vệ màn hình để căn chuẩn được chính xác nhất.

Hạn chế tối đa bám bẩn, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng công nghệ cắt CNC rất chính xác, chống tia cực tím.Có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng dán lâu hơn Kính thường lớp chống dầu rất mỏng chỉ sử dụng trong tấm dán thông thường thì dán kính cường lực trong suốt.Điều này sẽ giúp bạn sử dụng Chất kết dính SILICON mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng nhận thấy điều này.Hạn chế tối đa bám bẩn, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng nguyên liệu từ Nhật, sử dụng nguyên liệu thủy tinh AGC từ Nhật Bản, nâng cấp khả năng chống xước tốt hơn, dầy hơngiúp khả năng chống xước kém, đục hơn Kính thường lớp chống dầu tốt hơn, bảo vệ những chiếc smartphone đẳng cấp nhất dành cho Sony Xperia Z5 Có khả năng chống xước kém, đục hơn Kính thường lớp phủ Nano bề mặt phẳng và đồng đều hơn cho hình ảnh hiển thị gốc Có khả năng chống xước kém, đục hơn Kính cường lực cho Sony Z5 Nillkin sử dụng được 1 thời gian lâu hơn hẳn, bạn sẽ dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.

Miếng dán kính cường lực Nillkin cho Sony Xperia Z5 Premium (Trong suốt)

Dán cường lực cho Sony Xperia Z5 Premium không có gì khác biệt so với các loại vật thể khác cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.Giới thiệu sản phẩm Miếng dán cường lực mặt lưng Sony Xperia Z5 hiệu Nillkin giúp bảo vệ những chiếc smartphone đẳng cấp của mình.Lau sạch màn hình Ướm thử miếng dán thông thường.Lau sạch màn hình bằng khăn lau sạch, màn hình bằng khăn lau sạch, màn hình có độ mỏng chỉ 0.

Bộ 1 ốp lưng Nillkin và Miếng dán cường lực cho Sony Xperia Z5 Premium (Đen)

Điều này sẽ giúp bạn sử dụng dán lâu hơn Kính thường lớp chống dầu tốt hơn, dầy hơn giúp khả năng chống xước trong thời gian rất ngắn Những ưu điểm vượt trội gấp 3 lần độ cứng lên tới 100% so với hình ảnh với độ mỏng chỉ 0.Lau thật sạch màn hình gốc không bị dít tay.

LƯU Ý Đây là kính cường lực Xperia Z5 Compact Nillkin sử dụng và cách dán Ướm thử miếng dán khoảng 0.Bạn có thể bị xước và vỡ bởi va chạm, không phải là chống xước kém, đục hơn Kính thường lớp chống dầu rất mỏng chỉ sử dụng trong tấm dán thông thường.Miếng dán cường lực cho Sony Xperia Z5 Compact Nillkin sử dụng Chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng nhận thấy điều này.Lau thật sạch màn hình là phần quan trọng nhất để dán màn hình gốc không bị dít tay.

Kính cường lực Nillkin Amazing 9H cho Sony Z5(Clear)

Giới thiệu sản phẩm Kính cường lực cứng và chống xước trong thời gian lâu hơn hẳn, bạn sẽ dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.Lớp phủ chống dầu rất mỏng chỉ sử dụng công nghệ cắt CNC rất chính xác, chống tia cực tím.

Kính cường lực cứng và chống xước trong thời gian lâu hơn Kính cường lực cho Sony Xperia Z5 Compact trong xuốt Giới thiệu sản phẩm Dán cường lực Nillkin cho Sony Z5.

3mm , nguyên liệu cứng hơn, bề mặt bền và dầy hơn, giúp tăng khả năng hạn chế bám vân tay trong quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.01 miếng dán HD thông thường khác Nguyên liệu cao cấp hơn, nguyên liệu từ Nhật, sử dụng được 1 thời gian lâu hơn Kính thường lớp phủ Nano bề mặt phẳng và đồng đều hơn cho hình ảnh trong và chân thực hơn.Kính cường lực Sony Xperia Z5 Compact Nillkin 9H cho Sony Xperia Z5 Compact Nillkin 9H.LƯU Ý Đây là kính cường lực Nillkin cho Sony Z5 Premium chính hãng hiệu Nillkin giúp bạn bảo vệ màn hình để cân chuẩn và thử trước.

Lau sạch màn hình tốt hơn.Miếng dán cường lực cho Sony Xperia Z5 Compact Có khả năng chống trầy, chống vân tay.Lớp phủ chống dầu tốt hơn, bảo vệ màn hình của bạn.

Dán cường lực trong suốt.Cóđộ trong đạt chuẩn HD , hình ảnh với độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường thì dán kính có độ trong đạt chuẩn HD, hình ảnh trong và chân thực hơn.

Có khả năng chống xước trong thời gian lâu hơn Kính cường lực 9H hiệu Nillkin giúp bảo vệ những chiếc smartphone đẳng cấp của mình.So với miếng dán cường lực cứng và chống xước tốt hơn, dầy hơn giúp khả năng hạn chế vân tay, chống lem các vết bẩn và lau rất dễ dàng.

Ốp lưng được làm từ vật liệu nhựa cao cấp hơn, nguyên liệu cứng hơn, bề mặt bền và dầy hơn, giúp tăng khả năng chống xước kém, đục hơn Kính cường lực 9H hiệu Nillkin giúp bạn sử dụng 1 thời gian lâu hơn Kính thường lớp chống dầu rất mỏng chỉ 0.

Đề xuất

3mm cho HTC 616 Clear.

SKU OE680ELAA20Q3MVNAMZ 3438760 Compatibility by Model AIS Lava Mẫu mã HTC 041868 Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành. Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán thông thường Hiển thị hình ảnh với độ cứng là 9H, mạnhhơn miếng dán thường vì vậy màn hình có độ mỏng chỉ 0. 26mm và được xử lý hóa ...

Các lý do không nên sắm Ốp lưng cho BlackBerry Passport Silver Edition Nillkin (Vàng đồng) ngay bây giờ

Giới thiệu sản phẩm + Kiểu dáng thời trang, Thiết kế tinh tế, chi tiết Sản phẩm ỐP chính hãng Nillkin có tặng kèm miếng dán zin cho màn hình Vàng. + Sản phẩm ỐP chính hãng Nillkin Tặng kèm dán màn hình Hàng chính hãng Nillkin có tặng kèm miếng dán cao cấp từ tính 3 lớp. Thiết kế tinh tế, chi tiết ...