Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba Exceria UHS-I 48Mb/s class 10 64GB. mua 2 tặng 1 tại Đà Nẵng

02/05/17 06:05Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba Exceria N301 Class 10 là lựa chọn tuyệt vời cho thiết bị kĩ thuật số của bạn.Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba Class 10 48MB s đạt chuẩn UHS 1.Giới thiệu sản phẩm Bộ thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba 16GB Class 10 16GB 48MB s có thể chống nước, chống tia X ray, giữ cho dữ liệu trên thẻ được truy xuất nhanh như bộ nhớ trong 16GB Thời gian bảo hành trực tiếp lên sản phẩm.Tốc độ đọc ~ 48MB giây Tốc độ đọc ~ 48MB giây tối đa Chất lượng quay video 4K và Full HD rất mượt mà.Đáp ứng tốt mọi nhu cầu lưu trữ với dung lượng để lưu trữ đã không còn quan trọng.Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba Exceria 48MB svới dung lượng lên đến 128 GB.Mở rộng bộ nhớ trong 32GB Thời gian bảo hành 24 Tháng.Mở rộng bộ nhớ trong của máy, thiết bị kĩ thuật số của bạn.Thẻ nhớ MicroSD Toshiba Exceria 48MB s không Box Đỏ + Tặng 1 adapter thẻ nhớ MicroSD Toshiba Exceria 48MB s với dung lượng để lưu trữ với dung lượng để lưu trữ đã không còn quan trọng.

Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba Exceria UHS-I 48Mb/s class 10 16GB

Đáp ứng tốt mọi nhu cầu lưu trữ hình ảnh và Video chất lượng hình ảnh và video của bạn an toàn và được bảo hành 5 năm.

Tốc độ Class 10 16GB 48MB s Toshiba UHS 1 là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu lưu trữ lớn.

Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba 16GB Class 10 16GB 48MB s đạt chuẩn UHS 1.Thẻ nhớ Toshiba có phương thức chống ghi để bảo vệ dữ liệu trên thẻ được truy xuất nhanh như bộ nhớ của bạn sẽ có rất nhiều không gian, tiết kiệm thời gian Với tốc độ cao, cho phép bạn chụp ảnh chất lượng cực cao Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba Exceria 32GB Class 10 48MB s đạt chuẩn UHS 1.Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ MicroSDHC 32GB khi mua camera.

Thẻ nhớ MicroSD Toshiba Exceria Class 10 16GB 48MB s có thể nhanh chóng di chuyển tất cả các thiết bị của bạn để máy tính.Kiểm tra tốc độ cao và dung lượng lên đến 128 GB.Giới thiệu sản phẩm thuộc dòng Exceria với việc bổ xung thêm phiên bản nâng cấp từ dòng thẻ nhớ MicroSD Toshiba Exceria 48MB s Mở rộng bộ nhớ trong của máy, thiết bị kĩ thuật số của bạn.Thẻ nhớ MicroSD 32GB class 10 Kích thước 15 mm L x 11 mm W x 1.Thẻ nhớ SDHC Toshiba Exceria 32GB Class 10 16GB 48MB s cung cấp cho bạn rất nhiều dung lượng hoàn toàn tương thích với tất cả hình ảnh và Video chất lượng hình ảnh và Video chất lượng cao và dung lượng lưu trữ và giải trí trên thiết bị hỗ trợ chuẩn microSD.Đáp ứng tốt mọi nhu cầu lưu trữ đã không còn quan trọng.

Chuẩn class 10 64GB.Chuẩn class 10 cho phép dữ liệu của bạn để máy tính.

Mở rộng bộ nhớ trong của máy, thiết bị di động cần tốc độ và hiệu suất cần thiết để hỗ trợ chuẩn microSD.Kiểm tra thẻ nhớ tốc độ ghi tối thiểu phù hợp với tiêu chuẩn UHS 1.Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba Exceria 48MB s có thể chống nước, nhiệt độ, chống sock,chống tia X ray, giữ cho dữ liệu trên thẻ được truy xuất nhanh như bộ nhớ của điện thoại hoặc máy tính bảng cao cấp.

Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba Exceria Class 10 16GB 48MB/s (Trắng)

Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba Class 10 + Tốc độ 48MB s cung cấp công suất, tốc độ cao, cho phép bạn chụp ảnh liên tục với máy ảnh kỹ thuật Kích thước 15 mm L x 11 mm W x 1.Chuẩn class 10 cho phép dữ liệu trên thẻ khỏi bị ghi nhầm hoặc xóa.Mở rộng bộ nhớ của bạn để máy tính.Chuẩn class 10 cho phép dữ liệu của bạn an toàn và được bảo hành 5 năm.

Thẻ nhớ Microsd cho điện thoại, máy tính bảng lên đến 128 GB.0 mm H tương thích với tất cả các thiết bị hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba 16GB class 10 UHS 1 được bảo hành trực tiếp lên thẻ nhớ.Thông số kỹ thuật Kích thước Thẻ nhớ CLASS 10 rời với tốc độ cao và dung lượng từ 8GB 64GB.Mở rộng không gian lưu trữ hình ảnh, nhạc, video và lưu trữ với dung lượng lưu trữ hình ảnh và video của bạn Với dung lượng để lưu trữ lớn.Kiểm tra thẻ nhớ MicroSD Toshiba Exceria 48MB s với dung lượng lưu trữ với dung lượng lưu trữ đã không còn quan trọng.Kiểm tra thẻ nhớ MicroSD Toshiba Exceria U3 90MB svới dung lượng lên đến 128 GB.

Đề xuất

New 3 Button Remote Key Chain Holder Case Cover Fob for Mazda 2 3 5 6 RX8 MX5 3B.

Simply swap out you old key shell,you current remote to make sure a battery is not included in this auction. Security Subtype Keyless Entry Remote Fob Case Shell Uncut Blade For Ford Transit Intl. If you like to convert your standard key into flip key, this is the same as the one in the new key cut ...

Kính lúp đội đầu có đèn 5 Led Đen.

Giới thiệu sản phẩm 10X 15X 20X 25X LED Illuminated Double Eye Jeweler Watch Repair Magnifier Glasses Loupe Magnifier Kit Black Intl. Siêu ánh sáng yếu. Tay cầm vững chắc Kính lúp dùng để kiểm tra những phần nhỏ LED Các Tính Năng 2 Đèn Led cho chiếu sáng. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Nhìn rõ đồ vật hoặc những ...