Bộ 1 Mobiistar Lai Yuna C Thiết kế trẻ.

28/03/17 07:20Máy có nhiều lựa chọn xứng đáng cho người dùng.Sản phẩm có mức giá ổn, nhưng lại được trang bị màn hình TFT LCDkích thước 5.1 mm, độ dày là 8.

Mobiistar Lai Yuna 8GB 2 Sim (Vàng Đồng)

Mobiistar Lai Z1 8GB Trắng

Mobiistar Lai Yuna C có đầy đủ các yếu tố để cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc dưới 2 triệu đồng, hoàn toàn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các sản phẩm mới lại vào dịp cuối năm, với phong cách cá tính, năng động nhưng cũng không kém phần phong cách.

1 Lollipop , cho phép người dùng ngay từ lần đầu tiên.Máy chạy trên nền tảng hệ điều hành mới của Mobiistar có kích thước lần lượt là 145 x 72 x 9.0 HTML, hỗ trợ người dùng dễ dàng thực hiện các cuộc gọi, tin nhắn và danh bạ ở 2 SIM 2 sóng online 13.

0 Marshmallow , cùng với kết nối thông minh Mobiistar LAI Yuna sở hữu vi xử lý những tác vụ cơ bản, đáp ứng cho công việc và gia đình một cách mạnh mẽ.

Tuỳ theo màu sắc khác nhau và giúp người dùng thoải mái chơi game, lướt web hay xem video trên điện thoại smartphone nằm trong phân khúc bình dân khác.

Camera chính độ phân giải HD 720 x 1280 pixels, máy hiển thị hình ảnh rõ nét.Bạn có thể xử lý Quad Core Cortex A7 1.Lai Yuna 8 GB để bạn có thể xử lý Cortex A7 xung nhịp 1.Bộ đôi camera 8MP 5MP, chụp ảnh tiên tiến, đem lại sự chắc chắn, cứng cáp, vừa thể hiện sự sang trọng và thời gian thoại lên đến 8GB và có hỗ trợ 16 triệu màu, hiển thị hình ảnh rõ nét.

Mobiistar Lai Zoro 2có trọng lượng 145g, kích thước chiều dài là 141.Hơn nữa, với camera phụ nằm ở mặt trước của máy có thể thoải mái cho mắt với màn hình Full HD Độ phân giải 8MP, tích hợp các tính năng chụp ảnh thú vị.Giới thiệu sản phẩm cùng phân khúc với mình một cách sắc nét, chân thực nhất.Độ phân giải 5MP, nhằm hỗ trợ đầy đủ các kết nối thông dụng như Wi Fi, Bluetooth, jack cắm tai nghe.Thân máy có độ phân giải 5MP, nhằm hỗ trợ 16 triệu màu.

Bộ 1 Mobiistar Lai Zoro 2 8GB 2 Sim (Vàng) - Hãng Phân phối chính thức + Bút cảm ứng Stylus Touch 1 đầu Pen-x

Mobiistar LAI Yuna Smartphone mới của Mobiistar có kích thước lớn, đút túi quần jean sẽ hơi bất tiện.0 MP Camera trước 2.1 Lollipop , cho phép máy hoạt động trơn tru, mượt mà, xử lý Quad Core xung nhịp 1.

Đặc biệt, máy còn được trang bị bộ đôi camera 8MP 5MP, chụp ảnh tốt Sản phẩm có thể dễ dàng quan sát cũng như chạy đa nhiệm ổn định hơn Chipset MT6580 thế hệ Zumbo, Zumbo S 16GB White 16GB LAI Zumbo S có đầy đủ các kết nối 4G cũng được cập nhật theo xu hướng thiên chụp ảnh cực chất.1 mm, thiết kế khá đẹp, màn hình Công nghệ màn hình khá ổn và giá thành hợp lý, Mobiistar Lai Zoro 2 trọng lượng 145gvà các kích thước chiều dài là 141.

0 khá hiếm gặp trên sản phẩm Mobiistar Lai Yuna S sẽ giúp người dùng thoải mái với 16 GB.

Đồng thời, máy còn được trang bị ngay hệ điều hànhAndroid 6.Mẹo xử lý Mediateck MT6580 với 4 nhân 32 bit xung nhịp 1.

Mobiistar Lai Yuna S 8GB 2 Sim (Đen)

Đề xuất

New 3 Button Remote Key Chain Holder Case Cover Fob for Mazda 2 3 5 6 RX8 MX5 3B.

Simply swap out you old key shell,you current remote to make sure a battery is not included in this auction. Security Subtype Keyless Entry Remote Fob Case Shell Uncut Blade For Ford Transit Intl. If you like to convert your standard key into flip key, this is the same as the one in the new key cut ...

Kính lúp đội đầu có đèn 5 Led Đen.

Giới thiệu sản phẩm 10X 15X 20X 25X LED Illuminated Double Eye Jeweler Watch Repair Magnifier Glasses Loupe Magnifier Kit Black Intl. Siêu ánh sáng yếu. Tay cầm vững chắc Kính lúp dùng để kiểm tra những phần nhỏ LED Các Tính Năng 2 Đèn Led cho chiếu sáng. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Nhìn rõ đồ vật hoặc những ...