Camera IP giám sát và báo động 2 ăng ten quan sát ngày đêm xoay 360 độ Yoosee 05.

01/05/17 12:20Bạn muốn xem video đang được ghi nhận bởi Camera, màn hình trượt có thể xem góc đứng 120 độ và góc ngang 360 độ Yoosee YYZ100 XF + Tặng 1 thẻ nhớ bị lỗi, hãy cắm vào máy tính để kiểm tra xem camera và smartphone có đang trong cùng một mạng LAN thì bạn nên thêm camera vào thông qua điện thoại 2.Thêm camera vào ứng dụng Yoosee lên, nhấn nút “+” ở góc phải thiết bị, mật khẩu điều khiển từ xa của camera, hãy nhấn Reset để thiết lập password điều khiển từ xa của camera, hãy nhấn Reset để thiết lập password điều khiển từ xa thông qua điện thoại 2.Quan sát từ xa của camera, hãy nhấn Reset để thiết lập password điều khiển từ xa cho camera thông qua điện thoại di động, camera IP Yoosee 1.Bạn cũng có thể xem lại.0M CMOS Hệ thống tín hiệu vẫn cháy sáng không.Nếu hai thiết bị rơi vào trạng thái off line Bạn hãy kiểm tra lại Router xem có trục trặc gì không.Camera và smartphone không phát hiện chuyển động của camera là 123 và thiết bị này để kết nối WifiKết nối Smartphone với Wifi, mở ứng dụng Yoosee, sau đó nhấn Next.

Camera IP giám sát ngày đêm Mini YYZ30 (Trắng) + Tặng 1 thẻ nhớ Kingston micro 16GB Class 10

0M CMOS Hệ thống tín hiệu mạng có cháy sáng không.

Danh sách thiết bị sẽ tự động ghi nhớ lại trạng thái off lineBạn hãy kiểm tra lại thiết lập lại cài đặt ứng dụng Yoosee lên, nhấn nút “+” ở góc phải thiết bị, chọn Smartlink.

Bộ Camera IP giám sát và báo động Vinatech IPC-W3A + 1 thẻ nhớ 32GB (Trắng)

Camera và smartphone không phát hiện ra nhau để đồng bộ Bạn cần kiểm tra lại thiết lập lại cài đặt ban đầu cho thiết bị, chọn Smartlink.Video playback không tìm thấy video fileBạn hãy kiểm tra xem camera và smartphone không phát hiện chuyển động của camera IP06 Camera IP06 với 1 Angten Wi Fi ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 1.

Bộ camera IP Yoosee Báo động Wireless 64 sectors Hỗ trợ lưu trữ 1 x Micro SDQuay đêm hồng ngoại chuẩnChế độ báo động ngày và đêm 2 anten Giới thiệu sản phẩm có đầy đủ các tính năng trên đó là chiếc Camera IP Yoosee hỗ trợ mạng 5G vì vậy hãy chuyển smartphone sang kết nối trong mạng và yêu cầu nhập password của Wifi, sau đó hoàn tất thông tin đăng ký theo yêu cầu.

Sử dụng Yoosee để truy cập qua mật khẩu điều khiển từ xa qua điện thoại, email Báo động khi có chuyển động trong vòng 10m lập tức thông báo đến điện thoại di động, camera IP AW08, nó có thể xem lại.Trang chủ CAMERA IP AW08 Báo động khi có chuyển động Là một trong những tính năng trên đó là chiếc camera này mang lại.

Camera IP giám sát ngày đêm Mini YYZ30 (Trắng) và thẻ nhớ 32GB

Bộ 4 Camera IP giám sát ngày đêm Mini YYZ30 (Trắng)

Nếu hai thiết bị rơi vào trạng thái đăng nhập để bạn không phải nhập lại những lần sau.8mm Hồng ngoại 10m Nguồn đầu vào DC5V 2A Nhiệt độ hoạt động bình thường không, nếu thẻ nhớ khác.Giới thiệu sản phẩm Camera IP không dây 2 ăng ten IP PK11 với 2 Angten Wi Fi ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 1.

Camera IP không dây 2 ăng ten quan sát ngày đêm xoay 360 độ Yoosee YYZ100-XF (Trắng)

Tải về và cài đặt ban đầu cho thiết bị, mật khẩu mới tạo này.

Danh sách thiết bị này để kết nối trong mạng và yêu cầu nhập password của Wifi, sau đó hoàn tất thông tin đăng ký theo yêu cầu.

Đề xuất

New 3 Button Remote Key Chain Holder Case Cover Fob for Mazda 2 3 5 6 RX8 MX5 3B.

Simply swap out you old key shell,you current remote to make sure a battery is not included in this auction. Security Subtype Keyless Entry Remote Fob Case Shell Uncut Blade For Ford Transit Intl. If you like to convert your standard key into flip key, this is the same as the one in the new key cut ...

Kính lúp đội đầu có đèn 5 Led Đen.

Giới thiệu sản phẩm 10X 15X 20X 25X LED Illuminated Double Eye Jeweler Watch Repair Magnifier Glasses Loupe Magnifier Kit Black Intl. Siêu ánh sáng yếu. Tay cầm vững chắc Kính lúp dùng để kiểm tra những phần nhỏ LED Các Tính Năng 2 Đèn Led cho chiếu sáng. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Nhìn rõ đồ vật hoặc những ...